Ơn giời! cậu đây rồi

-

Lần đầu tiên đến với "Ơn giời cậu trên đây rồi", phái nữ diễn viên Ngọc Huyền để lại tuyệt vời khi "xoay sở" trong ái tình tay cha với từ bỏ Long cùng Đỗ Duy Nam.Lần đầu mang lại với Ơn giời cậu trên đây rồi, Thúy Hạnh có màn biểu đạt từng trải, bản lĩnh và giành về cái cúp của chương trình.

Lê Khánh khiến Tự Long chật vật khi so tài diễn xuất và giành cụp chiến thắng, Mù Tạt mắng ngôi trường Giang xối xả trong tập 10 của "Ơn giời cậu đây rồi".
*

"Anh ơi em ế sượng ế sần luôn luôn rồi nè" - Lý Nhã Kỳ thở than với MC Đại Nghĩa, lý luận dung nhan bén với đái tam trong chương trình Ơn giời! Cậu phía trên rồi tập 9.

MC Thanh Thanh Huyền nhịn ăn uống giữ dáng để sở hữu màn mở ra xinh đẹp nhất tại Ơn giời, bật mý sợ trưởng phòng Tự Long vì nguyên nhân không ngờ.

nhập vai vào vai bà xã của trường Giang, Ngọc Linh thẳng thừng tát Quốc Khánh bởi vì xúc phạm ông xã mình với nhận về dòng cúp của "Ơn giời cậu trên đây rồi".
Lần đầu cho với "Ơn giời cậu trên đây rồi", diễn viên trẻ em Avin Lu cùng với phần xử lý trường hợp thông minh đang giành được dòng cúp của tuần.
Quỳnh Lương vào vai thành mỹ nhân giả mù với ứng phó vui nhộn những tình huống thú vị của Đỗ Duy Nam và trưởng chống Tự Long nghỉ ngơi "Ơn giời cậu trên đây rồi".
Cao Thái Hà nhập vai thành học viên của học viện chuyên trị ‘tiểu tam’ Mạc Văn Khoa trong "Ơn giời cậu phía trên rồi".
cùng với những chia sẻ chân thành về nghề y, cách ứng xử vơi nhàng khôn khéo trong vai nữ hộ lý, Vũ Thu Phương giành được hớt tóc khi lần thứ nhất tham gia "Ơn giời cậu phía trên rồi".
cùng với màn diễn tả dí dỏm, duyên dáng nhưng không hề kém phần sâu lắng, xúc động, tè Vy giành được dòng cúp thành công của tập 2 lịch trình Ơn giời cậu trên đây rồi.
gia nhập Ơn giời cậu đây rồi, hoa khôi Thuỳ Tiên trổ tài phun tiếng Thái dí dỏm cùng Trường Giang; và thua Phương Mỹ chi sát nút vào tập 1 mùa 8.

Lần đầu gia nhập ‘Ơn giời! cậu phía trên rồi’, Tú Sương khôn khéo vượt qua những thử thách. Đặc biệt thiếu phụ nghệ sĩ còn phối hợp hát cải lương thuộc Tự Long trên chương trình.

Bạn đang xem: Ơn giời! cậu đây rồi


Lần đầu gia nhập “Ơn giời cậu trên đây rồi!”, hoa hậu Thu Hoài với diễn viên nhân tài để lại tuyệt hảo với phần thi nhiều cao trào, cảm hứng trong tập 12.


Với điểm số 91/100, khắc Việt đã trở thành người thắng lợi của Ơn giời cậu phía trên rồi tập 11 dù chạm mặt phải thường xuyên những thử thách khó trường đoản cú trưởng chống Trấn Thành và các phó phòng.


Khi bị trường Giang nghi ngờ giới tính, S.T tô Thạch ngay nhanh chóng giải thích làm cho vị trưởng phòng trọng điểm phục khẩu phục trong tập 9 của "Ơn giời cậu đây rồi".

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phím Đấu Trường Thú 2,3,4,5, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc


Tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi", ngôi trường Giang khiến cho Lynk Lee hổ thẹn ngùng và nên tìm vô số phương pháp đối phó những tình huống danh hài đòi hôn trên sảnh khấu.


Bất ngờ tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" tập 7, Lam ngôi trường đã bao gồm màn ứng phó vô cùng khéo léo khiến cho Mạc Văn Khoa điêu đứng, xuất dung nhan nhận quắp của chương trình.


Đã trải qua 7 mùa tuy thế “Ơn giời, cậu phía trên rồi!” vẫn để lại vào lòng người theo dõi những tuyệt hảo về các tình huống hài hước. Kế bên sức hút của dàn trưởng phòng, loạt khách hàng mời lừng danh đầy thướt tha cũng chính là điểm thú vị của chương trình.


Đạo diễn Đức Thịnh bất ngờ xuất bây giờ “Ơn giời cậu phía trên rồi” tập 6 nhằm “cứu nguy” cho bà xã Thanh Thúy trước những tình huống éo le của trưởng chống Trường Giang.