Nói em nghe mãi mãi là bao xa

-
Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa bản ballad buồn mới được ca sĩ Thủy Tiên cho ra mắt khán giả nghe nhạc, lời bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa được sáng tác bởi Hamlet Trương, bài hát mang tới tâm trạng vô cùng buồn bã trong tình yêu, khi lắng nghe bài hát này chắc chắn trái tim chúng ta sẽ tan chảy. Bạn đọc cùng lắng nghe bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa tại link Mp3, Video của bài hát dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Nói em nghe mãi mãi là bao xa


Bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa bài hát mới của ca sĩ Thủy Tiên dành tặng khán giả nghe nhạc, Hamlet Trương chính là nhạc sĩ chắp bút viết nên giai điệu lời bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa, bài hát là một bản Ballad rất nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng với bản thu Audio ca sĩ Thủy Tiên còn dành tặng tới khán giả nghe nghe nhạc một MV dưới dạng phim ngắn rất hay, bạn đọc theo dõi, lắng nghe nhé.

Lời bài hát Lời bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa - Sáng tác nhạc sĩ Hamlet Trương

Video Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Karaoke Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Cover Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Guitar Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Tải bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa MP3 tại đây

Lời bài hát Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa

Anh quay lưng mà điGiọt nước mắt em rơi tràn miCố níu lấy cánh tay anh lạnh giáNhưng chỉ trong một giâyNhận ra tất cả đã đổi thayChậm chậm buông đôi tayĐể mây trời được bayTim anh chia làm haiBờ vai của riêng em rời xaThế mới biết chỉ yêu một người khó quáEm đâu mong gì thêmLời anh nói yêu riêng mình emVà đó cũng là lời dối dang cuối cùngNgười vẫn thường hay nói yêu em mãi mãiNhưng mãi mãi là bao lâuMà trước mắt đã không thể nhìn thấy nhauNgười vẫn thường hay nói yêu em mãi mãiNhưng mãi mãi là bao xaGiờ đã cuối con đường vẫn chưa tìm raCạn hết nước mắt rồi vẫn chưa tìm ra

Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa hợp âm

1. Anh quay lưng mà đi, giọt nước mắt em rơi tràn mi Cố níu lấy cánh tay anh lạnh giá Nhưng chỉ trong một giây nhận ra tất cả đã đổi thayChậm chậm buông đôi tay để mây trời được bay.2. Tim anh chia làm hai bờ vai của riêng em rời xa Thế mới biết chỉ yêu một người khó quá Em đâu mong gì thêm lời anh nói yêu riêng mình emVà đó cũng là lời dối gian cuối cùng.

ĐIỆP KHÚC

Người vẫn thường hay nói yêu em mãi mãi nhưng mãi mãi là bao lâuMà trước mắt đã không thể nhìn thấy nhauNgười vẫn thường hay nói yêu em mãi mãi nhưng mãi mãi là bao xaGiờ đã cuối con đường vẫn chưa tìm ra.* Cạn hết nước mắt rồi vẫn chưa tìm ra.

Xem thêm: Tag: Lee Min Ho Và Suzy Hẹn Hò, Tag: Kim Go Eun Và Lee Min Ho

*

Ca sĩ Thủy Tiên đã thể hiện rất ngọt ngào bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa

Nhạc sĩ Hamlet Trương đã viết nên lời bài hát Nói em nghe mãi mãi là bao xa được viết với ca từ giản dị mộc mạc, cảm xúc chân thành về tình yêu, ca sĩ Thủy Tiên đã thể hiện bài hát rất thành công mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc. Bạn đọc hãy cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Cũng là bài hát nhiều tâm sự, nhiều xúc cảm bài hát Khi Người Lớn Cô Đơn cũng mang tới nhiều lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước chính là nhạc sĩ chắp bút viết nên giai điệu lời bài hát Khi người lớn cô đơn, lời bài hát Khi người lớn cô đơn là chia sẻ chân thành về cuộc sống, chắc hẳn trong cuộc sống hằng ngày chúng ta sẽ có lúc chúng ta cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cuộc sống này, nhạc sĩ Phạm Hồng Phước đã viết bằng cảm xúc đời thường nhất vào bài hát của mình.

https://xeotocaocap.com/loi-bai-hat-noi-em-nghe-mai-mai-la-bao-xa-34165n.aspx Người Âm Phủ bài hát đang làm chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người Âm Phủ được viết bởi nhạc sĩ trẻ Osad, lời bài hát Người âm phủ là lời tỏ tình vô cùng đáng yêu, chân thành của một chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu, lời tỏ tình vô cùng đáng yêu và thú vị bạn đọc cùng lắng nghe giai điệu lời bài hát Người Âm Phủ nhé.