Nụ hôn của quỷ tập 3

-
*

Bạn đang xem: Nụ hôn của quỷ tập 3

*

*
*
*
*
*

Xem thêm: Tài Liệu Luyện Nghe Tiếng Anh Phù Hợp Với Các Trình Độ, Tài Liệu Luyện Nghe Tiếng Anh Đầy Đủ Và Hay Nhất

*

*

Tác giả:Tác quyền:Nhà xuất bản:Số trang:392Dung lượng:2,71 (MB)Định dạng:Có thể gọi trên các thiết bị:

“Anh không hẳn là anh ấy, ko phải, ko phải…Em suy nghĩ nếu gồm ngày nào đó, anh ấy không thể nguyên vẹn, thậm chí bị cháy ra tro, em cũng vẫn có thể nhận ra tức thì từ tầm nhìn đầu tiên!”Cô cô bé Thợ săn hung quỷ Quách Tiễn Ni ngày nào giờ đã trở thành sinh viên trường đh Tân Dương danh tiếng nhất cả nước. Nhưng Ác quỷ của cô lúc này không còn kề bên để sẻ chia cùng cô nữa. Tình yêu của mình ngày nào, giờ lưu giữ đến có lẽ chỉ còn sót lại một chữ thôi “Nếu...”.

Cô đã rời quăng quật anh và tình yêu của mình trong yên lẽ. Thiển nghĩ rằng thời gian hai năm cho dù chẳng dài dẫu vậy cũng đủ nhằm kí ức phai nhạt dần , nhưng giữa những giấc mơ - nơi lý trí không thể đủ khỏe mạnh để chống cấm trái tim thổn thức, cô vẫn thấy anh sẽ chỉ ngón trỏ lên trời, thề cùng với trời xanh rằng “ngoài cô ấy ra, sẽ không còn yêu ai khác”, vẫn nghe giờ anh gọi cô đầy dịu dàng “Ngốc !”. Nhưng nguyên nhân thấy một Kim Thuần Hy bằng xương bởi thịt đứng trước mặt cô, vẫn chính là khuôn khía cạnh ấy, tiếng nói ấy, vẫn điện thoại tư vấn cô là “Ngốc” , cô vẫn thấy không thực sự ? Chả lẽ thiệt sự dù là trở lại cùng với nhau, tất cả cũng sẽ chẳng còn được như xưa nữa?

Nếu trời xanh đã mang đến anh với cô cơ hội gặp lại nhau, mang đến anh thêm một lần tiếp nữa để chứng tỏ tình yêu của anh ý với cô thì anh cả đời này vẫn không có khả năng buông tay để cô lại bặt tăm một lần nữa. Nhưng gồm phải số phận đang trêu đùa nhân sinh chăng ? gặp gỡ lại nhau để chuẩn bị cho cuộc li tán lần cuối cùng mãi mãi sao? có lẽ nào anh cứ đề xuất đứng im, tận mắt chứng kiến cô buồn bã mất đi từng giọt từng giọt thanh xuân và dần dần mất tích vào hỏng vô trước mắt mình như thế ? giả dụ điều kỳ diệu đã đến với tình yêu của mình thì bây giờ xin hãy nhằm nó mở ra trước người con gái ấy một đợt tiếp nhữa đi !

Phần cuối trong series Nụ hôn của quỷ (Tiểu Ni Tử) có thể ví như 1 nốt trầm trong phiên bản nhạc rộn ràng của tình yêu hay như là tôi đã có lần nói trước đó, có lẽ rằng nó sở hữu vị ngọt của một ly Capuchino sau thời điểm chép miệng. Đậm đà cùng sâu lắng, tình thương của đôi bạn trẻ Ác quỷ-Thợ săn lúc này không còn chỉ mang sắc thái nhí nhảnh cùng hồn nhiên như vào tập 1 cùng 2. Tình cảm của Thuần Hy với Tiễn Ni vẫn thường xuyên trải qua sóng gió, tuy thế lần phong bố này rất có thể sẽ khiến anh cùng cô cả đời cần xa cách. Một nhân thứ mới xuất hiện thêm trong tập cuối này cũng tiềm ẩn sẽ đem về nhiều ảnh hưởng đối với cốt truyện câu chuyện đầy thu hút và ngọt ngào này. Hãy đừng thắc mắc vội về hoàn thành nhé, hãy từ bỏ từ trải nghiệm từ trang đầu tiên ấy, hoàn toàn có thể trái tim các bạn sẽ thấy được một điều nào đó quý giá chỉ mà xưa nay đang search kiếm đấy! cùng rồi thì tình yêu cũng biến thành tìm mang đến được khoảng trời của nó thôi cơ mà !