Nước hoa versace eros pour femme

-
thương hiệu:Versace Nhóm nước hoa:Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ mùi hương Giới tính:Nữ Độ tuổi khuyên răn dùng:Trên 25 Năm ra mắt:2014 Nồng độ:Eau de parfum (EDP) Nhà pha chế:Alberto Morillas, Nathalie Lorson, Olivier Cresp Độ lưu hương:Tạm ổn định - 3 giờ đến 6 tiếng Độ toả hương:Gần - Toả hương trong khoảng một cánh tay Thời gian:Ngày, Xuân, Hè Phong cách:Nữ tính, vơi dàng, Tươi mới Xuất xứTrạng thái:Hàng tất cả sẵn

Đánh giá cụ thể về nước hoa Versace Eros Pour Femme Eau De Parfum

Versace đã reviews đến công chúng mừi hương mới dành riêng cho đàn bà là một sự bổ sung cho phiên phiên bản những người bầy ông khét tiếng của Eros từ năm 2012. Versace Eros Pour Femme ra đời hồi tháng 12 năm 2014 như là sự sexy nóng bỏng của Thiên Chúa tình yêu-Eros. Mừi hương của đàn bà trong một chai nước hoa màu vàng sexy nóng bỏng được tiếp tế bởi chuyên viên nước hoa của người tiêu dùng Firmenich Alberto Morillas, Olivier Cresp với Nathalie Lorson người đã thao tác cùng nhau bên trên việc tạo thành các biến đổi mới.Hình hình ảnh của chiến dịch quảng cáo Versace Eros Pour Femme được thưc bây giờ trường xoay Pinewood ở London vào hồ đựng nước, chỗ mà các tập phim về điệp viên James Bond đã làm được quay. Chiến chất dịch này được ký kết kết và đảm nhiệm bởi những nhiếp ảnh gia Mert Alas cùng Marcus Piggott.

Bạn đang xem: Nước hoa versace eros pour femme

*

Nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP của hãng sản xuất Versace

Hương thơm bạn nữ tính của Versace Eros pour femme mở ra với hương thơm cam chanh đầy tươi non được gây ra từ chanh vàng cùng cam Bergamot. Tiếp đến là tầng hương giữa đầy thơm ngạt ngào được thành lập từ mùi thơm của bó hoa chanh vàng, nhài sambac, hoa nhài và chủng loại đơn. ở đầu cuối lưu lại trên domain authority nốt hương ấm cúng và dịu nhẹ tự gỗ, xạ mùi hương hoà quyện cùng hương Ambroxan.

Xem thêm: Cục Sạc Exciter 150 Gia Bao Nhieu, 1 Cục Sạc Zin Hãng Yamaha Exciter 150 + Rắc Cắm

Eros Pour Femme tất cả độ lưu hương nhất thời ổn - 3 giờ đến 6 giờ với độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Eros Pour Femme phù hợp để sử dụng trong một ngày dài lẫn tối vào mùa xuân, hạ. Sát bên đó, hoa chanh vàng và quả chanh xoàn Sicili là hai hương bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

*

Địa chỉ buôn bán nước hoa Versace Eros Pour Femme EDP chủ yếu hãng

Các chai nước uống hoa Eros Pour Femme được làm cho tròn và tôn tạo với một hình tượng Medusa trông rất nổi bật trên phần trung chổ chính giữa của chai với nút chặn, cũng giống như với họa tiết thiết kế Hy Lạp điển hình trên các cạnh. Nó được làm bằng kính và cải tạo với các chi tiết kim loại. Các loại nước hoa thứ nhất sẽ được tung ra tại Ý trong tháng 12 năm 2014, vào năm năm ngoái ở châu Âu và trên toàn cụ giới.

*

Nước hoa Versace dành cho nữ

Nước hoa Versace Bright Crytal

Nước hoa Versace Bright Crytal Absolu

Nước hoa Versace Yellow Diamond

Ngoài ra, chúng ta cần cung cấp hoặc tư vấn thêm về mùi thơm của từng nhiều loại nước hoa cân xứng với tính cách của mọi cá nhân sử dụng có thể contact trực tiếp qua: