Phần mềm đo kích thước cho android

-

Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chúng ta cũng có thể làm được tương đối nhiều việc mà chúng ta không thể ngờ, điển ngoài ra là đo chiều cao. Nếu như muốn biết bí quyết đo chiều cao bằng năng lượng điện thoại, hãy tham khảo bài viết này.

Bạn đang xem: Phần mềm đo kích thước cho android


Thời vắt càng chuyển đổi thì năng lượng điện thoạicàng được tích đúng theo nhiều nhân kiệt thông minh vốn trực thuộc về số đông vật dụng khác. Ví dụ như trong nghành đo đạc hoặc may mặc, bạn có thể áp dụng ngay giải pháp đo chiều cao bằng điện thoại siêu dễ có trong bài viết dưới trên đây để biết bản thân cao bao nhiêu mà không cần phải dùng cho thước đo.

Cách đo độ cao bằng năng lượng điện thoại

Ứng dụng Measure

Đầu tiên, hãy cùng mang đến với áp dụng Measure rất có thể đo khoảng tầm cách, chiều dài, rộng với cao của nhiều vật thể xung quanh phẳng dành cho cả Android cùng iOS. Ứng dụng này dùng công nghệ thực tế ảo để đo mà không cần bất cứ công cụ cung cấp nào cả.

*

Measure đo khoảng cách

Một số điểm lưu ý nổi bật của Measure có thể kể mang đến là:

dễ dàng đo chiều dài, rộng, cao bằng camera năng lượng điện thoại. Việc biến đổi đơn vị cũng không còn phức tạp nữa. Chụp ảnh và lưu lại bằng số đo, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh qua số điện thoại, email…

Hãy truy cập vào Measure game android và Measure ios để sở hữu về thiết bị và cài đặt bạn nhé.

Ứng dụng đo AR Ruler App

Đây là ứng dụng tính toán khoảng bí quyết bằng technology AR Core, giúp bạn cũng có thể đo nhiều kích cỡ khác nhau. Ứng dụng được cung cấp trên cả app android và iOS.

*

AR Ruler App

Một số điểm nhấn của AR Ruler tiện ích bao gồm:

thuận tiện đo chiều dài, rộng, cao với khá nhiều đơn vị đo lường và thống kê khác nhau. Dìm diện mô hình hóa 3d để đo kích thước, góc với các khoảng cách cố định. Giúp người dùng tính luôn chu vi, diện tích, thể tích dụng cụ 3D, không gian phòng. Chế tạo ra phép chiếu chiến lược cho các đối tượng được vẽ cùng xuất quý phái PDF. Bảo quản số liệu đo lường và share đến nhiều người dân hơn.

Xem thêm: Con Trai Nhìn Chằm Chằm Con Gái ? Đàn Ông Nhìn Chằm Chằm Vào Phụ Nữ

Tải AR Ruler App app android tại đây cùng AR Ruler app iOS trên đây.

Ứng dụng đo Ruler App

Gần như thể với 2 ứng dụng trước, vận dụng này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, vừa đủ các thiên tài cơ bạn dạng như: đo chiều dài, rộng, cao bằng đơn vị cm và inch nhưng được xem theo đơn vị chức năng thực tế.

*

Ứng dụng Ruler App

Ruler phầm mềm có những điểm nhấn như sau:

Thước đo và đổi khác qua lại giữa inch và cm. Thuận lợi sử dụng với đa chạm và xem lại lịch sử dân tộc số liệu đo lường.

Nhược điểm của áp dụng Ruler App:

Vì đây là thước kẻ trên screen nên nó chỉ như một chiếc thước kẻ, độ dài dựa vào tương đương với năng lượng điện thoại của doanh nghiệp nên sẽ khó khăn nếu đo đều vật thể dài ra hơn nữa chiều nhiều năm điện thoại.

Bạn hoàn toàn có thể tải Ruler App android tại đây.

Kết luận

Bạn đọc thân mến, do vậy là trong bài viết này, FPT Shop đang hướng dẫn biện pháp đo độ cao bằng smartphone cực solo giản, nhanh chóng. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu có chủ ý thắc mắc chúng ta vui lòng nhằm lại bình luận ở phía bên dưới.