Nước nhỏ mắt lens mua ở đâu

Nước nhỏ mắt lens có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp độ ẩm cho mắt, giúp bạn không bị mỏi mắt, khô mắt trong quá trình sử dụng lens. Bên cạnh đó, việc nhỏ mắt khi đeo lens còn giúprửa trôi bụi bẩn bám trong mắt để tránh tình trạng mắt đỏ, khó chịu. Do vậy, việc lựa chọn và sử dụng đúng loại nước nhỏ mắt chuyên dụng cho lens là rất cần thiết. Sau đây để giúp các Vilenser dễ dàng hơn trong việc chọn nước nhỏ, xeotocaocap.com sẽ gợi ý Top 5 nhãn hiệu nước nhỏ mắt lens tốt nhất đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Nước nhỏ mắt lens mua ở đâu


Các nội dung chính

1. Nước nhỏ mắt Frenz Drop B5

2. Nước nhỏ mắt Zero Seven

3. Nước nhỏ mắt The View

4. Nước nhỏ mắt FreshVue

5. Nước nhỏ mắt Renu Rewetting Drops 8ml


1. Nước nhỏ mắt Frenz Drop B5


Nước nhỏ mắt lens Frenz Drop xuất xứ từ Hàn Quốc và được phân phối chính hãng bởi xeotocaocap.com. Sử dụng Frenz Drop sẽ giúp quá trình sử dụng lens của bạntrở nên trơn tru và thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Frenz Drop còn giúp tăng cường lượng Oxy vào mắt, đảm bảo an toàn cho mắt khỏi các tác nhân từ ngoài môi trường. Frenz Drop B5 đang là sản phẩm được yêu chuộng vì có mức giá tốt nhất trong các dòng nước nhỏ mắt trên thị trường.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàn Quốc.Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) và 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 13ml.Giá bán: 50.000 VNĐ cho chai 13ml.

*

Sử dụng Frenz Drop sẽ giúp quá trình sử dụng lens trở nên thoải mái hơn


2. Nhỏ mắt Kính Áp Tròng cấp ẩm khử khuẩn cao cấp -P2 Comfort Drops


Nước nhỏ mắt cấp ẩm khử khuẩn cao cấp P2 Comfort Dropđược sản xuất tại Singapore với dây chuyền: Blow - Fill - Stealkhép kín và hoàn toàn vô trùng (không tiếp xúc với môi trường bên ngoài). Nướcnhỏ mắtP2 có thể sử dụng cho tất cả các loại kính áp tròng mềm, giúpcung cấp độ ẩm cho lens, tránh việc lens hút độ ẩm tự nhiên của mắt gây nên tình trạng mắt khô, cộm, khó chịu. Điều đặc biệt của loại nhỏ mắtlà còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế sự sản sinh vi khuẩn khi sử dụng kính áp tròng.

P2 Comfort Drop được sản xuất với dây chuyền hiện đại vànguyên liệu cao cấp như HPMC (giúp bôi trơn và cấp ẩm)và PHMB (kháng khuẩn hiệu quả) nên giá thành sản phẩm khá cao.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: SingaporeHạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) và 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 10ml.Giá bán: 145.000VNĐ - 170.000 VNĐcho chai 10ml.

*

Nhỏ mắt cấp ẩm khử khuẩn cao cấp -P2 Comfort Drops đang được phân phối bởi xeotocaocap.com


3. Nước nhỏ mắt The View


Một trong những loại nước nhỏ mắt lens tốt nhất, được nhiều người tin dùng nhất là nước nhỏ mắt của hãng The View, nước nhỏ mắt dành riêng cho kính áp tròng được sản xuất tại công ty I-Medison - Thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị y tế tại Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận ISO rất an toàn cho mắt và được phân phối chính hãng bởi xeotocaocap.com.

Nước nhỏ mắt chuyên dụng The View chứa hỗn hợp các chất có hoạt tính bề mặt dịu nhẹ cho mắt, có thể tẩy sạch và giữ cho thủy tinh thể cảm thấy dễ chịu. The View là loại nước nhỏ mắt lens hỗ trợ giúp người sử dụng kính áp tròng cảm thấy thoải mái và rửa sạch sẽ các bụi bẩn bám trên kính khi đeo mà không cần tháo kính ngâm rửa. Bên cạnh đó, nước nhỏ chuyên dụng The View còn làm sạch protein những mảng bám và những bụi bẩn từ môi trường dính trên kính, giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng, sạch sẽ và thoải mái khi đeo. Chứa chất bôi trơn và làm ẩm kính giúp người đeo cảm thấy dễ chịu hơn khi mang kính trong thời gian dài.

Xem thêm: Sinh 4 Con, Vợ "Tôn Ngộ Không" Trần Hạo Dân Lisa Jiang Lisha

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàn Quốc.Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) và 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 20ml.Giá bán: 90.000 VNĐ cho chai 15ml.

*


Nếu cần tìm một loại nước nhỏ mắt lens tốt thì chắc chắn FreshVue là một gợi ý không tồi bởi FreshVue phủ lên tròng kính lớp bôi trơn và giữ độ ẩm tốt giúp mắt luôn tươi mát thoải mái khi sử dụng kính áp tròng. Bên cạnh đó, thành phần có chứa Polyhexanide hiệu quả trong việc diệt các loại vi trùng có hại, giữ cho kính áp tròng của bạn sạch sẽ và luôn ẩm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và đôi mắt của bạn sẽ khỏe mạnh hơn khi sử dụng lens. Ngoài ra trong Freshvue có chứa thành phần đặc biệt loại bỏ protein. Vì vậy, bạn có thể làm sạch và khử trùng, loại bỏ protein và bảo quản các kính áp tròng của bạn được lâu bền với nước nhỏ mắt lens Freshvue.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Anh Quốc.Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) và 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 20ml.Giá bán: 90.000 VNĐ cho chai 20ml.

*


Renu Rewetting Drops 8ml được sản xuất bởi Bausch & Lomb. nước nhỏ mắt lens này có tác dụng giữ ẩm và sát trùng trực tiếp cho mắt. Bên cạnh đó, Renu Rewetting Drops 8ml làm sạch protein cho mắt khi đeo kính áp tròng, tăng độ bền cho kính áp tròng và tránh tình trạng khô hay cộm mắt.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: USA.Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày mở nắp) 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 8mlGiá bán: 85.000 VNĐ cho chai 8ml.

*

Có thể bạn cũng quan tâm: ĐIỂM MẶT 4 PHỤ KIỆN LENS ĐI KÈM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ KHI DÙNG LENS

Với những thông tin mà xeotocaocap.com đã chia sẻ ở trên thì chắc hẳn bạn đã chọn cho mình được loại thuốc nhỏ mắt tốt phù hợp với nhu cầu của mình rồi phải không nào? Nhớ nhỏ mắt thường xuyên trong quá trình sử dụng lens để đảm bảo cung cấp đủ độ ẩm cũng như làm sạch cho mắt và cả lens nhé. xeotocaocap.com chúc bạn có đôi mắt sáng khỏe để luôn thật tự tin.

-----------------------------

xeotocaocap.com® - Luxury Contact Lens Brand

한국어 콘택트 렌즈

*
*
*

⟢ Shopee:https://tinyurl.com/shopeexeotocaocap.com

⟢Showrooms:https://xeotocaocap.com/he-thong-cua-hang

⟢Customer’s Feedbacks:https://xeotocaocap.com/customer-feedback-a6780.html