Những Tác Giả Ngôn Tình

Nói về menu người sáng tác ngôn tình danh tiếng hay cụ thể rộng là các tác giả ngôn tình trung quốc được thương yêu tuyệt nhất thì chúng ta cũng có thể nhắc ra được tối thiểu 3, 5 tác giả gạo gốc trong các thể loại thích thú, nhưng cũng không hẳn ai ai cũng đề cập không còn được. Sau đây là top 15 tác giả ngôn tình khét tiếng China với những thông báo cá nhân của từng tác giả. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé

Xem Truyện Ngôn Tình Được reviews Tại Đây 

Xem Video Về Ngôn Tình

Thể một số loại ngôn tình – tiểu ttiết tình yêu của Trung Quốc ngày nay đang biểu thị mức độ ảnh hưởng của mình so với các lứa tuổi teen Việt. Tác đưa của thể một số loại này lộ diện bên trên dân mạng càng ngày nhiều. Dưới thương hiệu nhiều cây viết danh rất có thể là học viên, sinch viên hay toàn bộ hầu hết fan trong vô số nhiều ngành nghề không giống nhau số đông có thể sáng tác tác phẩm của chính bản thân mình. Thế dẫu vậy bao gồm tăm tiếng gạo gốc trong giới tác giả không thể bị gây mờ vào trào lưu trường đoản cú chế tác sẽ càng ngày càng cách tân và phát triển bên trên mạng Internet. Dưới đây là tổng thích hợp 10 người sáng tác chăm viết đái tmáu ngôn tình sẽ tiếng tăm và tạo thành hồ hết tác phẩm tốt với có giá trị.

Bạn đang xem: Những tác giả ngôn tình

*
Truyện Hóa ra anh vẫn ở đây

Thông tin:

Tác phẩm tiêu biểu:

Sở Sở Kinch Tâm Đại mạc dao Vân trung ca Bí mật bị thời gian vùi đậy Thời niên thiếu cấp thiết trở lại ấy Từng thề ước Trường tương tư Đại Đường Song Kiều Hoa tươi mãn lâu Tkhô nóng minch thì tiết vũ phân phân Nghe nói, anh mong hôn phối Tlỗi trung du Lạc hoa doanh té y

Đồng Hoa (còn áp dụng cây bút danh Trương Tiểu Tam) là tác giả tè ttiết thơ mộng. Tác mang Đồng Hoa danh tiếng trường đoản cú hồ hết bài xích đăng trên social. Từng câu chuyện, từng nhân đồ của Đồng Hoa hầu hết được người theo dõi yêu thích. Chính do vậy, số đông cuốn sách của cô ý dần được sinh ra cùng xuất phiên bản cùng với lượng tiêu thụ cao chết giả ngưởng.

Viết tiêu ttiết ngôn tình chính là niềm ham mê của Đồng Hoa. Cô được khen tặng “ngòi bút thanh thanh nhàn nhã đâm sâu xuống khiến tâm hồn fan ta âu sầu, tình thương của cô ý luôn bùng cháy rực rỡ. Văn uống chương của Đồng Hoa phiêu với hơi hám ngôn tình lãng mạn nhưng lại vẫn đang còn lối lưu ý đến của một lao động trí óc kinh doanh. Văn của Đồng Hoa được xưng là “hành văn bình thhình họa nhập cây bút trục tầng đột nhập trốc nhân nhức lòng”, chưa phải nguy nga sáo trống rỗng mà lại trong cái mĩ tất cả chút ít chân chất bình dị, từng bước một quen thuộc, thnóng vào hồn fan. Những tác phđộ ẩm của Đồng Hoa xoáy sâu vào nỗi gian khổ, u bi hùng vào tình thân thuộc đa số vấn đề với ngang trái của dàn nhân đồ. Đồng Hoa thường gửi các cụ thể “ngược tâm” vào truyện, lấy đi nước đôi mắt của bao độc giả. Cô có nhiều tác phđộ ẩm được gửi thể thành phyên ổn như: Bộ bộ ghê trọng tâm, Đại mạc dao, Vân Trung ca… Bản thân Đồng Dao cũng lấn sảnh làm cho biên kịch phim vô tuyến với bộ phim truyện “Vẫn cứ thích em” đạt thành công xuất sắc về tỷ suất chúng ta xem đài.

