NƯỚC HOA UN JARDIN SUR LE NIL


Chiết 10ml

*
*

30ml
*
*

50ml
*
*

100ml
*
*

Tester
*
*

Giới thiệu nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil EDT

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil EDT của thương thơm hiệuHermesđược giới thiệu năm 2005 bên dưới bàn tay tài ba củaJean-Claude Ellemãng cầu. Với ước muốn mang lại một vùng đồi núi đầy màu sắc, chứa chan hoa quả cùng bùng cháy rực rỡ, thơm ngạt ngào của những loại hoa sát bên con sông Nil trên Assouan xa xăm xinh đẹp.Nhà Hermes sẽ mang lại cho các tín trang bị nước nước một hành trình dài mùi hương đích thực tuyệt đẹp nhất bằng cảm xúc và trái tyên của chị em vạn vật thiên nhiên.Un Jardin sur le Nil là một định nghĩa tất cả mới của sự việc tươi mát: xanh xao, ngon miệng, cùng thơm nồng mạnh mẽ. Mùi hương thơm thể hiện ánh sáng và sức sinh sống, nhiều mẫu mã cùng đầy bât ngờ.

Bạn đang xem: Nước hoa un jardin sur le nil

*

Mô tả mùi hương hươngHermes Un Jardin Sur Le Nil EDT

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil EDT cókhởi đầu với tổ hợp mùi mùi hương của cam quýt với trái xoài chín, mùi mùi hương này rất thơm và ngon kích mê thích vị giác, theo nó là mùi hương vị điển hình của bòng và cà rốt. Hương thơm mở đầu thật sự rất hoàn hảo nhất với không kém phần thoải mái và tự nhiên, trong suốt thời điểm từ lớp hương thơm đầu mang lại đến lúc pnhì đi, mùi hương thơm này vẫn tiếp tục giữ nguyên phẩm chất của mình.

Xem thêm: Top 20 Bài Hát Về Mùa Xuân Hay Nhất Mọi Thời Đại, Nhạc Xuân Hay Nhất

Hành trình hương thơm được dịch rời cho tới các tầng hương không giống sau khi lên da một thời hạn nlắp, chỗ tất cả sự tồn tại của hoa sen, của Cam cùng của Hoa mẫu mã solo, ví như tinh ý các bạn sẽ phân biệt rằngHermes Un Jardin Sur Le Nil là một trong những hương thơm Unisex, cơ mà lại đựng các hương thơm hoa chủ đạo rất nhiều, tương tự nó giành riêng cho phái người vợ trọn vẹn vậy. Nhưng khiHermes Un Jardin Sur Le Nil đi về trạm cuối cùng với Quế, xạ mùi hương với hoa Diên vĩ, sự hòa hợp về khía cạnh nam nữ đã làm được diễn đạt rõ, nhằm Hermes xác định lại một đợt nữa với tất cả phần nhiều fan rằngHermes Un Jardin Sur Le Nil đó là 1 Một trong những mùi hương Unisex đẹp tuyệt vời nhất, tươi non nhất, vạn vật thiên nhiên duy nhất, xứng đáng làm cho bất kỳ giới tính nào thì cũng nên dành sự ưu ái một bí quyết tốt tối đến kẻ kỳ lạ phương diện này.

*

Thành phần mùi thơm :

Hương đầu:Củ củ cà rốt,Quả bưởi,Quả cà chua,Quả xoài xanhHương giữa:Quả cam,Hoa mẫu mã đơn,Cây Bồ Hoàng,Hoa lan dạ mùi hương,Hoa senHương cuối:Hương Labdanum,Hoa diên vĩ,Quế,Xạ hương thơm,Nhang

Độ toả hương :Gần - Toả mùi hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên ổn dùng:Ngày, Hạ

Thiết kế chai nước suối hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil EDT

Nước hoa Hermes Un Jardin Sur Le Nil EDT cùng với hình hình ảnh giao diện chai truyền thống cuội nguồn phong thái cổ điển của Hermes, được kiến tạo với thân chai thủy tinh trong hình tròn chữ nhật, với màu sắc trường đoản cú xanh lá mạ nphân tử dần dần, đính kèm là dòng nắp vào suốttạo ra một thành phầm cực kì sắc sảo bảo đảm an toàn được xem thẩm mỹ phía bên ngoài.

*

Địa chỉ đáng tin tưởng bán nước hoa bao gồm hãng

*

CHẤT LƯỢNG TẠO NIỂM TIN - UY TÍN LÀM THƯƠNG HIỆU