PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN ANDROID

Để biểu đạt hết phần đa ý tưởng của chúng ta vào trong một đoạn đoạn clip dài hoặc ngắn đẹp nhất lung linh, unique sẽ trở nên thuận tiện hơn bất cứ lúc nào chỉ cách vài bước đơn giản trên điện thoại cảm ứng thông qua những ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim miễn tổn phí mà Điện thứ Chợ lớn sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

KineMaster

*

Nếu đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android vào một thời gian rất nhiều năm thì vận dụng KineMaster sẽ không thực sự xa lạ đối với bạn. KineMaster sở hữu tất cả các tính năng mà bạn chỉ việc thêm đoạn phim thô vào với chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng gửi cảnh 3D. Có khá nhiều chủ đề để chọn, những đoạn nhạc và hiệu ứng dĩ nhiên nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video trên android

Tải KineMaster trên đây.

VivaVideo

*

VivaVideo Pro có lẽ rằng sẽ không xa lạ đối với các bạn. Đây là 1 trong ứng dụng biên tập, quay clip trên smartphone với nhiều phần nhiều chủ đề, cỗ lọc, cảm giác hình ảnh, tiêu đề và các hiệu ứng gửi cảnh phong phú, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, bản lĩnh quay phim ngay lập tức trên vận dụng với nhiều chính sách như: slow-motion, fast-motion, đoạn clip ca nhạc với hiệu ứng FX.

Tải VivaVideo tại đây.

Xem thêm: Xả Kho Nước Giặt Lix Đậm Đặc 3,6Kg Chai Giặt Máy Và Giặt Tay

VideoShow

*

Được thành lập và hoạt động khá lâu, VideoShow là trong số những ứng dụng biên tập video lừng danh nhất trên di động cầm tay được đông đảo người sử dụng với khả năng ghép các hình hình ảnh và đoạn đoạn phim cùng một lúc. Bên cạnh đó, áp dụng sở hữu các công dụng hấp dẫn như thu âm vào đoạn clip có sẵn, thêm text và đoạn clip theo thời gian thực, hiệu ứng fx phim, giảm ghép, và xuất video clip với chất lượng cao. . Ứng dụng này thích hợp dành cho người dùng thích làm cho phim ngắn từ thiết bị cầm tay của mình.

Tải VideoShow tại đây.

Quik video Editor

*

Quik đoạn phim Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, ghép video clip hấp dẫn, đặc sắc đến từ GoPro. Quik giúp đỡ bạn tự ứ đọng phân tích những ảnh, video video clip để tra cứu ra hầu hết bức ảnh với khoảnh khắc đẹp nhất và thêm các hiệu ứng cuyển cảnh, hiệu ứng để đồng hóa với số đông thứ vào điệu nhạc.

Quik được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh nội dung đoạn phim với các text chứ, âm thanh, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều hơn thế nữa nữa.