Là tác giả khét tiếng, những độc giả hơi bất thần Khi Đồng Hoa không học chăm ngành vnạp năng lượng học và lại theo học tập Quản trị kinh doanh ngôi trường Đại học tập Bắc Kinh. Sau Khi làm đối chiếu tài thiết yếu, Đồng Hoa theo học lớp Thạc sĩ Kinch tế – Tài thiết yếu trên Mỹ.


*
Truyện Thời niên thiếu hụt quan yếu quay lại ấy

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Thiên đánh chiêu mộ tuyết Đông cung Gnóng rách Không kịp nói yêu em Đừng đề cập em lưu giữ lại Đời này kiếp này Nợ em một đời hạnh phúc Giai kỳ như mộng Thời gian đẹp tuyệt vời nhất là khi yêu thương em Công Tắc Tình Yêu

Phỉ Ngã Tư Tồn (giờ Trung: 匪我思存, bính âm: Fěi wǒ sī cún) là một trong những bên văn nằm trong mẫu tiến bộ ngôn tình China. Cô nổi lên xuất phát từ một tác giả viết truyện trên mạng. Năm 2005, tè tngày tiết đầu tay xuất bạn dạng, khi đó tác giả đem cây viết danh Tư Tồn nhận được một khoản nhuận cây bút nhỏ tuổi. Bây Giờ có tương đối nhiều tác phẩm ở trong nhà văn uống đã làm được gửi thể thành phyên ổn.

Nổi giờ đồng hồ cùng với số đông tè tmáu ngôn tình “lâm li bi đát” dẫu vậy không “sến sẩm” tuyệt “ủy mị”, Phỉ Ngã Tư Tồn là một chiếc tên sáng giá bán cùng đặc biệt làm việc thể loại ngôn tình. Cũng cũng chính vì lối vnạp năng lượng độc đáo và khác biệt, toàn cảnh mớ lạ và độc đáo, desgin tính biện pháp tương tự như nội trung tâm nhân thiết bị thấu đáo mà tè thuyết của cô gái nhà văn luôn gây sự chú ý. Đã có rất nhiều tác phđộ ẩm được gửi thể thành phyên mang đến thành công vẻ vang mang lại nhà phân phối.

Tiểu ttiết của Phỉ Ngã Tư Tồn rất nhiều chủng loại bao gồm cả văn bản, toàn cảnh lẫn thời đại, kia chính là mối cung cấp xúc cảm cho những bên chế tạo dựng thành phlặng. Những bộ phim truyền hình được gửi thể từ bỏ truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn mọi khiến cho tín đồ ái mộ phấn khích, mong chờ và ưa thích. Các truyện của cô ấy đã có gửi thể hoàn toàn có thể nói đến như: Đông cung (2019), Không kịp nói yêu thương em (2011), Thiên đánh chiêu mộ tuyết (2010), Giai Kỳ nhỏng mộng (2010), Công tắc tình cảm (2020), Thời gian đẹp tuyệt vời nhất là lúc yêu em (đã được xác nhận gửi thêr thành phim)…


*
Truyện Thiên sơn chiêu mộ tuyết

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Hoa tứ dẫn Năm mon là đóa lưỡng sinh hoa Tam sinch tam rứa – Thập Lý đào hoa Tam sinh tam cụ – Chđộ ẩm thượng thư tặng kèm fan một bó hoa diên vĩ

Đường Thất Công Tử là 1 giữa những nhà vnạp năng lượng người vợ danh tiếng của China. Hiện rất nhiều thông tin cơ phiên bản về tác giả này không được ló mặt. cũng có thể chúng ta chưa từng tìm đến thương hiệu người sáng tác, nhưng có lẽ rằng đã có lần nghe biết tác phẩm Hoa Tư Dẫn cực kì tiếng tăm của Đường Thất Công Tử, tiểu thuyết đã làm được mua lại kịch phiên bản với chuyển thể thành một bộ phim truyện thuộc thương hiệu nhiều năm tập. So cùng với những người sáng tác làm việc bên trên, số lượng tác phđộ ẩm của Đường Thất Công Tử ko mũm mĩm bởi, nhưng mà bù lại, cỗ truyện làm sao của người sáng tác nay Lúc vừa mới được cư dân mạng ráo riết săn lùng.

Truyện của cô ấy thường kể về quả đât truyền thuyết của những nền văn hóa truyền thống tuy nhiên ko chắc nịch theo lề thói cũ. Dù phần nhiều các nhân trang bị đều có mẩu chuyện tình bi thảm nhưng với cách hành văn uống êm ấm, truyện của Đường Thất luôn gồm sự vui nhộn với dễ thương và đáng yêu, được hiểu trả trẻ đón nhận


*
Truyện Năm tháng là đóa lưỡng sinh hoa

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Bên nhau trọn đời Yêu em trường đoản cú cái nhìn đầu tiện thể Sam sam mang lại phía trên nạp năng lượng làm sao Nắng gắt Tôi nlỗi ánh dương rực rỡ tỏa nắng

Từ thành công xuất sắc của cuốn tiểu thuyết Bên nhau trọn đời, tên tuổi của Cố Mạn đã tạo ra một giờ đồng hồ vang phệ khắp cộng đồng mạng China và cả bên trên mọi quả đât. Sau thành công của Bên nhau trọn đời, Cố Mạn tiếp tực giới thiệu đều tác phđộ ẩm mới vtrằn các đạt hầu như thành công xuất sắc khăng khăng như: Yêu em từ ánh nhìn thứ nhất, Sam Sam cho phía trên ăn nào….

 

Với tè tngày tiết mạng Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên, cô vẫn đạt giải người sáng tác xuất dung nhan độc nhất vô nhị tại Liên hoan vnạp năng lượng học mạng Trung Hoa. Cố Mạn là một trong người sáng tác văn học tập mạng trên mạng vnạp năng lượng học Tấn Giang, từng là biên tập của tập san “Tiên độ thụy lạc” tuy nhiên ngày nay vẫn tự chức.

Vnạp năng lượng phong của Cố Mạn dìu dịu, lãng mạn, câu truyện ấm áp, phấn kích, từng văn bản nhỏng đầy đủ chứa đựng sức gần kề tmùi hương của tia nắng phương diện trời với cảm giác sung sướng. Những tình tiết nhưng mà người sáng tác này khai thác không new nhưng lại chế tạo sự tò mò của người sáng tác vì chưng lối kể từ tốn với hấp dẫn.

“Rùa Mạn” là cái thương hiệu nhưng những độc giả ái mộ đặt mang lại Cố Mạn, cũng chính là sự xác định khả năng chế tác vnạp năng lượng chương cẩn trọng mang lại từng ngôn từ của cô. Chính bởi thể hiện thái độ cẩn thận của cô còn hơn hết vận tốc rùa bò bắt buộc tác phđộ ẩm của cô ý hoàn toàn không giống với nhiều tác phẩm 1 loạt bên trên mạng không giống, từng một phân đoạn tình cảm gần như phải lao trọng tâm khổ tứ đọng, cảnh giác, tỉ mỉ nhằm viết ra.

Xem thêm: Xem Phim Nàng Công Chúa Moana, Xem Anime Công Chúa Moana Tập Full


*
Truyện Sam Sam cho trên đây ăn uống như thế nào

Thông tin:

Bút danh: Diệp Lạc Vô Tâm Ngày sinh: 13/6

Tác phẩm tiêu biểu:

Gió sở hữu kí ức thổi thành những cánh hoa Nếu không là tình yêu Sự dịu dàng khó khăn cưỡng Động chống hoa chúc giáp vách Sa ngã không có tội Chờ em lớn, được không? Mãi mãi là bao xa Ngủ cùng sói Nụ hôn của sói

