Ốp lưng điện thoại samsung j4

-
CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gươngViền dẻo đen, lưng nhựa cứngSilicon dẻo vào cao cấp
*

*

*

Lưu ý unique hình nhằm in: Hình ảnh có chất lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ call cho anh chị em nếu hình ảnh không đủ chất lượng để in. Anh chị hãy yên trung tâm ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng điện thoại samsung j4

Để tốc độ web được nhanh, HATO sẽ nén hình ảnh lại nên ảnh hiển thị khi thiết lập lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ ràng như ảnh gốc. Nhưng lại khi in ấn HATO cam đoan sử dụng hình ảnh gốc để quality tốt nhất.


*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên toàn nước với 01 ngày in cùng 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sống lưng với unique cao: Hình ảnh in đẹp, nhan sắc nét, color tươi sáng nhờ vào vào công nghệ in UV Nhật bạn dạng hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng chất lượng thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% tự Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Hay đối an ninh cho sức khỏe.

Chất liệu ốp lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm cạnh bên điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, bảo đảm an toàn điện thoại giỏi và đến trải nghiệm sử dụng xuất sắc nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in không rõ mối cung cấp gốc, hạt mực to thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, bao gồm thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ cấu tạo từ chất Ốp sống lưng Tệ: những nhựa thừa, không ôm sát điện thoại, nhanh bị nứt hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại cảm ứng khi tháo lắp, không bảo vệ tốt năng lượng điện thoại, trải nghiệm thực hiện kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ cơ chế bảo hành: Không bh hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do quality kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ chữ tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn khách hàng lẻ cá nhân với phần trăm quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .

Xem thêm: Vẻ Đẹp Của Việt Nam : Bản Hoà Tấu Đặc Sắc Của Thiên Nhiên & Con Người Việt


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có khách hàng doanh nghiệp, Ít khách cá nhân: không được sự tin tưởng của công ty doanh nghiệp, khách lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không quay lại do không unique và không uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ cùng lực lượng nhân sự trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case sẽ dẫn đầu thị phần in ốp lưng điện thoại thông minh tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có tay nghề trong nghành, nhân sự ko được đào tạo và huấn luyện bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên toàn quốc - nhanh nhất có thể thị trường hiện tại tại, hỗ trợ một trong những phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu mến hiệu của người sử dụng HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể và công ty rõ ràng đã đk với Sở chiến lược Đầu bốn - tất cả pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, yên tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không thiết yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không có pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Trù trừ tìm ai và ở đâu khi có vấn đề phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra quality sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá nhân với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác với những thương hiệu béo mà HATO đang hợp tác, tạo ra thành phẩm unique tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có quy trình kiểm tra: khách hàng thuận tiện nhận được ốp sống lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị không đúng thiết kế, không đúng màu, sai chiếc điện thoại.


Họ cùng tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chú này đến lần comment kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt vời bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại siêu sắc nét và chắc chắn (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ không được rõ cơ, vị mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Siêu cảm ơn Hato...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, tất cả cả cách gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, logo in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh siêu nhan sắc nét và chắc hẳn rằng (mình vốn sợ hãi rằng hình của bản thân mình sẽ bị mờ cơ, vị mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Siêu cảm ơn xeotocaocap.com cùng mình sẽ nhiệt tình trình làng xeotocaocap.com cho anh em mình