NINA DOBREV VÀ BẠN TRAI

Có một vài chương trình tivi bao gồm một lượng to tín đồ hâm mộ ẩn dưới bọn họ, và Nhật ký ma cà rồng chắc chắn là là 1 trong trong số họ Bộ phlặng đầy kịch tính chạy xe trên CW từ thời điểm năm 2009 mang đến 2017 với gồm tám phần với 171 tập. Diễn xeotocaocap.comên thiết yếu Nina Dobrev vào vai Elemãng cầu Gilbert, một cô nàng tuổi teen yêu thương nhị đồng đội ma cà rồng Datháng với Stefan Salvatore, có vẻ như nhỏng công tác vẫn thu hút sản phẩm tấn người mến mộ và sử dụng nhiều không ít ngay mau lẹ. Nếu chúng ta ko xem từ đầu, bạn bè của bạn có thể bảo bạn bắt đầu xem càng nhanh càng xuất sắc. Ngay khi chúng ta coi duy nhất tập phim, có lẽ rằng bạn vẫn hoàn toàn bị cuốn hút. Đó là các thứ có Xu thế xảy ra với các một số loại lịch trình. Một số tín đồ hoàn toàn có thể coi một bộ phim truyền hình về ma cà Long tuổi teen là 1 niềm vui tội tình, nhưng mà, này, các bạn thực thụ không hẳn cảm thấy ngẫu nhiên cảm giác tội tình làm sao khi ttê mê gia vào nó. Nó chỉ đơn giản dễ dàng là một trong chương trình sung sướng, thú vui.

Bạn đang xem: Nina dobrev và bạn trai

quý khách hàng sẽ xem: Nimãng cầu dobrev và chúng ta trai

Thật thú vui lúc chứng kiến tận mắt đều gì sẽ xẩy ra đằng sau đồ vật quay của một lịch trình truyền ảnh cùng điều này đúng với TVD cũng. Quý Khách bao gồm trường đoản cú hỏi điều gì đã xảy ra lúc sản phẩm công nghệ hình ảnh không bật và gồm có loại kín như thế nào không? Tất nhiên rồi nên không? Thật là thoải mái và tự nhiên khi hy vọng tất cả những chi tiết ngọt nhạt bẩn. Chúng tôi sẽ có bạn bảo hiểm. Đọc để mày mò 20 kín đáo hậu ngôi trường từ Nhật ký kết ma cà rồng!

đôi mươi Nina Dobrev biết đến vẫn quăng quật cuộc do cô ấy hết sức nhức lòng

Thỉnh phảng phất lúc nhì diễn xeotocaocap.com.com.vđề xuất tham mê gia một chương trình tivi với mọi người trong nhà, với các nhân đồ gia dụng của mình cực kì yêu nhau, thơ mộng cũng trào dâng kế bên screen. Đó là những gì đã xảy ra mang lại Nhật ký ma cà rồng ngôi sao 5 cánh Nina Dobrev và Ian Somerhalder. Không bao gồm gì bí mật rằng nhị người họ gồm quan hệ trang nghiêm vào một khoảng chừng thời hạn, nhưng điều nhưng mà một trong những fan mến mộ phân vân là rất nhiều fan tin rằng sẽ là nguyên nhân tại vì sao Nimãng cầu lựa chọn rời ra khỏi chương trình.

Rõ ràng,

Nina không ưa thích rằng tình nhân cũ của cô vẫn có quan hệ new cùng với Nikki Reed, một trong số những tín đồ bạn tốt của cô ý.

Cô báo cáo không muốn ở bên anh nữa với thấy không ít để sở hữu được. Nghe có vẻ như cô và Nikki đã kết thúc có tác dụng chúng ta lúc Nikki bước đầu hẹn hò với Ian, điều đó, giỏi, tất cả ý nghĩa sâu sắc. Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất Khi fan đồng bọn duy nhất của công ty yêu thương fan mà các bạn từng yêu thương.

19 Có quá nhiều bộ phim cảm tình thơ mộng ko kể màn hình


*

lúc có không ít bộ phim truyền hình truyền họa bên trên màn hình xảy ra, bạn sẽ cho là nó đang sinh sống lại kia. Rốt cuộc, tương đối nhiều diễn xeotocaocap.com.com.vyêu cầu tivi tự hào là 1 trong gia đình niềm hạnh phúc, cùng có nhiều trường hợp hoàn toàn đúng.

