Ô tô biến hình siêu nhân

-
Màu nhan sắc tươi sáng, bắt mắtXe biến chuyển hình xe hơi 2 trong 1Có nhạc vui tai, sinh độngGiúp trẻ em rèn luyện khả năng sáng tạo
Chấp nhận thanh toán:
*

Xe biến hình thông minh

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa an toàn cho bé

-Xe phát triển thành hình Robot được gia công từ cấu tạo từ chất nhựa ABS và an ninh tuyệt đối với trẻ nhỏ tuổi khi sử dụng.

Bạn đang xem: Ô tô biến hình siêu nhân

- Với gia công bằng chất liệu nhựa cứng buộc phải từng chu đáo của xe sẽ được giải pháp xử lý mài mịn và làm nhẵncẩn thận để tránh khiến xây xước domain authority của trẻ.

- các chất tạo màu thực hiện cho món đồ đùa trẻ em này phần đông là rất bình yên vàkhông bị phai color theo thời gian.

Là sản phẩm chơi thông minh mang lại trẻ

- Đây là sản phẩm chơi gồm tính giải trí rất to lớn cho nhỏ xíu sau gần như giờ học căng thẳng mệt mỏi và mệt nhọc mỏi. Chưa đến một vài thao tác nhỏ trẻ đã hoàn toàn có thể biến các cái ô tô thành những chú robot một bí quyết nhanh chóng, thật là thú vị.

- thông qua việc chơi với xe biến chuyển hình Robot, trẻ con sẽ hiếu kỳ hơn với việc làm thế nào xe tất cả thể trở thành hình robot với ngược lại. Từ bỏ đó, trẻ có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý chuyển động cũng như góp tăng kĩ năng sáng tạo ra của mình.

Xem thêm: Nếu Thấy Ra Máu Màu Đen Khi Hết Kinh Nhưng Vẫn Ra Máu Đen Báo Hiệu Điều Gì?

*

Màu sắc bắt mắt, kiến thiết sáng tạo

Thiết kế 2 trong 1 sáng tạo

- Ô tô cùng robotlà sản phẩm chơi yêu thích và không thể không có của đa số các nhỏ nhắn trai, cho nên chẳng bao gồm gì tuyệt vời hơn lúc được download một chiếc ô tô đồ chơi mà lại hoàn toàn có thể biến nó thành một chú robot trong tích tắc. Và mặt hàng chơi xe trở thành hình Robot là một kiến thiết vô cùng lạ mắt và sáng sủa tạo dành cho các bé.

- với những music vui nhộn phát ra từ loại xe biến hóa hình Robot này, trẻ vẫn thêm phần yêu thích với việc giải trí của mình.

- Sự kết hợp độc đáo và phương pháp phối màu sáng tạo đã giúp cho mặt hàng chơi này trở cần rất bắt mắt, và chỉ cần một thao tác bé dại thì chiếc ô tô vàng cùng đỏ đã biến thành robot đủ color rồi.

- Xe tất cả đèn phát sáng nên tăng lên phần cuốn hút cho sản phẩm chơi này.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmXe trở nên hình Robot
Chất liệuNhựa ABS
Màu sắcĐỏ, vàng
Kích thước hộp22*11*9cm (DxRxC)
Kích thước ô tô21*9*6cm (DxRxC)
Pin sử dụng3 sạc AA
Độ tuổi5 tuổi
Xuất xứTrung Quốc