Nội dung phim biệt thự trắng

-

Bộ phim truyền hình10 tập Biệt thự trắng vày Bùi Ngọc nam giới Phương viết kịch bạn dạng và đạo diễn (phát sóng trên Đài PTTH Vĩnh Long) sẽ gây chăm chú với người theo dõi bằng lối nói chuyện theo thể tài ghê dị.


Bạn đang xem: Nội dung phim biệt thự trắng

*
Quý Bình cùng Anh Thư vào vai nam cô gái chính vào phim
*
Diễn viên Hồng Sáp...
*
... Cùng Mạc Can trong phim

* những phim truyền hình hiện thời thường nhiều năm từ khoảng tầm 30 tập trở lên, ngoại trừ các phim truyền hình hấp thụ vào dịp tết. Vày với độ dài như vậy, nhà tiếp tế mới có lời. Vậy tại sao vì đâu Biệt thự trắng chỉ gồm 10 tập, thưa anh?

- ban đầu Biệt thự trắng có tên là Án mạng vào cô nhi viện. tình tiết phim chỉ luân phiên quanh chuyến tuần trăng mật của một song vợ ông chồng trẻ và không khí trong căn nhà biệt thự trắng. Mẩu truyện chủ yếu là sự giằng xé mâu thuẫn trong tư tưởng của nhân đồ có tương quan đến ám ảnh quá khứ buộc phải chỉ có thể gói gọn gàng trong 10 tập, và đủ để diễn đạt cô đọng, súc tích nội dung.

Như anh đã nói, thông thường sản xuất phim fan ta thường làm cho từ 30 tập trở lên để có thể có lãi. Còn 10 tập thì thiệt sự là không có lời nhiều, nếu xét ở chu đáo sản xuất. Nhưng vị đây là bộ phim tôi trung ương đắc và tận tâm nên làm bởi được chứ không hề đặt nặng trĩu lắm sự việc lợi nhuận.

* Đối với vấn đề kinh dị, hi hữu khi công ty đài xem xét sản phát xuất sóng. Vậy anh sẽ tìm đầu ra output cho Biệt thự white như chũm nào?

- thật ra phim Biệt thự trắng được đài để mắt từ đề cương. Tôi cũng xin nói thêm, ngôn từ phim không hẳn lấy trung tâm là yếu ớt tố kinh dị ma quái mà cái chính là câu chuyện cảm rượu cồn về tình bạn, tình yêu cùng thông điệp thâm thúy về tình người. Tôi cũng đem đó làm nội dung chủ yếu để thể hiện xuyên thấu bộ phim. Cùng tôi kể mẩu truyện đó cho khán giả xem bởi lối đề cập kinh dị bắt đầu lạ, chứ không phải truyện phim mang tính tâm linh, lan truyền mê tín. Dùng mẹo nhỏ kinh dị để nói chuyện phim nó khác ngôn từ phim mang tính kinh dị mê tín.

Theo tôi, bên đài duyệt phim sẽ địa thế căn cứ vào ngôn từ đề cương. Ví như đề cưng cửng phim là mẩu truyện ma quái, tuyên truyền mê tín, dĩ nhiên là không được duyệt.


*
Đạo diễn Bùi Ngọc Phương nam giới (trái) nhận định rằng làm phim ma điều quan trọng đặc biệt là phải làm sao khán giả xem cơ mà sợ

Xem thêm: Xem Phim Người Sói Nhật Bản Bảo Vệ Người Tình, Người Sói Wolverine (Thuyết Minh)


* Theo anh, khi làm cho phim kinh dị mà rõ ràng là Biệt thự trắng, yếu tố làm sao là khó khăn nhất trong quá trình thực hiện?

