Nobita và shizuka cưới nhau

Sau 4 năm kể từ thành công vang dội của phần 1 cực kì xúc động, thương hiệu phyên hoạt hình 3DStand By Me Doraemonđã chủ yếu thức trở lại trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm "ngày sinh" của crúc mèo máy đến từ tương lai.

Bạn đang xem: Nobita và shizuka cưới nhauStvà By Me Doraemon 2 cũng tung ra trailer bao gồm thức nhằm thông tin đến người tin mừng sau nhiều năm chờ đợi, đó thiết yếu làNobitavà Shizuka sẽ tổ chức một bữa tiệc đám cưới linh đình. Dù đã biết trước cả hai sẽ thành đôi vào tương lai, song thông tin này vẫn khiến cộng đồng fan thọ năm ko khỏi "rớt nước mắt" vày ngày nay cuối thuộc cũng đến.Dơn tình cũng buôn chuyện sôi nổi về đám cưới "thế kỷ" giữa Nobita cùng Shizuka.

Xem thêm: Chỉ 3 Ngày Nghỉ Lễ 2/9 Nên Đi Đâu Ngày 2/9 ? Bật Mí Lễ 2/9 Nên Đi Chơi Ở Đâu


Nội dung lần này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về thừa khứ thăm bà nhưng sau đó bị phát hiện. Tuy nhiên, bà lại không sợ hãi cơ mà vẫn hiền lành kính chào đón Nobita "phiên bản mẫu giáo", qua đó bày tỏ hy vọng muốn được nhìn thấy "con cháu dâu" của bản thân ở tương lai. Vì thế, Nobita vàDoraemonthực hiện cuộc du hành thời gian để sở hữu cô dâu đến đến bà coi mặt.
Có thể thấy, đúng như những gì Doraetháng đã nói thì Shizuka cùng Nobita sẽ bao gồm thức kết hôn, thế nhưng thông qua trailer thì việc đôi bạn thân "mượn tạm" chụ rể để đi về quá khứ bao gồm thể ảnh hưởng xấu đến hôn lễ, hay tệ hơn là toàn bộ diễn biến của tương lai. Mặt khác, sự xuất hiện của người bà báo hiệu mang đến một câu chuyện cảm động tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả "khóc đến xỉu".