Phần mềm xem ảnh picasa mới nhất

-

Picasa là gì?

Picasalàphần mềmxem, xử lý, share (web, email và in ấn) và thống trị tập tin hình ảnhhoàn toàn miễn phí, một thành phầm của Google. Với Picasa, cai quản và chia sẻ hình hình ảnh trongmáy tínhcủa chúng ta trở nên dễ dãi hơn khi nào hết. Hiện ở đoạn mềm có phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị là Picasa 3.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh picasa mới nhất

*


*

Google Picasa hỗ trợ các giải pháp mạnh mẽ khiến cho bạn quản lý ảnh trên PC. Xung quanh việc cung ứng các tài năng xem ảnh, sửa đổi ảnh, chương trình còn trợ giúp nhất quán trực tiếp ảnh của các bạn lên website của Google để dễ dàng dàng share cho người thân và bạn bè.

Bạn cũng có thể di chuyển ảnh từ Picasa lịch sự Google Drive nhằm tiện quản lý hơn nếu dùng Google Drive. Cáchchuyển ảnh từ Picasa sang trọng Google Drivecụ thể như thế nào các bạn xem gợi ý của bọn chúng tôi.

Picasa có thể chấp nhận được người cần sử dụng duyệt với xem những hình ảnh dưới dạng thumbnails hoặc full màn hình. Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa một số thông số hình ảnh như độ sáng, độ tương phản, thêm hiệu ứng màu mang lại ảnh, sinh sản screen saver từ ảnh hoặc thay tên File hình ảnh ở cơ chế hàng loạt. Cùng vớiGoogle Drivethì đây là dịch vụ tàng trữ tài liệu xứng đáng để bạn thử nghiệm.

Bài viết này được đăng trên

Tính năng chủ yếu của Picasa

Xem ảnh:duyệt và xem ảnh dạng thumbnails, và chi tiết ... Như những trình chăm sóc ảnh.Xử lý:Có thể sửa hình, độ sáng,.... Quánh biệt chất nhận được đổi tên file hàng lọat, tạo thành screen saver, cảm giác màu ...Chia sẻ: Đây có lẽ rằng là tính năng trông rất nổi bật của Picasa hiện nay nay. Bạn dùng hoàn toàn có thể in ra giấy, email, đưa lên Blog của bản thân mình trên Blogger.com một biện pháp nhanh chóng. Kề bên tính năng đưa mang lại Blogger.com còn tồn tại thêm nhân kiệt Web album ! Upload lên web Album tiện lợi bằng Picasa hoặc tiến hành từ Web.Quản lý:tính năng khá nổi bật thứ nhì của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm toàn bộ các tập tin hình hình ảnh của các bạn và gửi vào quản lý tập trung trong Picasa. Trường đoản cú đây, các bạn sẽ nắm chắc trọn vẹn những tập tin ảnh của mình trong máy và quản lý chúng theo thời gian và folder thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin ảnh, Picasa còn mang lại ta nhập vào từ khoá để dễ tìm kiếm cùng caption để đặt ghi chú. Ứng với mỗi thư mục chứa hình ảnh ta có thể nhập Description. Đặc biệt là hoàn toàn có thể tạo Album để làm chủ các hình ở rải khắp laptop một cách tập trung.

Tải về Picasa 3 new nhất


Xin mời các bạn tải về Picasa phiên bạn dạng mới nhất luôn luôn được xeotocaocap.com update tài nội dung bài viết này theo link bên dưới.

Download Picasa 3 Free

Hướng dẫn sở hữu đặt

Bước 1: Tải về phần mềm Picasa 3 xeotocaocap.com đã hỗ trợ và chạy tệp tin Setup.exe để bắt đầu quá trình setup phần mềm

Bước 2: chọn I Agree để đồng ý điều khoản của Picasa Google.

Bước 3: Chọn Install để cài đặt Picasa 3 vào hệ thống của bạn.

Xem thêm: Truy Tìm Ngọc Rồng Siêu Cấp, 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp 2016

Bước 4: các bạn vui lòng hóng quá trình thiết lập đang được diễn ra.

Bước 5: lựa chọn Finish để chấm dứt quá trình setup và khởi chạy Picasa 3 ngay lập tức lập tức.

Bước 6: chọn Select All để mở toàn bộ các format tệp tin bằng Picasa 3 tiếp đến nhấn Finish để hoàn tất thiết lập.

Giao diện bao gồm của ứng dụng Picasa 3.

Mở hình ảnh bằng Picasa 3 rất giản đơn dàng.

Chỉnh sửa, giảm ghép hình ảnh đơn giản chỉ vài ba thao tác.

Chúc chúng ta thành công!Mọi phản nghịch hồi, chủ ý đóng góp, các bạn vui lòng vướng lại phía bên dưới phần nhận xét. Cảm ơn tất cả chúng ta đã theo dõi.


Danh sách file sở hữu về

thương hiệu file mua về Pass bung file
tải về Picasa 3 không tính tiền xeotocaocap.com hoặc gameportable.net