Vài cách phân biệt iphone 4/4s hàng dựng tại việt nam

-
Với hình dáng dáng, ngôn ngữ kiến tạo giống nhau, quý khách sẽ thật cạnh tranh để đưa ra sự khác biệt giữa hai chiếc smartphone iPhone 4 và iPhone 4S bắt buộc không nào. Mặc dù nhiên, theo như hãng năng lượng điện tử táo thì iPhone 4S được cải tiến và nâng cấp rất lớn về ứng dụng để trở nên mạnh bạo hơn những so với người bạn bè tiền nhiệm.

Bạn đang xem: Vài cách phân biệt iphone 4/4s hàng dựng tại việt nam


Cùng xeotocaocap.com so sánh iPhone 4 và iPhone 4S ngay tiếp sau đây để hoàn toàn có thể thấy những khác biệt cũng như upgrade mà táo khuyết đã dành cho iPhone 4S so với loại iPhone 4 ra làm sao nhé.

*

Về screen iPhone 4 với iPhone 4S

Nói về form size màn hình, cả smartphone iPhone 4 và iPhone 4S hầu như sở hữu kích thước 3,5 inches cùng độ sắc nét 960 x 640pixel. Kích thước của hai đồ vật này phần nhiều là 115,2 x 58,6 x 9,3mm. Tuy nhiên, trọng lượng chuẩn của iPhone 4S lại nhỉnh hơn người bạn bè tiền nhiệm của chính mình một chút. Trọng lượng của iPhone 4S là 140 gram trong những lúc của trọng lượng iPhone 4 là 137 gram.

iPhone 4S được Apple đầu tư chi tiêu trang bị bộ cảm ứng điện dung đặc biệt là LED-backlit IPS TFT có công dụng hiển thị với 16 triệu màu. Nhờ này mà độ tương phản bội của thiết bị sẽ được tăng thêm một giải pháp rõ rệt. Về phần iPhone 4, với công nghệ màn hình võng mạc Retina Display và IPS LCD góp cho màn hình điện thoại màu sắc sống động, chân thực và tất cả độ tương phản tương đối tốt. Mắt nhìn của iPhone 4 cũng khá được nhiều tín đồ dùng review là tương đối rộng với nhìn rõ ràng ngay cả dưới ánh nắng gay gắt của phương diện trời.

*

Camera iPhone 4S tất cả sự upgrade gì đối với iPhone 4?

Nếu camera thiết yếu của apple iphone 4 chỉ là 5 Megapixel thì trên apple iphone 4S, táo đã tăng cấp chiếc máy hình ảnh này lên thành 8 Megapixel cho unique hình ảnh tốt hơn. Sản phẩm vẫn không thay đổi được tài năng lấy nét và tích thích hợp đèn Flash để chụp hình ảnh trong điều kiện ánh sáng không hỗ trợ. Nếu cần sử dụng iPhone 4S nhằm quay phim thì chất lượng đạt chuẩn HD 1080p, trong những khi đó, iPhone 4 ra đời trước nên quality video chỉ tạm dừng ở nút HD 720p.

Xem thêm: 12 Cuộn Giấy Vệ Sinh Watersilk 12 Cuộn Giấy Vệ Sinh Không Lõi Watersilk 2 Lớp

Camera phụ làm việc trước được lắp ráp để phục vụ tốt nhất cho ứng dụng Facetime hoặc gọi video call của iPhone. Ở iPhone 4 thì máy hình ảnh ở phương diện trước là VGA, hoàn toàn có thể quay được phim với unique là 640×480 tốt 480p. IPhone 4S cũng mua chiếc máy ảnh trước tựa như nhưng được thứ thêm công dụng quay đoạn phim 30 khung người trên giây.

Thời lượng pin sạc của iPhone 4 với 4S

Với nhỏ pin dung tích 1430 mAh, thời lượng trải nghiệm pin thực tế của iPhone 4S là rộng 8 tiếng đàm thoại khi người tiêu dùng sử dụng trên mạng 3G, 14 giờ đàm thoại nếu áp dụng trên mạng 2G, thời gian duyệt web cũng như xem phim trên iPhone 4S khá ấn tượng và kéo dài.

Trong khi đó, iPhone 4 cũng không còn kém cạnh khi mang lại thời lượng sử dụng pin thực tế là 7 tiếng đàm thoại khi thực hiện trên mạng 3G, 14 giờ đồng hồ đàm thoại khi dùng mạng 2G cùng với viên pin sạc 1400mAh. Thời gian lướt web và xem phim trên iPhone 4 cũng khá ấn tượng nhưng đối với iPhone 4S vẫn chiến bại kém một chút.

*

Hệ điều hành

iPhone 4 chạy mượt mà và bất biến với hệ điều hành và quản lý là tiện ích ios 4 và con chip hãng apple A4, dung lượng RAM 1 GHz. Mặc dù nhiên, iPhone 4S đã được Apple thường xuyên nâng cung cấp và cải thiện nhiều không chỉ có vậy về mặt cấu hình với chip táo A5 để đưa dế yêu này lên một tầm cao mới. Dựa vào đó, iPhone 4S đang trở nên nhậy bén hơn và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn so với mẫu xây cất tiền nhiệm.

Kết luận

Bài So sánh iPhone 4 cùng iPhone 4S của xeotocaocap.com trên đây có lẽ rằng đã phần nào giải tỏa những thắc mắc và do dự của quý khách về hai rất phẩm đã từng tạo ra sự thành tựu to khủng của apple trong thời hạn qua. Chúng ta đọc suy nghĩ iPhone 4 tuyệt 4S, vui lòng contact với xeotocaocap.com qua hỗ trợ tư vấn 1900 6893 ngay hôm nay để được bốn vấn mua sắm chọn lựa và sở hữu máy cùng với giá lôi kéo nhất. Hân hạnh giao hàng quý khách!