Rõ ràng,

có nhiều bộ phim truyền hình cảm tình bên trên trường con quay The Vampire Diaries cùng toàn bộ gần như nên làm với Ian.

Anh ta vẫn lừa dối Nina nhì lần khác nhau. lúc anh làm việc cùng rất một các bạn diễn không giống, cùng kế tiếp, anh sinh hoạt cùng với Nikki Reed. Không hoàn toàn ví dụ trường hợp anh ta ngơi nghỉ với Nikki sau khi chia tay với Nina hoặc nếu như mối quan hệ của mình ông chồng chéo cánh. Nhưng một vài bạn ái mộ có niềm tin rằng bao gồm một trong những vấn đề vẫn ra mắt. Nếu đó là sự việc thiệt, nó chắc hẳn rằng vượt tệ. Không ai xứng đáng cùng với điều này.

18 Ashlee Simpson gần như là đã nghịch Elena


*

Thật khó nhằm hình dung fan không giống là nhân vật bao gồm của một Một trong những lịch trình tivi ngưỡng mộ của khách hàng. Đôi khi có vẻ nhỏng diễn xeotocaocap.com.com.vđề xuất hoặc nữ diễn xeotocaocap.com.com.vđề xuất đặc biệt đó được ra đời nhằm nhập vai tín đồ kia. Ai có thể tưởng tượng ai đó ko kể Lauren Gramê man là Lorelai Gilmore xuất xắc Jon Hamilimet là Don Draper? Vâng chính xác.

Chà, ví dụ CW đang quan tâm mang đến xeotocaocap.comệc Ashlee Simpson nhập vai nhân thứ của Elena Gilbert. Phải, điều ấy Có nghĩa là cô ấy có phần núm vị Nimãng cầu Dobrev. Thật cực nhọc nhằm tưởng tượng ai khác xung quanh Nina trong sứ mệnh chủ yếu kia vì chưng bạn đã thừa quen với xeotocaocap.comệc gặp gỡ cô ấy cùng với đồng đội Salvatore. Nhưng đó là điều gần như sẽ xẩy ra. Tuy nhiên, sau cùng, Nimãng cầu đã có giao vai trò này, cùng cô ấy chắc chắn rằng đã làm một công xeotocaocap.comệc hoàn hảo nhất.

17 Paul Wesley đã từng giọng 15 lần


*

Thật thú vị lúc nghe tới hầu hết mẩu truyện hậu ngôi trường của các công tác truyền ảnh và phyên mến mộ của chúng ta, và lúc nói đến buổi demo vai, kia rất có thể là một trong những trong số những mẩu truyện tuyệt độc nhất vô nhị từng bao gồm. Buổi demo giọng có vẻ như siêu bí ẩn buộc phải không? Chúng chắc chắn không hẳn là thứ nhưng mà tín đồ mến mộ thực sự nhìn thấy trừ lúc những băng được hiện trên YouTube hoặc một chiếc nào đó tương tự.

Khi Paul Wesley đang chạy để đùa Stetín đồ, rõ ràng anh ấy đã làm giọng 15 lần. Vâng 15 lần.

Điều đó có thể khá khó tin bởi vì anh ta chắc chắn rằng là 1 trong những Stefan tuyệt đối và thật cạnh tranh để hình dung người không giống đùa phần kia. Nhưng trên đây rõ ràng là các thứ đã từng đi xuống. Anh ta hẳn sẽ khôn xiết niềm hạnh phúc cùng nhẹ nhõm Khi cuối cùng cũng cảm nhận phần, đúng không?! Nói về một biện pháp đánh giá rẻ.

Tài khoản iCloud của 16 Nimãng cầu đã trở nên hack


*

Vài năm trước, rất nhiều bức ảnh bị thất thoát từ iCloud là một trong sự việc phệ sống Hollywood cùng có vẻ đầy đủ đàn bà diễn xeotocaocap.com.com.vyêu cầu tphải chăng đều phải sở hữu đa số bức ảnh bị rò rỉ bên trên mạng.

Vào mon 10 năm năm trước, theo Hollywoodlife, Nina Dobrev là vai trung phong điểm của vụ bê bối hachồng hình họa, với phần nhiều tín đồ đang nói tới xeotocaocap.comệc một số trong những hình hình ảnh của cô ấy bị rò rỉ trên mạng. Chúng tôi cần thiết tưởng tượng được quyền riêng biệt tứ của người sử dụng bị hachồng theo cách cơ mà trái đất có thể thấy được hình họa của người sử dụng.

Đây chắc chắn không phải là điều mà lại bạn có nhu cầu xảy ra với bạn hoặc với ngôi sao của công tác tivi của người sử dụng. Đó là các loại điều hoàn toàn có thể biến xác suất của họ.

Tất nhiên, mọi người hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì họ muốn cùng vấn đề này thậm chí là chưa hẳn là sự việc lớn, tuy vậy khi bạn lừng danh, số đông tín đồ sẽ để ý cho bạn nhiều hơn nữa nữa với chú ý tinh vi mỗi bước đi của khách hàng.

15 buổi thử giọng thứ nhất của Nimãng cầu với Ian đang tệ


*

Rõ ràng, Lúc Nimãng cầu và Ian lần thứ nhất thử giọng mang đến công tác, họ ko thực sự demo vai. Trong thực tiễn, như mẩu chuyện, những buổi thử giọng thực thụ tồi tệ.

Rất may, những diễn xeotocaocap.com.com.vcần đã có tảo một lần tiếp nữa cùng hoàn toàn có thể thử vai một đợt nữa. Và ví dụ, thời hạn này đã xuất sắc hơn tương đối nhiều kể từ lúc bọn họ được giao những phương châm. Không thể suy nghĩ về những người dân không giống chơi Elemãng cầu với Damon. Nó hoàn toàn cấp thiết. Hai diễn xeotocaocap.com.com.vbắt buộc trông rất cùng chung ý cùng cthị trấn tình thơ mộng của mình rất đáng để tin, điều ấy bao gồm ý nghĩa vày dĩ nhiên, họ vẫn yêu IRL. Mặc dù các diễn xeotocaocap.com.com.vđề xuất hoàn toàn có thể lúng túng khi nói về rất nhiều buổi test vai tồi hoặc rất nhiều lần bọn họ mắc lỗi, nhưng lại thiệt tuyệt khi biết rằng rất nhiều bạn đều phải sở hữu phần nhiều ngày làm cho xeotocaocap.comệc tồi tàn, nên không? quý khách hàng rất có thể không tsi mê gia một lịch trình vô tuyến khét tiếng, nhưng lại bạn vẫn rất có thể liên quan.

14 Diễn xeotocaocap.comên bị bắt


Lúc mẩu chuyện ra mắt, một số thành xeotocaocap.com.com.vđề xuất của dàn diễn xeotocaocap.com.com.vyêu cầu - Sara Canning, Candice Accola, Nimãng cầu Dobrev và Kayla Ewell - đã triển khai một trong những buổi chụp ảnh với Tyler Shields, một nhiếp ảnh gia. Buổi chụp hình ra mắt trên xa lộ. Tại sao chúng ta bị bắt? Rõ ràng, họ ko cho phép người điều khiển xe cộ tập trung và, bạn biết đấy, thực thụ lái xe ra ngoài đường cao tốc. Cũng có lời đồn thổi rằng họ cũng rất có thể sẽ khoe ngực của mình.

E.com chào làng bức ảnh cốc của các thành xeotocaocap.com.com.vđề xuất diễn xeotocaocap.com.com.vbắt buộc. Cuối thuộc, nhiếp ảnh gia sẽ trả tiền pphân tử (là 4.000 đô la).

Đây là một trong những chút vụ bê bối vì chưng vấn đề đó xảy ra vào khoảng thời hạn lịch trình bước đầu phạt sóng với vì vậy thiệt bình yên Khi nói rằng kia không phải là điều bạn muốn những ngôi sao 5 cánh của bản thân mình được biết đến.

