Ốp Lưng Iphone 6 Trong Suốt

Viền bằng nhựa dẻo TPU cũng nhìn trong suốt cũng có khả năng hạn chế tính trạng ố vàngViền khía cạnh trước nhô cao khoảng tầm 0.4mm giúp bạn bảo đảm an toàn màn hình tốt hơnCho cảm xúc cầm chắc chắn rằng vượt trội so với những mẫu ốp trong mỏng manh khác, nhờ vật liệu nhựa TPU thời thượng với kĩ năng định hình cao cùng công nghệ chế tạo vượt trội

Ốp lưng iPhone XR Nhựa dẻo Slim TPU Meetu Nude

33.000₫

Ốp lưng iPhone XS Nhựa dẻo Slim TPU Meetu Nude

33.000₫

Ốp lưng iPhone XR Nhựa cứng viền dẻo Silk Print PC+TPU Meetu Đen

33.000₫

Ốp lưng điện thoại oppo F7 Nhựa dẻo Slim Tpu Meetu Nude

33.000₫

Bao domain authority iPad Pro 11 và iPad Air 10.9 Smart Folio Grey

2.699.000₫

Với xây đắp mỏng nhẹ cùng khả năng bảo đảm vượt trội, ốp sống lưng iPhone 6 i-Smile Ultrathin Transparent TL chắc hẳn rằng sẽ là sự việc lựa chọn về tối ưu cho người đang cài chiếc smartphone thời thượng nhất của Apple.

Bạn đang xem: Ốp lưng iphone 6 trong suốt

*

Thiết kế mỏng gọn, tinh tế của ốp dẻo iPhone 6/6S

Ốp sườn lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL mang đến iPhone 6 bao gồm kiểu dáng mỏng mảnh gọn với phần đông đường nét sắc sảo và hoàn thành xong đến từng đưa ra tiết. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách độc đáo với nhị phần, phần sườn lưng làm bằng nhựa Polycarbonat cứng, phần viền được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa dẻo TPU. Cả hai phần này gần như là nhựa trong suốt giúp hạn chế hiện tượng ố rubi khi sử dụng trong một thời hạn dài so với một vài mẫu được làm bằng cấu tạo từ chất silicon thông thường, đồng thời giúp đỡ bạn khoe được gần như đường nét tinh tế và phong cách trong xây dựng nguyên phiên bản của dòng iPhone 6 cao cấp.

*

Khả năng đảm bảo vượt trội của ốp dẻo iPhone 6/6S

Chất liệu cao cấp và chắc chắn mang lại mang đến ốp sườn lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL khả năng đàn hồi cao và phòng sốc xuất sắc giúp bảo đảm vượt trội mang đến iPhone 6 các bạn để tránh khỏi va chạm, trầy xước không muốn muốn. Các góc của ốp sườn lưng được bo tròn sắc sảo giúp nó ôm sát vào thân vật dụng giúp đảm bảo an toàn từng khía cạnh của máy, đôi khi giữ máy chắc chắn thêm và cho cảm xúc cầm nắm tốt hơn.

Xem thêm: Cách Cắt May Áo Đầm Cơ Bản Thời Trang Cao Cấp, Hướng Dẫn Cắt May Áo Đầm Cổ Đỗ

Ngoài ra, những phím bấm được làm phẳng góp các thao tác điều chỉnh của khách hàng nhẹ nhàng, êm ái và tiện lợi hơn. Rộng nữa, phần viền mặt trước được thiết kế với nhô cao đối với mép trước điện thoại cảm ứng thông minh một khoảng tầm rất nhỏ dại giúp bảo đảm an toàn màn hình iPhone 6 tránh khỏi va chạm và xước xát khi đặt lên mặt phẳng.

*

Chắc chắn loại ốp sống lưng i-Smile Ultrathin Transparent TL đang là trong những phụ kiện rất tốt cho cho những bạn đang sở hữu loại iPhone 6 quý phái và đẳng cấp. Bởi nó không chỉ đưa về khả năng bảo đảm vượt trội mà còn khiến cho bạn khoe được đông đảo đường nét sắc sảo của chiếc smartphone cao cấp.