Những quán ăn sáng ngon ở sài gòn

-

Ăn sáng, là bữa ăn rất đặc biệt để bạn bước đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Có không ít món ăn sáng ngon-bổ-rẻ ở tp sài thành với những hương vị thơm ngon không giống nhau. Vậy nên bữa sớm món gì ở tp sài thành thì các bạn hãy xem ngay đứng top 21 quán bữa sáng Sài Gòn nhưng mà xeotocaocap.com chia sẻ nhé.

Bạn đang xem: Những quán ăn sáng ngon ở sài gòn


1. Bún bò Huế An Hoà – Landmark 81

Nếu Bạn yêu mếm Món Bún bò Huế muốn tìm địa điểm chuẩn chỉnh vị Huế tốt nhất tại khu đất Sài Thành, thì có lẽ Bún bò Huế An Hòa là nơi đáp ứng nhu cầu được sự mong rằng của bạn.

Với những ai đó đã từng trải nghiệm hương vị sinh sống đây chắc rằng sẽ không thể nào quên được. Nước dùng đậm đà, hương thơm sả thơm phức, một ít cay cay chết giả ngây, các topping thịt chả được chấm với bát ruốc Huế thì ta nói rất phẩm tuyệt đối hoàn hảo cho tô Bún trườn thơm ngon.

Xem thêm: Cách Làm Thú Bông Bằng Vải Nỉ Và Vải Lông Cực Đơn Giản Đẹp Mắt

Các món bún được đặt theo tên những địa danh sinh hoạt Huế như vậy Đô, ngôi trường Tiền, Vỹ Dạ, Đông Ba,…làm cho mình có cảm hứng như đang hưởng thụ ngay tại khu đất Huế, đây cũng đó là điểm khiến ngẫu nhiên thực khách hàng nào đã đi vào đều nhớ về Bún trườn Huế An Hòa. Ngoại trừ Bún trườn Huế, các chúng ta cũng có thể thưởng thức món bánh bèo chén, bánh bột thanh lọc nhân tôm, chè huế,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Món Mì Quảng ở đây được chế biến theo cách riêng, nước lèo không béo, được hầm bởi xương bò rất thơm ngon và chuẩn vị.

Món Mì Quảng ở đây được chế biến theo cách riêng, nước lèo không béo, được hầm bởi xương bò rất thơm ngon. Ở đây có rất nhiều loại mì như gà, thịt tôm trứng, bò… mang đến các bạn lựa chọn. Nếu buổi sáng các bạn thích ăn món này thì hãy đến quán mi Quảng Ông Tiến nhé.

Trên đó là Top 21 quán bữa sớm Sài Gòn nhưng xeotocaocap.com share đến các bạn. Các bạn hãy chọn cho chính mình quán ăn sáng Sài Gòn ngon và lôi kéo nhất nhé!