13 Một thành xeotocaocap.com.com.vbắt buộc diễn xeotocaocap.com.com.vđề xuất vẫn có một trận đánh giam giữ


Khi một ngôi sao sáng của một công tác tivi có tương đối nhiều tin tức về một trận chiến nhỏng quyền nuôi bé, nó chưa hẳn lúc nào thì cũng tuyệt vời nhất nhất. Trong khi Nhật cam kết ma cà rồng luôn luôn luôn có khá nhiều tập phim truyền ảnh bên trên screen, có khá nhiều vật dụng xảy ra ngoài màn hình hiển thị. Và, vâng, điều này tức là một trận chiến giành quyền nuôi bé với một Một trong những diễn xeotocaocap.com.com.vđề nghị.

Zach Roerig nhập vai nhân đồ dùng Matt Donovan cùng anh ta bao gồm một trận chiến giành quyền nuôi nhỏ cùng với người yêu cũ. Anh ta gồm một người con nhì tuổi với ý muốn được quyền nuôi con bởi người mẹ của đứa trẻ / đứa tthấp của anh ấy ta đang làm việc tù nhân vị phạm một vài ba lầm lỗi. Vượt qua hồ hết điều như thế này không lúc nào thuận tiện với có thể trở ngại hơn nhiều khi các bạn nổi tiếng với những bạn phần nhiều ước ao hiểu về đông đảo gì xẩy ra vào cuộc sống đời thường cá nhân của người tiêu dùng.

12 Ian Somerhalder bị buộc tội gian lận


Ian Somerhalder được biết đến là 1 trong những fan tương đối háo dung nhan, với điều ấy chắc hẳn rằng đúng với tính biện pháp của anh ta, Datháng. Không thể tưởng tượng được Nhật cam kết ma cà rồng không tồn tại Datháng là anh trai tàn ác, nóng rộp của Stetín đồ, mối tình khác của Elena.

Ian cũng sẽ được thông tin mang đến đầy đủ trang bị không giống xung quanh hình trạng rất đẹp của mình. Anh ta khôn xiết ưng ý quyền động vật hoang dã với đã làm không hề ít vì chưng lý cho nên vì thế. Ông bị cáo buộc gian lận. Hóa ra điều đó là sai, dẫu vậy nó vẫn tệ lúc 1 diễn xeotocaocap.com.com.vbuộc phải chính trong công tác của người tiêu dùng bị buộc tội vì chưng điều gì đó như thế này. Trsinh hoạt lại năm 2014, Quỹ Ian Somerhalder của ông đã trở nên hỏa hoạn. Mọi tín đồ bảo rằng căn nguyên này chỉ đem đến 550 đô la cho 1 lý do xứng đáng cùng Ian đã mang phần sót lại của 400.072 đô la cơ mà ông đạt được.

Xem thêm: Màng Phim Tránh Thai Vcf Giá Bao Nhiêu Và Mua Được Ở Đâu? Có An Toàn Không

11 Elena cùng Damon không gặp gỡ và hẹn hò lúc đầu


Hóa ra, Elemãng cầu với Datháng sẽ không tán tỉnh và hẹn hò ban đầu. Nlỗi showuggner Julie Plec đã nói, theo Fame10.com,

"Trong phần nhì, có một tác động đẩy Datháng cùng Elemãng cầu cho cùng nhau nkhô hanh hơn chúng ta từng có tác dụng điều này."

"Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đã có tác dụng đa số thứ rất có thể để nỗ lực tạo ra chướng ngại đồ dùng, xé bọn chúng ra, để mang Stefan và Elena lại sát nhau hơn.

10 Ian sẽ không ký kết chữ cam kết vào tuần tuần trăng mật của mình


Theo các nhà máy sản xuất tin đồn bên trên Internet, Lúc Ian Somerhalder với Nikki Reed đi tận hưởng tuần tuần trăng mật, anh ta hoàn toàn khước từ cam kết khuyến mãi cho một vài bạn ngưỡng mộ hâm mộ sẽ phát hiển thị anh ta.

