Nói em nghe mãi mãi là bao xa

-
Nói Em Nghe vĩnh cửu Là Bao Xa phiên bản ballad ảm đạm mới được ca sĩ Thủy Tiên cho trình làng khán giả nghe nhạc, lời bài bác hát Nói em nghe lâu dài là bao xa được sáng sủa tác do Hamlet Trương, bài bác hát đưa đến tâm trạng vô cùng đau buồn trong tình yêu, lúc lắng nghe bài bác hát này chắc chắn trái tim chúng ta sẽ chảy chảy. Bạn đọc cùng lắng nghe bài xích hát Nói Em Nghe vĩnh cửu Là Bao Xa tại links Mp3, đoạn clip của bài xích hát tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Nói em nghe mãi mãi là bao xa


Bài hát Nói Em Nghe trường tồn Là Bao Xa bài xích hát bắt đầu của ca sĩ Thủy Tiên dành tặng khán giả nghe nhạc, Hamlet Trương đó là nhạc sĩ chắp cây viết viết phải giai điệu lời bài xích hát Nói em nghe lâu dài là bao xa, bài bác hát là một bạn dạng Ballad rất nhẹ nhàng, sâu lắng, thuộc với phiên bản thu Audio ca sĩ Thủy Tiên còn dành tặng tới người theo dõi nghe nghe nhạc một MV bên dưới dạng phim ngắn khôn cùng hay, bạn đọc theo dõi, lắng nghe nhé.

Lời bài xích hát Lời bài hát Nói Em Nghe lâu dài Là Bao Xa - biến đổi nhạc sĩ Hamlet Trương

Video Nói Em Nghe trường thọ Là Bao Xa

Karaoke Nói Em Nghe vĩnh cửu Là Bao Xa

Cover Nói Em Nghe sống thọ Là Bao Xa

Guitar Nói Em Nghe sống thọ Là Bao Xa

Tải bài bác hát Nói Em Nghe mãi mãi Là Bao Xa MP3 trên đây

Lời bài xích hát Nói Em Nghe sống thọ Là Bao Xa

Anh quay sườn lưng mà điGiọt nước đôi mắt em rơi tràn miCố níu rước cánh tay anh rét giáNhưng chỉ vào một giâyNhận ra tất cả đã đổi thayChậm đủng đỉnh buông đôi tayĐể mây trời được bayTim anh chia thành haiBờ vai của riêng em tránh xaThế new biết chỉ yêu một fan khó quáEm đâu ao ước gì thêmLời anh nói yêu thương riêng bản thân emVà đó cũng là lời dối dang cuối cùngNgười vẫn thường hay nói yêu em mãi mãiNhưng trường tồn là bao lâuMà trước mắt đang không thể nhìn thấy nhauNgười vẫn thường tuyệt nói yêu em mãi mãiNhưng trường tồn là bao xaGiờ đã cuối con phố vẫn không tìm raCạn cạn nước mắt rồi vẫn chưa tìm ra

Nói Em Nghe sống thọ Là Bao Xa thích hợp âm

1. Anh quay sống lưng mà đi, giọt nước đôi mắt em rơi tràn mi cố níu rước cánh tay anh rét giá tuy nhiên chỉ trong một giây phân biệt tất cả đã đổi thayChậm lờ đờ buông hai tay để mây trời được bay.2. Tim anh chia thành hai bờ vai của riêng rẽ em tách xa Thế new biết chỉ yêu một tín đồ khó quá Em đâu ao ước gì thêm lời anh nói yêu riêng mình emVà kia cũng chính là lời dối gian cuối cùng.

ĐIỆP KHÚC

Người vẫn thường tốt nói yêu thương em mãi mãi nhưng mãi mãi là bao lâuMà trước mắt đang không thể nhận thấy nhauNgười vẫn thường giỏi nói yêu thương em mãi mãi cơ mà mãi mãi là bao xaGiờ vẫn cuối con phố vẫn chưa tìm ra.* Cạn không còn nước đôi mắt rồi vẫn không tìm ra.

Xem thêm: Tag: Lee Min Ho Và Suzy Hẹn Hò, Tag: Kim Go Eun Và Lee Min Ho

*

Ca sĩ Thủy Tiên đã trình bày rất và ngọt ngào bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa

Nhạc sĩ Hamlet Trương đang viết đề nghị lời bài hát Nói em nghe vĩnh cửu là bao xa được viết với ca từ giản dị và đơn giản mộc mạc, cảm giác chân thành về tình yêu, ca sĩ Thủy Tiên vẫn thể hiện bài xích hát siêu thành công đưa đến nhiều cảm hứng cho người theo dõi nghe nhạc. Bạn đọc hãy thuộc lắng nghe bài bác hát này nhé.

Cũng là bài bác hát những tâm sự, những xúc cảm bài bác hát Khi bạn Lớn Cô Đơn cũng mang đến nhiều và ngọt ngào cho người theo dõi nghe nhạc, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước chính là nhạc sĩ chắp bút viết buộc phải giai điệu lời bài bác hát Khi tín đồ lớn cô đơn, lời bài bác hát Khi người lớn đơn độc là chia sẻ chân thành về cuộc sống, có lẽ rằng trong cuộc sống đời thường hằng ngày chúng ta sẽ gồm lúc họ cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cuộc sống đời thường này, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước sẽ viết bằng cảm hứng đời thường độc nhất vô nhị vào bài hát của mình.

https://xeotocaocap.com/loi-bai-hat-noi-em-nghe-mai-mai-la-bao-xa-34165n.aspx bạn Âm Phủ bài hát đang làm cho chao đảo những bảng xếp hạng âm thanh hiện nay, lời bài bác hát tín đồ Âm đậy được viết vày nhạc sĩ trẻ Osad, lời bài xích hát Người địa ngục là lời tỏ tình khôn xiết đáng yêu, thành tâm của một đấng mày râu trai dành cho cô gái mà mình yêu, lời tỏ tình vô cùng dễ thương và thú vị độc giả cùng lắng nghe nhạc điệu lời bài hát tín đồ Âm bao phủ nhé.