Nữ phụ chia tay hàng ngày

Bạch nguyệt quang quẻ (ánh trăng sáng): ngôn từ mạng Trung Quốc, ý nói trong trái tim vẫn luôn luôn có một người mình yêu thương thương, ngưỡng mộ nhưng lại không ở bên cạnh, không thuộc về mình. Xuất phát điểm từ tiểu thuyết《Hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng》của Trương Ái Linh.

Bạn đang xem: Nữ phụ chia tay hàng ngày


La hoạn mồ côi bố mẹ từ tấm bé, lao lực tìm sống đến năm 35 tuổi, thì dùng số tiền tích góp cả đời tự chi trả cho hầu như giây phút cuối cùng trên chóng bệnh. Cuộc đời ngắn ngủi của La Thiến tưởng như đã kết thúc trong sự yên ắng nhưng không ngờ cô lại xuyên ko thành nhân đồ gia dụng pháo hôi cô bé phụ trong một cuốn sách ngược luyến tình thâm nám cẩu huyết: bá đạo tổng tài/ chũm thân tình nhân.~
Nam thiết yếu Đường Diễn gồm một tình ái đầu ghi nhớ mãi ko quên, là “bạch nguyệt quang” vào suốt trong thời hạn tháng tx thanh xuân của hắn. Sau khoản thời gian cô ta bỏ đi, Đường Diễn trở phải sa đoạ, bao dưỡng rất nhiều tình nhân, nhưng những cô bé này đều sở hữu bóng dáng vẻ của ánh trăng kia.
Nữ phụ La thiến cùng người vợ chủ Lâm Phỉ hầu như là trong những cô bồ thế thân của Đường Diễn. Trong nguyên văn định mệnh của nguyên thân rất là bi thảm, sau khi bị Đường Diễn vứt bỏ, do yêu sinh hận, La hoán vị hãm hại nguyên người vợ chủ tuy nhiên dù không sợ đến tính mạng của con người của cô ta, La hoán vị vẫn nên nhận sự trả thù cực kỳ thảm khốc từ phái nam chính, nam phụ và nàng chủ Lâm Phỉ.

Xem thêm: Bán Lại Dàn Áo Xe Attila Elizabeth Cũ, Dàn Áo Xe Attila Elizabeth Chính Hãng


“Đường Diễn, kẻ thứ nhất ra tay cùng với cô ấy là anh. Nếu như anh còn coi La Thiến là 1 trong con người, thì bức cô ấy bong khỏi làng vui chơi giải trí xong, anh đề nghị thu tay lại. Nhưng mà không, sinh sống trong mắt đều kẻ như anh, La hoán vị chỉ là 1 trong con kiến. Con kiến đắc tội anh, thì đề xuất trả giá chỉ đại giới, tất cả ai vẫn để ý cảm hứng cùng sự vô tư của một con kiến chứ?”
Đường Diễn vào nguyên tác trái thực khôn cùng ác độc, giỏi tình cùng với nguyên thân, hắn trục xuất cô khỏi giới giải trí, thậm chí còn vì báo thù cho thanh nữ chủ Lâm Phỉ mà lại đoạn tuyệt luôn luôn những cửa ngõ sống khác, khiến cho La Thiến chỉ còn cách sinh tồn ở bãi rác. Dù vậy Lâm Phỉ vẫn ko hài lòng, cô ta liên tục xui khiến nam phụ đánh gãy chân của nguyên thân, ném xuống đường làm ăn mày. Lúc Bạch Nguyệt quang đãng về nước, bởi ghen ghét nguyên thân ở mặt Đường Diễn lâu nhất, cô ta kêu kẻ yêu thầm mình bán La Thiến cho 1 lão già bạo lực, khiến cô bị bạo hành mang đến chết. Có thể nói, toàn bộ những đau khổ của nguyên phụ nữ phụ đều vì sự xuất xắc tình của phái nam chính, tình cảm mù quáng của phái nam phụ cùng nhất là sự việc giả dối, bạch liên hoa của người vợ chủ cùng bạch nguyệt quang khiến ra.
La thiến trước khi chiếu qua là một bé người tại tầng chót của thôn hội, vì chưng nghèo, vị mưu sinh mà gồm thể bất chấp mặt mũi. Biết trước cốt truyện, bản thân lại đổi mới một pháo hôi phải cô càng ngừa nam chủ yếu Đường Diễn hơn, làm cái gi cũng các chừa con đường lui cho bạn dạng thân. Cuộc sống cũ quá khổ cực nên khi được trùng sinh, La hoạn cứ vô trung tâm vô phổi cơ mà sống, giận dỗi, bất bình… tất cả chỉ là phần nhiều thứ cảm hứng thoáng qua. Cái cô trọng điểm niệm duy nhất đó là sự vui vẻ, niềm hạnh phúc của bạn dạng thân và những người thương yêu. Chủ yếu tính cách lạc quan, lại sở hữu chút ngây thơ này đã khiến Đường Diễn buộc phải động lòng.La Thiến không muốn rơi vào tình thế kết viên của nguyên thân, cần cô rất là lấy lòng kim công ty Đường Diễn, khiến hắn ta hài lòng, men theo kịch tình để kiếm đủ tiền rồi cao chạy xa bay. Trong quy trình chung sống, cho dù La hoán vị đã gồm chút tình cảm với phái mạnh chính, dẫu vậy vẫn cực kỳ lí trí, khi thấy bóng dáng của thiếu phụ chủ và bạch nguyệt quang xuất hiện quanh phái mạnh chính, cô mau lẹ lui thân, xong khoát rời đi không một chút ít vấn vương. Đây chính là bước ngoặt để Đường Diễn xác minh được tình cảm của chính bản thân mình và đi đến kết viên hạnh phúc sau cùng cho nhị người.
Cuối truyện, người sáng tác còn xuất bản một tình huống khiến cho Đường Diễn biết được những chuyện vào kiếp trước trải qua lời kể của một nhân đồ vật trùng sinh (kẻ yêu âm thầm bạch nguyệt quang).
Kết lại: đấy là một mẩu chuyện ngọt sủng, nhẹ nhàng, người sáng tác viết kiên cố tay, tạo ra tính biện pháp nam nàng chính rất lôi cuốn ho, tình tiết rất ít phập phồng nhưng lại vẫn thú vị, trích nguyên văn một bạn trên wikidich thì là “cẩu tiết cũng bị biến thành hài kịch”. Đề cử!