Diệp Lạc Vô Tâm là cái brand name quan yếu thân thuộc hơn trong cộng đồng gần như tình nhân ham mê ngôn tình. Những tác phẩm của cô ý luôn thuộc top những truyện được mếm mộ tại Trung Quốc cùng toàn nước. Thậm chí, bạn ta còn được gọi Diệp Lạc Vô Tâm là một trong trong 4 tác giả mập “Bảo triệu chứng ngôn tình” Trung Quốc với 3 tiếng tăm nổi tiếng không hề kém là Tân Di Ổ, Cố Mạn với Phỉ Ngã Tư Tồn. Những cuốn sách Diệp Lạc Vô Tâm vô cùng được hoan nghênh, vừa ngọt ngào và lắng đọng vừa day hoàn thành, vừa đau lòng lại tương khắc cốt ghi trung ương.

Mặc mặc dù được biết đến là tác giả của hàng loạt bộ truyện ngôn tình chạy khách như Mãi mãi là bao xa, Yêu là thay, Hồ ly biết yêu thương,…mà lại thông báo về Diệp Lạc Vô Tâm thì cực kì rất ít.


*
Các cỗ truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Thông tin:

Bút ít danh: Minc Hiểu Khê (明晓溪) Ngày sinh: 24/05

Tác phẩm tiêu biểu:

Bong trơn ngày hè Sẽ bao gồm thiên thần thế anh yêu em Tường vi tối trước tiên Thiếu phái nữ toàn phong Liệt hỏa Nlỗi Ca

Minc Hiểu Khê là cái thương hiệu thân quen với tín đồ ngôn tình châu Á nói phổ biến với tín đồ ngôn tình cả nước dành riêng. Những cỗ truyện của Minh Hiểu Khê sẽ góp phần đánh giá văn uống hoá “truyện ngôn tình” tại những nước nhà trong Quanh Vùng châu Á. Minc Hiểu Khê là 1 trong những tác giả ngôn tình ở trong thế hệ 8x. Cô là 1 trong những Một trong những bên văn uống ngôn tình được mến mộ nhất China hiện giờ.

Minh Hiểu Khê được mệnh danh là “người sáng tác tuổi teen có sách bán chạy tuyệt nhất Trung Quốc”. Trong đó, cỗ bố Bong Bóng Mùa Hnai lưng làm ra được giờ vang béo đến Minc Hiểu Khê trên Thị Trường VN.Truyện của Minch Hiểu Khê rước chủ đề tuổi tkhô cứng xuân, nhân vậy là những người ttốt nhiều máu nóng, có tài năng. Tình yêu thương trong truyện của Minch Hiểu Khê là cảm xúc vào trẻo, tinc khiết. Cô thường xuyên vẽ ra chủng loại mẫu “bạch mã hoàng tử” hết sức được độc giả yêu mếm. Truyện của Minh Hiểu Khê giọng vđiểm tâm nsản phẩm, ko có tương đối nhiều kịch tính, đa số làm rất nổi bật tình thương của nam cô gái chính.

Một số tác phđộ ẩm của cô ý đã có đưa thể thành phlặng, có thể nói tới như: Thiếu nữa toàn phong, Liệt hỏa như ca,…


*
Cửu Nguyệt Hi

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam Điều hoàn hảo nhất duy nhất của bọn họ Đã những năm như thế Năm năm bị đánh tráo Xin xin chào, thời trước ấy Lá thỏng không đề thương hiệu tín đồ gửi

Bát Nguyệt Trường An là 1 trong những tác giả tthấp viết về thanh hao xuân được Đánh Giá cao của nền vnạp năng lượng học tập hữu tình Trung Quốc. Những tác phđộ ẩm của cô ấy phần đa với đậm Color thanh khô xuân, vừa nữ tính, vừa chậm rãi, vừa đọng lại trong tâm địa fan hâm mộ về một thời tuổi trẻ vẫn qua.

