Nước rửa chén sinh học greenlife

-

Nước rửa chén bát sinh học tập Greenlife 450ml

Được phân phối từ 100% hợp hóa học sinh học, không sử dụng những chất tạo thành màuNước rửa bát sinh học Greenlife có thành phần bao gồm nước tinh khiết, tinh dầu người thương hòn, tinh dầu bồ kết và các chất phụ gia cơ học sinh học có chức năng làm sạch các chất bẩn trên bề mặt chén, đĩa và các dụng cụ phòng bếp khác tuy vậy vẫn bảo vệ không làm tác động đến mức độ khỏe của người tiêu dùng và gia đình. Đặc biệt bởi bản chất sinh học nên thành phầm cực kỳ an ninh với con tín đồ khi sử dụng, mặc dù trong quy trình sử dụng có để lại tồn dư.

Bạn đang xem: Nước rửa chén sinh học greenlife

Sản phẩm cực kỳ an ninh với con fan khi sử dụngNguyên liệu phân phối ra chất tẩy rửa Greenlife đi từ bắt đầu các hợp chất sinh học tập nên sản phẩm cực kỳ an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng tất cả để lại tồn dư. Bọt tan nhanh trong nước nên lúc sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của những bà nội trợ.

*

An toàn với domain authority tay của người sử dụngNước rửa bát sinh học tập Greenlife pH là trung tính (không tồn tại nơi bắt đầu xút – NaOH) do thế rất bình an với da tay của tín đồ sử dụng. Bạn dạng thân tinh dầu tình nhân hòn, nhân tình kết có tác dụng dưỡng domain authority tay, nên những khi sử dụng thành phầm này những bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô domain authority sau những lần sử dụng.

Xem thêm: Phim ' Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 98, Gạo Nếp Gạo Tẻ

*

Có thể dùng rửa rau củ củ, tiêu diệt phần lớn các vi sinh đồ gây hạiNgoài công dụng tẩy rửa, tinh dầu tình nhân hòn, ý trung nhân kết còn có công dụng tiêu diệt các vi sinh vật, vì vậy nước rửa bát sinh học Greenlife được ứng dụng tốt nhất có thể khi cọ rau, củ, quả. Với bản chất sinh học không gây độc hại dù khi rửa còn tồn dư, tinh chất giúp bóc tách hoàn toàn chất bẩn, hóa chất tồn đọng trên bề mặt rau, củ, quả… tiêu diệt phần lớn các vi sinh trang bị gây hại. Điều này còn có ứng dụng rất có lợi khi áp dụng với các loại rau, quả nạp năng lượng sống.

*

Không gây độc hại đến nguồn nước và môi trườngNước rửa chén sinh học Greenlife Thành phần là hợp chất sinh học tập không mùi, nhưng khi thực hiện rửa những vật dụng bị dính mùi, tinh chất có thể bóc bóc hoàn toàn vi khuẩn ra khỏi thiết bị dụng và đẩy trôi với nước, làm sạch hương thơm trên thứ dụng mà không bị tồn dư hương thơm như những nước rửa bát thông thường. Sau lúc rửa chén bát đĩa, rau củ, nước thải ra môi trường sẽ phân diệt nhanh, ko gây độc hại đến mối cung cấp nước và môi trường.