Nước hoa trà xanh elizabeth arden

Nhãn hiệu: Elizabeth ArdenGiới tính : NữXuất xứ : MỹBộ sưu tập : sản xuất : 1999Màu nhan sắc : nồng độ : Eau de parfumNhà pha chế : Fran, Fran, Francis Kurkdjian, Jalaine Sommers, Serena Ava FrancoNhóm hương : mùi hương Cam chanh Thơm ngạt ngào - Citrus AromaticPhong phương pháp : Tươi mát, tự nhiên, người vợ tính

Hương quánh trưng

Hương đầu: Cây đại hoàng, Cây bội nghĩa hà, Vỏ cam, Cam Bergamot, trái chanh vàng.

Bạn đang xem: Nước hoa trà xanh elizabeth arden

Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Xạ hương, Hoa nhài, Rêu sồi, Hổ phách trắng, Củ hồi.Hương cuối: Thì là tía Tư, Hổ phách, Xạ hương, Trà xanh, Hoa nhài, Đinh hương, Rêu sồi, Hạt bắt buộc tây.


*

100ml Eau de parfum 85805268848
I00000698
1.360.000 (40%)
816.000
Mua Hàng
chấp thừa nhận thanh toán
*

hỗ trợ cài hàng
1800 6047

Thông tin sản phẩm


Green Tea của uy tín Elizabeth Ardenlànước hoa dành cho phái đẹp mắt thuộc team hương cam quýt - rộ hương. Green Tea được reviews vào năm 1999. Người sáng chế ra dòng nước hoa này là Francis Kurkdijan. Green Tea mang trong mình 1 cái tên bộc lộ khái niệm cơ phiên bản củanước hoa, xuất xắc còn được hiểu là việc kích thích của các giác quan cơ thể khi áp dụng tinh chất trà xanh và các tinh chất khác.

Xem thêm: 10 Bí Quyết Để Cuộc Sống Luôn Vui Vẻ, Hạnh Phúc Mỗi Ngày, 10 Bí Quyết Để Cuộc Sống Luôn Vui Vẻ Mỗi Ngày

*

Hương cam quýt và chanh tươi non kết phù hợp với hương đại hoàng, bạc hà, rêu sồi , xạ hương & hổ phách. Green tea bao gồm thành phần hương tương đối phức tạp. Hương trái cây dễ dàng và đơn giản làm mùi hương nổi bật, lấy lại cảm xúc tươi đuối trên khung hình của bạn dùng. Bên cạnh đó, sự hiện diện của mùi hương đại hoàng và đề xuất tây cũng là 1 điểm độc đáo, nổi bật. Khi bước vào lớp hương thơm cuối, mùi hương trà xanh chủ đạo mà mọi tín đồ vẫn mong chờ sẽ mở ra và có tác dụng hoan thiện các thành phần hỗn hợp nước hoa.

*

Chai nước hoa được thiết kế theo phong cách bằng chất liệu thủy tinh trong suốt solo giản màu xanh lá cây lá cây. Bên trên thân chai tất cả hình hình ảnh chiếc lá trà màu sắc xanh, rất hợp với ý tưởng và tên thường gọi của chai nước hoa. Green Tea là nước hoa có mùi thơm tinh tế và đa dạng và phong phú dành mang lại phái đẹp. Những thành phần hương ấm áp, được pha trộn cân bằng tạo thành một sự túng ẩn.