Năm 2006 cô đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinc ĐH khối hận Khoa học tập xã hội thành phố Cáp Nhĩ Tân cùng được nhận vào Đại học Bắc Kinch với thành tích xuất sắc đẹp. Cô cũng rất được xem như là một “học bá” chính hiệu trong giới bên văn Trung Quốc. Năm 2009 cô xuất bản cuốn nắn đái tngày tiết đầu tay, đến năm 2010 tốt nghiệp ĐH cùng thao tác làm việc trong ngành chi tiêu tài thiết yếu tại Thượng Hải. Năm 2013 cô trường đoản cú chức và siêng tâm viết lách.

Một số tác phẩm của cô ấy được cđưa thể thành phyên ổn và gây được giờ vang lớn như: Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất của cchúngta, Xin chào, rất lâu rồi ấy, Năm năm bị đánh tráo, Thầm yêu: Quất sinc Hoài Nam.


*
Cố Tây Tước

Thông tin:

Tác phẩm tiêu biểu:

Nếu ốc sên có tình thân Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh mang đến Thời gian tươi sáng Hai lần gặp mặt gỡ Từ bi thành Sóng ngầm Độc quyền sở hữu Truy tìm ký kết ức

Đinh Mặc là một người sáng tác Trung Hoa với yêu thích viết truyện ngôn tình trộn lẫn nhuần nhuyễn những yếu tố trái đất ngầm, kì ảo, viễn tưởng… vào dòng chính hữu tình, đóng góp thêm phần mở rộng không gian hưởng thụ và cảm thụ cho những người gọi. Cô là tác giả một loạt đái tngày tiết lừng danh được gửi thể thành phyên ổn như: Hãy nhắm mắt Khi anh đến, Nếu ốc sên tất cả tình yêu, Truy tra cứu ký ức, Thời gian tươi tắn của anh ấy cùng em…

Với lối viết sáng chế với lôi cuốn, kịch tính góp phần hữu tình, gần như bộ tè tmáu của phòng văn Đinc Mặc được không ít nhà chế tạo phyên chọn lọc. Những tác phẩm đưa thể của Đinh Mặc hầu như có ấn tượng ấn trong tâm người theo dõi, nhất là cái phyên ổn nằm trong thể nhiều loại trinh thám. Những bạch mã hoàng tử nhỏng Lệ Trí Thành, Tệ Bạc Cận Ngôn, Mục Huyền được Đinc Mặc thi công hết sức đặc sắc, không tuân theo sự cân đối của ngẫu nhiên tè thuyết ngôn tình nào không giống.


*
Truyện Đừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu

Thông tin:

Tác phđộ ẩm tiêu biểu:

Dụ tình: Lời mời của trùm thần túng Bảy ngày ân ái Trò đùa nguy khốn Đừng để lỡ nhau Bảy năm vẫn ngohình họa về pmùi hương bắc Cuộc chạm mặt gỡ bất ngờ với nhân vật dụng mập sản phẩm tỷ trao đổi tiến công mất trái tlặng của trùm xóm hội black Người tình chí tử 99 ngày làm cô dâu

Ân Tầm, member của hội đơn vị văn Bắc Kinc với hội công ty văn uống Trung Quốc, là một người sáng tác danh tiếng về các tè ttiết cảm tình “huyền nghi”, cam kết phù hợp đồng cùng với hai trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương và Diễn bọn tè tmáu ngôn tình (điện thoại tư vấn tắt là Yanba).

Ân Tầm là một trong những giữa những fan thứ nhất chế tạo ngôn tình ngược luyến tàn tâmcùng với hình tượng phái nam chính tổng tài bá đạo, lạnh nhạt. Truyện của Ân Tầm hay rước bối cảnh đô thị văn minh bên trên thương ngôi trường hoặc trong giới bao gồm trị, vui chơi. Những truyện tình thương cơ mà cô xây dừng hay là các câu chuyện đau tmùi hương, tàn khốc, nam giới người vợ bao gồm bị xâu xé trong những tình cảm phức tạp. Nhưng ở đầu cuối, vượt qua bao khó khăn thách thức, họ thừa hưởng thỏa mãn, hạnh phúc.