Nội dung truyện 50 sắc thái

-

Tại sao Năm mươi sắc đẹp thái – bộ tiểu thuyết tình dục dành cho nữ giới lại trở nên best-seller phá vỡ bao nhiêu kỷ

lục? Đây cũng là cuốn sách đứng đầu các bảng xếp hạng của thủ đô new york Times với Amazon các tuần liền.

Bạn đang xem: Nội dung truyện 50 sắc thái

Bạn đang xem: nội dung truyện 50 sắc đẹp thái

Review Năm mươi sắc thái

Bộ tiểu thuyết ở trong nhà văn E. L. James khai thác từ một chủ đề đã thừa cũ và chưa tính nhiều cốt truyện trong truyện. Bộ sách vẫn còn đó nhiều phân tử sạn, tuy nhiên “Năm mươi sắc đẹp thái” vẫn là 1 trong quyển sách khá thành công và nổi tiếng. Cõ lẽ vì sao lớn tuyệt nhất là cuốn sách đánh thức được ham mong mỏi tình dục ẩn sâu trong mỗi người phụ nữ.

Những người lũ ông khi cần khơi gợi ham muốn đều tìm tới những bộ phim truyện hoặc tranh ảnh gợi dục một biện pháp dễ dàng. Nhưng thiếu phụ thì không, bọn họ tìm thấy điều đó ở phần nhiều trang sách. Vững chắc cũng do họ là chủng loại được trời phú kỹ năng tưởng tượng vô bờ bến. Họ mê thích tự vẽ ra cho thiết yếu mình khung cảnh khiến họ cảm giác thỏa mãn. Và “Năm mươi sắc đẹp thái” là cuốn tiểu thuyết đã làm được điều đó.


*

Tác trả Năm mươi dung nhan thái

Nhà văn E. L. James sinh năm 1963 mang tên thật là Erika Leonard. Cô béo lên tại Buckinghamshire nằm tại trung trọng điểm nước Anh. Thời niên thiếu, Erika đã được vào Khoa Sử của Đại học Tổng đúng theo Kent nổi tiếng. Đến khi giỏi nghiệp, cô đã vào làm trong ngành truyền hình.

Mãi mang lại tháng một năm 2009 cô mới bước đầu viết tác phẩm đầu tiên nhưng theo hình thức fanfiction giành riêng cho tuổi mới lớn. Cùng với nickname “Snowqueens Icedragon” thuộc trang biến đổi của cô đã được ra mắt trên website của fanfic ái mộ nhan đề Master of the Universe.

Giới thiệu về Năm mươi dung nhan thái

Về Năm mươi dung nhan thái là cỗ tiểu thuyết gồm ba phần: Xám, Đen với Tự do. Nội dung hầu hết xoay xung quanh đời sống, nội trung tâm và cả ham ao ước tình dục của nhị nhân vật dụng Anna Steele cùng Christian Grey. Mô típ không còn xa lạ của phần lớn các mẩu chuyện dễ bước vào lòng fan là nhì nhân vật dụng chính. Cô nàng là một fan vô-cùng-bình-thường còn nam chính thì trọn vẹn ngược lại: đẹp mắt trai, nhiều có, kĩ năng xuất bọn chúng và thành công từ lúc còn rất trẻ. Họ gặp mặt nhau vô tình và mang đến với nhau do ngay từ lần chạm mặt đầu tiên ấy.

Xem thêm: Ông Hải Nghẹn Lòng Khi Bảo Trâm Cấm Con Gái Gọi Ông Ngoại, Trực Tiếp Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 40


*

Bộ đái thuyết hay đề xuất đọc: Năm mươi sắc đẹp thái – Fifty Shade of Grey

Mỗi phong cảnh trong truyện mọi dẫn dắt khéo léo đến đa số cảnh nệm chiếu ái ân của hai nhân đồ vật chính. Mặc dù “50 nhan sắc thái” là 1 tác phẩm tình dục chính hiệu nhưng hầu các đoạn diễn đạt cảnh nóng đều rất “sạch sẽ”, khỏe mạnh và hết sức lôi cuốn. Nó khiến mỗi bạn đọc chìm vào quả đât của riêng mình, nhất là nữ giới – những người từ trước cho tới nay luôn luôn ngại thể hiện quan điểm về tình dục.

Ở đó, bạn ta hoàn toàn có thể thấy được thiết yếu mình, một cô bé Anna nữ tính chưa từng có cảm giác hay kinh nghiệm về tình dục, thỉnh thoảng thấy hổ hang về cảm giác của phiên bản thân bản thân và mối quan hệ với Christian. Đôi lúc tín đồ đọc lại thấy hoan lạc với từng cung bậc cảm giác cuồng nhiệt cùng với hai nhân vật.

Đối với Anna, tình dục diễn ra quá nhanh, tình yêu thì đi vượt chậm. Thoạt đầu truyện, phần nhiều người phát âm cảm thấy bát công cùng ganh tỵ với Anna bởi vì cô đợt nhiên có toàn bộ những gì mà một người thiếu phụ đang search kiếm. Đó là lọt vào mức ngắm của một chàng triệu phú trẻ, vừa đẹp trai, nhiều có.

Nhưng rồi dòng gì cũng đều có sự đánh đổi, fan đọc cũng nhận ra rằng Anna bước vào trò chơi của Christian ngây thơ ra sao thì khi bước ra, cô đã cần gồng mình chịu đựng đựng các tổn thương cho riêng mình. Để rồi, sau bao nhiêu lần tận tâm ái ân, họ vẫn sống thọ chỉ là bạn tình của nhau. Và rồi sau sự dằn vặt, Anna ra quyết định bỏ đi….


*

Cảm thừa nhận về Năm mươi sắc đẹp thái

Video review tiểu thuyết: Năm mươi sắc thái – E. L. James:

Năm mươi dung nhan thái PDF

Để dìm được toàn cục e-book về “50 nhan sắc thái” hãy click vào đây!

Mua tè thuyết Năm mươi sắc thái

Với mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của Kệ sách Online vững chắc chắn các bạn sẽ có trên tay cuốn sách với một mức giá thành vô cùng hấp dẫn.