Ốp lưng iphone 4s dễ thương

-

Lưu ý chất lượng hình để in: Hình hình ảnh có hóa học lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ điện thoại tư vấn cho cả nhà nếu hình hình ảnh không đủ quality để in. Các bạn hãy yên trung ương ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng iphone 4s dễ thương

Để tốc độ web được nhanh, HATO vẫn nén ảnh lại nên ảnh hiển thị khi tải lên rất có thể sẽ không rõ ràng như ảnh gốc. Cơ mà khi in ấn và dán HATO khẳng định sử dụng ảnh gốc để unique tốt nhất.


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên nước ta với 01 ngày in và 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp lưng với quality cao: Hình hình ảnh in đẹp, nhan sắc nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào technology in UV Nhật bạn dạng hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, color nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% tự Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Xuất xắc đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm ngay cạnh điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, bảo vệ điện thoại xuất sắc và mang lại trải nghiệm sử dụng giỏi nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in không rõ mối cung cấp gốc, hạt mực khổng lồ thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, tất cả thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ chất liệu Ốp sống lưng Tệ: nhiều nhựa thừa, ko ôm gần cạnh điện thoại, nhanh bị hư hỏng hoặc làm trầy xước điện thoại cảm ứng khi toá lắp, không đảm bảo an toàn tốt điện thoại, trải nghiệm sử dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do chất lượng kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn người tiêu dùng lẻ cá thể với tỷ lệ quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Thư Pháp Tình Yêu Buồn ❤️ Mẫu Chữ Nhớ Thư Pháp Đẹp


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có quý khách hàng doanh nghiệp, Ít khách cá nhân: không được sự tin tưởng của người sử dụng doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một đợt rồi thôi, không quay trở lại do không chất lượng và ko uy tín.


HATO CASE

Với hơn 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành nghề cùng đội hình nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, HATO Case vẫn dẫn đầu thị phần in ốp lưng điện thoại tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự không được huấn luyện và đào tạo bài bản, không có chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên đất nước hình chữ s - sớm nhất có thể thị trường hiện tại tại, hỗ trợ một trong những phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là mến hiệu của người tiêu dùng HATO Group có showroom cụ thể cùng công ty cụ thể đã đăng ký với Sở kế hoạch Đầu tứ - bao gồm pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, yên tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chính xác, không đk kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Lần khần tìm ai và nơi đâu khi có vấn đề phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm cùng với tiêu chuẩn cao: In ốp cá nhân với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi làm việc với các thương hiệu lớn mà HATO vẫn hợp tác, tạo nên thành phẩm chất lượng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng tiện lợi nhận được ốp sống lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị không đúng thiết kế, không nên màu, sai dòng điện thoại.


Họ cùng tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này cho lần comment kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, bao gồm cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu dung nhan nét và chắc hẳn rằng (mình vốn sợ rằng hình của chính mình sẽ lại mờ cơ, do mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Cực kỳ cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt vời bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, có cả cách gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại thông minh siêu nhan sắc nét và chắc chắn là (mình vốn sợ hãi rằng hình của chính bản thân mình sẽ lại mờ cơ, vì chưng mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Vô cùng cảm ơn xeotocaocap.com cùng mình đang nhiệt tình giới thiệu xeotocaocap.com cho đồng đội mình