- Thể một số loại nào cũng có cái khó của nó. Riêng rẽ thể loại kinh dị thì nhân tố làm người ta xem cơ mà sợ là điều tiên quyết, phải khiến cho bằng được. Điều đơn giản dễ dàng nhất là khi triển khai thì ê kíp bắt buộc trải qua cảm xúc sợ trước khi mang ra phát sóng cho khán giả. Tôi nói ở chỗ này cũng bao gồm cả nhân sự làm cho hậu kỳ (biên tập, music và nhạc nền).

lúc quay Biệt thự trắng, dù chỉ một phân đoạn nhỏ, chúng tôi cũng tảo đi trở lại nhiều lần cho đến khi nào đạt, khiến cho những người ta có cảm giác “sợ” bắt đầu thôi với tiếp qua phân đoạn khác. Điển bên cạnh đó lúc tôi cù cảnh Anh Thư ngoi đầu lên hồ nước nước, cứ cù đi trở lại nhưng tôi có cảm xúc chẳng thấy sợ. Anh Thư có những lúc nổi cáu, do ngâm nước mặt hàng giờ đồng hồ thời trang mà đắn đo diễn đến lúc nào mới xong. Còn tôi cứ đi tới đi lui với thấy thiếu vật gì đó. Mãi tới lúc tôi tìm thấy được dòng chuông gió, tiếng gió rú va đập vào chuông mang đến hiệu ứng tốt.

trước khi làm bộ phim này, tôi cũng đã nghiên cứu, xem không ít phim gớm dị, phim ma của hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Mỹ… để coi họ làm ra sao. Tôi thấy âm thanh, nhạc nền trong phim kinh dị là rất quan trọng (bên cạnh chuyện sinh sản hình nhân vật). Lúc dựng hậu kỳ, công ty chúng tôi cũng phải trực suốt, từng cảnh một, lựa chọn từng đoạn nhạc, tiếng đụng sao cho cân xứng với phim. Do thể loại kinh dị, nếu chỉ việc tiếng đụng không chính xác, chệch vài ba dây, làm cho khán mang rớt cảm giác ngay.

thật sự coi phim kinh dị thì vô cùng dễ, nhưng làm phim kinh dị để fan ta sợ là khôn cùng khó.


*

* khoảng 3 thời gian trước đây, từng gồm đạo diễn đang quay phim truyền hình dài tập về vấn đề kinh dị, nhưng mang lại giờ này thành công vẫn “cất kho” vì không có nhà đài nào chịu duyệt. Theo anh, tất cả phải nhà đài “ngại” hoặc chưa “cởi mở” sinh hoạt khâu thẩm định, chăm chút sản xuất xứ sóng làm việc thể một số loại này?

- Theo tôi, đơn vị đài tất cả “ngại” tuyệt “cởi mở” rộng với thể loại phim kinh dị hay chưa chắc hẳn rằng tùy vào nội dung bộ phim. Và tất nhiên Ban biên tập nhà đài cũng có thể có tiêu chí riêng biệt nhằm đảm bảo nội dung chương trình lên sóng phù hợp.

* Anh có liên tiếp triển khai và tiến hành dòng đề tài tương tự như như Biệt thự trắng?

- Tôi cũng có ấp ủ nhiều câu chuyện ly kỳ chứa đựng nhiều vấn đề nhức nhối trong cuộc sống thường ngày và bi kịch tâm lý, số phận bé người, dự định sẽ bộc lộ theo hơi hướng này, hi vọng đem đến một bí quyết chuyển tải mới mẻ và lạ mắt những quý hiếm nhân văn trong cuộc sống thường ngày qua phim truyền hình.


tập phim Biệt thự trắng nói về tuần tuần trăng mật của vợ ông xã Minh Phạm (Quý Bình) và Quỳnh Như (Anh Thư) tại 1 căn biệt thự đầy ma quái, làm cho họ trải qua những giờ phút căng thẳng, bất an. Trong phim còn tồn tại sự tham gia của các diễn viên: Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hồng Sáp… Đạo diễn Bùi Ngọc phái nam Phương đã từng đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình chạy khách như:Ải è gian, Mãi theo nhẵn em, Người bà bầu điên, bát ngát tình mẹ, cô dâu tuổi dần, Lời sám hối…