Pha màu hồng cánh sen

Son môi color hồng cánh sen khôn xiết hợp đến các bạn nữ yêu thích phong cách nhẹ nhàng, dễ dàng thương. Nếu chưa xuất hiện sẵn một thỏi son hồng cánh sen thì chớ lo, xeotocaocap.com’s BLOG đã hướng dẫn chúng ta cách pha color hồng cánh sen mang đến màu son bằng cách mix những thỏi son khác với nhau rất dễ và dễ dàng đó nhé !

Không chỉ pha được màu sắc hồng cánh sen mà bạn có thể hô biến đổi được tương đối nhiều màu son rất dị và phong phú bằng phương pháp kết hợp đa số màu son có sẵn trong tủ make up nữa đó. Bạn có thể dễ dàng tải một bảng son với đầy đủ những màu sắc hot nhất mà lại vẫn tiết kiệm chi phí được cực kỳ nhiều chi phí đó.

Bạn đang xem: Pha màu hồng cánh sen

Hồng baby + Tím = Hồng cánh sen

Cách pha màu hồng cánh sen tưởng chừng nặng nề nhằn nhưng lại trên thực tế bạn chỉ cần phải có sẵn một thỏi son hồng baby hoặc hồng phớt nhạt cùng một thỏi son tím. Hai màu sắc này khi tiến công riêng thì khá trở ngại trong bài toán lựa chọn phong cách trang điểm và thời trang phù hợp. Màu hồng nhạt sẽ khiến da bị nhợt nhạt, thiếu hụt sức sinh sống còn sắc tím lại quá đậm và khiến cho bạn bị ‘’dừ’’ hơn khôn cùng nhiều.

*
*
*
*
*
*

Bước 1: áp dụng một lớp kem lót mỏng mảnh thoa những lên da tiếp đến là kem nền và tủ nhẹ một lớp phấn mỏng tanh để làn da được đông đảo màu và bít bớt khuyết điểm.

Xem thêm: Sách Những Chuyện Kỳ Bí Của Stine 26 Tập, Những Chuyện Kỳ Bí Của R

Nếu bạn muốn đơn giản hơn thì hoàn toàn có thể sử dụng cushion để sửa chữa toàn bộ công việc thoa kem cũng rất tiện.Bước 2: cần sử dụng chì kẻ lông mày cân xứng với dáng của gương mặt.Bước 3: tiếp đến là make up phần mắt. Vì chưng đã dùng màu son hồng cánh sen chính vì như vậy màu mắt các bạn hãy thực hiện màu nhạt nhất có thể. Tông màu pastel hoặc nâu nhạt cũng là việc lựa chọn không tồi. Và để ý là nên làm đánh dịu vùng bầu mắt, tránh việc đánh vượt đậm và kéo dài.Bước 4: Kẻ eyeliner và thêm chút highlight cho chỗ đuôi chân mày và đống má.Bước 5: Kẹp mi rồi chuốt mascara.Bước 6: sử dụng màu hồng baby phớt nhẹ bỏ phần má.Bước 7: trét son môi màu hồng cánh sen.

Với phong thái trang điểm màu hồng cánh sen, chúng ta cũng có thể áp dụng hằng ngày rất dìu dịu và cô bé tính buộc phải không nào. Mong muốn những chia sẻ về cách pha màu hồng cánh sen mang đến son môi cơ mà xeotocaocap.com’s BLOG gửi tới bạn đọc sẽ phần nào hữu ích cho công cuộc thẩm mỹ của các bạn nữ. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp mắt và tràn ngập niềm vui!