Ốp điện thoại có dây đeo

-

Bạn đã kịp thời update xu hướng ốp lưng điện thoại thông minh có dây đeo năm nay chưa? là 1 người trẻ em năng động, hẳn bạn sẽ không bỏ qua item mới nhất trong làng thời trang phụ kiện smartphone này đúng không nào nào? Hãy cùng siêu thị phụ khiếu nại Nillkin mày mò những dòng ốp lưng smartphone có dây mang cổ được giới trẻ yêu thích nhất của năm nhé!


*
*
*
*
*
*

Ốp sườn lưng điện thoại dây đeo tiện lợi khi di chuyển

Ốp lưng điện thoại này vô cùng thuận tiện vì nó bé dại gọn.

Bạn đang xem: Ốp điện thoại có dây đeo

Với đó là color trẻ trung như một chiếc ví mini giúp đảm bảo an toàn điện thoại. Đây cũng là những ưu điểm nổi nhảy của chiếc ốp ví đeo chéo tại cửa hàng Nillkin. Sản phẩm có phong cách thiết kế với kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Xem thêm: Nghe Kinh Chú Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn, Kinh Quan Am Cuu Kho

Với cấu tạo từ chất Silicon dẻo vô cùng bền chắc khiến bạn dùng thoải mái sử dụng, quánh biệt an toàn cho da, gần gũi môi trường. Những chi tiết được may cầu kỳ, cụ thể càng làm tăng vẻ đẹp loại điện thoại.

Ốp lưng dây mang có tính thẩm mỹ cao

cùng với mặt sườn lưng TPU cao cấp sơn Silicon nhẵn sáng, vẻ đẹp mắt bắt mắt, kỹ năng chuyển màu bắt đầu lạ cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt, dây đẹp có thể chắn, thuận tiện giúp loại ốp sống lưng ngày càng được săn đón. Các thành phầm ốp sườn lưng Samsung giỏi Iphone có dây đeo đang phân phối tại cửa hàng phụ khiếu nại Nillkin đều được gia công tỉ mỉ từng chi tiết giúp bảo đảm an toàn toàn diện năng lượng điện thoại. Các bạn sẽ không còn nỗi sợ hãi về xước xát vỏ case nhưng mà tự tin đưa theo khắp chốn rồi!

SHOP PHỤ KIỆN NILLKIN