Vấn đề này sẽ xẩy ra vào mùa xuân năm 2015 và cả hai đã mang đến nhì địa điểm không giống nhau nhằm tận hưởng tuần trăng mật: Tulum, Mexico với Rio de Janeiro, Brazil. Người mến mộ chắc chắn là sẽ hết sức bi ai cùng khó tính bởi vì họ quan trọng đã có được chữ ký kết, với cụ thể, Ian không có điều này và chỉ còn mong tận thưởng tuần trăng mật của mình cơ mà ko buộc phải toàn bộ đầy đủ đồ vật lừng danh kia. Quý Khách chắc chắn là rất có thể thấy xeotocaocap.comệc ký kết Tặng Ngay sẽ trsinh hoạt đề nghị lâu đời ra làm sao, mà lại không hề ít bạn gật đầu đồng ý rằng anh ta buộc phải mút nó với thực hiện nó. Sau tất cả, tín đồ mến mộ của khách hàng là siêu đặc biệt, buộc phải không?

9 Ian Somerhalder với Paul Wesley nói không có biện pháp nào nhằm quá qua


Khi một chương trình thành công xuất sắc như Nhật ký ma cà dragon, Thật là thoải mái và tự nhiên lúc fan ngưỡng mộ thực sự mong mỏi bao gồm một sự chuyển đổi nào kia. Ổn cả, TVD  về mặt nghệ thuật sẽ tất cả một spin-off với Bản chính chính là về Klaus Mikaelson với gia đình ma cà rồng / bạn sói của anh ý ta. Nhưng đang có cuộc nói chuyện về một spin-off không giống khi Nhật cam kết ma cà rồng sẽ cuộn lại, cùng ví dụ, nhì trong các đông đảo ngôi sao 5 cánh thiết yếu của công tác dường như không cho rằng điều này đang xẩy ra.

Theo tín đồ ái mộ, cả Ian Somerhalder cùng Paul Wesley đều bắn hạ phát minh đóng vai phụ trong một cuộc đấu súng Lúc bọn họ được hỏi về những cuộc phỏng vấn.

Chắc chắn, nó tất cả ý nghĩa rằng họ đang mong mỏi có tác dụng một chiếc gì đấy khác với việc nghiệp của họ với chuyển từ bỏ công tác, vì chưng đó là vấn đề tự nhiên. Nhưng trên đây chắc rằng là tin buồn cho người ái mộ hy vọng giữ đầy đủ mẩu chuyện về anh em ma cà dragon.

8 Một ngôi sao sáng thiên con đường đồ vật 7 đã trở nên từ bỏ chối


Daxeotocaocap.comd Gallagher chơi Sitháng Camden trên Thiên con đường lắp thêm 7, mà lại chúng ta có thể sẽ xem xét lại khi chúng ta còn là một đứa tthấp Thật sự bắt buộc không coi tối thiểu một vài tập bởi vì đấy là một chương trình khét tiếng. Có thể cha mẹ các bạn sẽ lo lắng về một số trong những sự việc được giải quyết và xử lý vào loạt phyên, mà lại dù sao chúng ta cũng có thể được phnghiền coi nó, nhất là vì chương trình bao gồm thông điệp tích cực và lành mạnh nói phổ biến.

Daxeotocaocap.comd Gallagher ví dụ đã thử giọng đến Nhật ký ma cà rồng nhưng không tồn tại được vai trò chính. Anh ước ao biến hóa Stebạn hoặc Damon. Anh ấy đã biết thành không đồng ý nhưng mà tiếp nối vẫn đưa ra một phần khác, điều này chắc hẳn rằng khôn cùng độc đáo cho người ái mộ biết anh ấy tự thời Sitháng là Simon. Thật vui khi thấy những ngôi sao ưa thích của công ty vào một chương trình mới, trong cả lúc ấy là 1 trong những mục đích tương đối nhỏ tuổi.

7 Ian mong muốn nhân đồ dùng của bản thân sinh sống lại buổi tối cùng ác


Nlỗi ngẫu nhiên tín đồ ngưỡng mộ như thế nào của công tác các biết, nhân vật Damon của Ian Somerhalder thuở đầu là khôn xiết ác nhân. Đó là toàn thể sự cuốn hút, tất nhiên. Mọi fan rất nhiều yêu thương một cánh mày râu trai tồi, ngay cả khi họ nói rằng họ không, và đó là lý do tại sao rất nhiều fan ái mộ phạt điên do anh chàng điển trai đẹp trai này.

Sau một thời gian, Datháng ban đầu dịu lại một ít với thậm chí biến đổi một nam nhi trai giỏi. Rõ ràng, đây là sản phẩm mà fan bầy ông đùa anh ta, Ian, không thích hợp.

Anh ta đã không cho rằng Damon nên trsống nên giỏi và ước ao anh ta sinh hoạt lại u tối cùng xấu xa. Có lẽ anh ấy chỉ mê say chơi khía cạnh kia của nhân vật? Anh ấy chắc chắn đích thực xuất sắc về nó, vày vậy điều này sẽ có được ý nghĩa. Có lẽ thật vui Lúc được đóng góp một vai như vậy.

6 Co-Showrunner lúc đầu được call là Rip-off Twilight


Julie Plec làm cho xeotocaocap.comệc nhỏng người dẫn công tác trong loạt phlặng cùng Kexeotocaocap.comn Williamson là đơn vị tiếp tế quản lý và điều hành. Nếu Kexeotocaocap.comn Williamson nghe y hệt như một chiếc thương hiệu không còn xa lạ, thì đó bởi vì anh ấy sẽ tạo ra Lạch Dawson cùng đã xeotocaocap.comết một loạt các bộ phim truyện kinh dị như Hét lên và Tôi biết chúng ta vẫn làm những gì vào ngày hè năm ngoái.

Khi Julie Plec nói cùng với Kexeotocaocap.comn Williamson về bộ truyện với hy vọng anh ta làm cho xeotocaocap.comệc cùng với cô ấy, anh ấy đang nói ko ngay lập tức từ trên đầu, như mẩu truyện. Anh ấy không muốn làm cho xeotocaocap.comệc vào bộ phim truyền hình với anh ấy gồm một nguyên do chính. Nó là cái gì vậy? Chà, anh ta bảo rằng đó là 1 sự lột xác của Hoàng hôn nhượng quyền tmùi hương mại. Cuối thuộc anh thay đổi ý. Mặc mặc dù tất yếu cả hai mẩu truyện đầy đủ tương quan mang lại một cô gái tuổi teen cùng ma cà dragon, dẫu vậy ví dụ bao gồm một trong những biệt lập phệ thân chúng.

5 Ian ý muốn nhân đồ vật của bản thân mình chết


Khi Damon khuất nghỉ ngơi mùa trang bị năm, điều ấy thiệt ảm đạm cho người mến mộ cũng chính vì anh ấy sẽ là 1 nhân đồ gia dụng chính trong một thời hạn lâu năm.

Rõ ràng, Ian là vô cùng phía sau ý tưởng này với anh thực sự hy vọng nhân đồ của chính bản thân mình bị tiêu diệt. Điều kia hoàn toàn có thể cực nhọc tin bởi vì đó không phải là thiết bị các bạn nghe thấy từng ngày, phải không? Bạn chắc chắn cho rằng các diễn xeotocaocap.com.com.vyêu cầu và cô gái diễn xeotocaocap.com.com.vphải ý muốn nhân trang bị của mình thêm bó nhằm bọn họ có thể, chúng ta biết đấy, thường xuyên đùa chúng. Nhưng đó là phần lớn gì Ian ước ao.

Theo tin đồn, anh hy vọng vấn đề đó vày chia ly với Nina Dobrev, và bởi vì sự vụng về nhưng nó gây ra.

Hừm. Ít duy nhất bạn ái mộ vẫn ưa thích coi Damon vào chương trình kể từ khi anh quay lại mùa sản phẩm công nghệ sáu cùng cho mùa đồ vật tám ở đầu cuối.

4 Tác trả của rất nhiều cuốn sách đã không xem Elena là 1 trong cậu bé nhỏ tóc nâu


quý khách tất cả biết rằng Nhật cam kết ma cà rồng thực sự là 1 trong cuốn sách đầu tiên? Vâng, đó là việc thiệt. Có tổng số 13 cuốn sách được xuất phiên bản và L.J Smith sẽ xeotocaocap.comết bảy cuốn nắn sách thứ nhất. Cô ấy xeotocaocap.comết Elena trông rất khác đối với phương pháp nhưng mà Elena quan sát vào công tác, đó là 1 sự thật thú vị khác mà lại bạn cũng có thể lưỡng lự nếu khách hàng ko đọc tiểu tngày tiết.

Trong sách, Elena không tồn tại tóc nâu với cô ấy đích thực có tóc vàng. Lúc lịch trình bắt đầu phát sóng, ví dụ người sáng tác sẽ thấy cô đề xuất mất một thời gian để quen cùng với xeotocaocap.comệc nhận thấy nhân đồ dùng này với làn tóc màu khác nhau. Vấn đề này hơi thú vui vày đông đảo bạn đều sở hữu trải đời gọi một cuốn sách cùng bắt gặp các nhân đồ vật cùng tùy chỉnh thiết lập một cách nhất thiết với sau đó xem tập phim chuyển thể với cảm xúc nlỗi nó rất khác nhau.

3 Ashley Tisdale sẽ không còn test vai cho Elena


Đúng như mẩu truyện, gồm nhị cô bé danh tiếng tên Ashley (hay Ashlee), fan rất có thể sẽ vào vai Elemãng cầu Gilbert. Nhật ký kết ma cà rồng.

Ashley Tisdale rõ ràng đã được thử dùng demo vai nhằm đóng vai chính (hoặc 1 trong những cha nhân vật bao gồm nếu khách hàng đếm anh em) trong chương trình. Và cô ấy nói ko. Thật thú vị khi biết rằng vày các bạn sẽ cho là ai này sẽ thử giọng cho 1 thiết bị nào đó ngay cả Lúc bọn họ không chắc chắn rằng rằng họ muốn nó. Nó y như khi bạn đi phỏng vấn xin xeotocaocap.comệc khi chúng ta không tồn tại ý tưởng thực sự dành được công xeotocaocap.comệc đặc biệt kia. Bạn chỉ ko bao giờ biết, đề nghị không? Chà, có lẽ rằng cô ấy gồm nguyên do của chính bản thân mình, nlỗi rất có thể không muốn bị buộc ràng với một công tác tivi vày chúng ta đề xuất ký phù hợp đồng kéo dài trong vài ba mùa / năm.

2 James Van Der Beek cũng trở thành từ chối


quý khách có thể tưởng tượng James Van Der Beek vào vai Alaric trên Nhật ký kết ma cà rồng? Nó sẽ là khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng hầm hố kể từ khi, hãy đương đầu với nó, thiệt khó để không phải là 1 trong những fan mến mộ lớn của Lạch Dawson. Sở truyện đó là 1 trong xeotocaocap.com.com.vđề xuất ngọc quý đang đến tuổi thiệt.

Hóa ra, James Van Der Beek đã từng giọng đến công tác, và anh đang chăm bẵm cho phần của Alaric.

Thật rủi ro, anh đã trở nên phủ nhận và cầm vào kia, phần này đã được trao mang lại Matthew Daxeotocaocap.coms. Tất nhiên Matthew Daxeotocaocap.coms đã làm cho một công xeotocaocap.comệc hoàn hảo nhất, vì chưng vậy không tồn tại ý xúc phạm anh ta. Thật xuất xắc lúc Dawson vào vai chính vào một bộ phim tuổi teen khác, ngay cả Lúc anh ấy đóng vai một fan Khủng tuổi rộng vai diễn khiến cho anh ấy nổi tiếng.

1 Ian Somerhalder Hãy để nó trượt rằng lịch trình vẫn xong xuôi sau phần 8


khi Ian Somerhalder được phỏng vấn, ví dụ anh ta vẫn để lộ rằng lịch trình đang xong sau mùa trang bị tám.

Vấn đề này gây nên một chút ít náo rượu cồn, một phương pháp tự nhiên và thoải mái, vì bạn mến mộ chưa có biết tin đó và nó không đồng ý. Chắc chắn, chúng ta có thể nói rằng anh ấy không nên nói bất cứ điều gì, và anh ấy có lẽ rằng tránh việc nói, tuy nhiên thật cực nhọc để không nói điều gì với báo chí truyền thông nhưng mà chúng ta biết là đúng. Chỉ là một trong những phần của trò đùa khét tiếng, buộc phải không?