Những nhân viên gương mẫu tập 15

-

hết bị mẹ ông chồng tới phó phòng bắt gặp, Liên lại bị chồng phát hiện đi bên "trai lạ" làm việc tập 15 Những nhân viên Gương Mẫu.


Trong tập 15 Những nhân viên Gương Mẫu, Liên (Lương Thu Trang) đã bị chồng bắt gặp lúc được "bồ nhí" chở về tận cửa hàng. Chẳng mảy may nghĩ đến chuyện được chồng "chờ đón" lúc vẫn đang trong giờ hành chính, tội lỗi của Liên sẽ còn chồng chất hơn khi luôn luôn tỏ ra bận rộn và không có thời gian chăm con, làm cho việc nhà. Bận đi đến đâu đi chăng nữa, Liên chắc chắn vẫn sẽ bao gồm thời gian thuộc trai đi dạo phố và ăn phở.
Cho đến hiện tại, liệu có phải Liên ngoại tình hay không thì chỉ bao gồm mình Liên biết.

Bạn đang xem: Những nhân viên gương mẫu tập 15


Tuy nhiên, xét về mối quan hệ giữa Liên và "trai lạ", mối quan tiền hệ thân thiết giữa nhị người vẫn còn nhiều khúc mắc khi luôn luôn được Liên coi chỉ là sự vồ cập nhất thời. Cho dù nghi ngờ, do không bắt được tận mặt, anh chồng đành ca nguyên một bài bác bạn bè trai gái mà chẳng thể làm những gì được hơn. Nhì vợ chồng hẹn nhau về công ty nói chuyện, Liên cũng không muốn vị hiểu lầm cơ mà vợ chồng bao biện nhau to.
Liên chẳng mảy may biết chuyện nhưng cùng "bồ" vô tư đỗ xe ngay trước cửa.


*

Bình thường đi xe hơi thì chẳng sao, lựa đúng ngày đi xe đồ vật rồi còn tình cảm cởi mũ bảo hiểm đến "người thương".


Liên bước vào như một vị thần, anh chồng cũng xuất hiện như một vị thần. Phát hiện ra vợ tình tứ với trai lạ, lại còn tặng nhau cả nước hoa.


Tranh thủ cơ hội đi lễ với đồng nghiệp, Liên gọi điện hẹn chồng tối về nói chuyện.


Lên mặt ngay khi bị trưởng phòng phê bình việc đi sớm về muộn, Liên rơi vào "tầm ngắm" của bà Như Ý

Làm việc dưới quyền chị Nguyệt, mặc dù sếp cũ đôi phần hà khắc, đè nén và thỉnh thoảng bắt lỗi nhân viên, Liên vẫn còn được phó phòng cũ khá thoải mái với giờ giấc làm cho việc của bản thân để hoàn thiện bài vở. Mặc dù nhiên, lúc đã làm việc dưới trướng bà Như Ý, cùng với sự xuất hiện của lắp thêm chấm vân tay trong tương lai, Liên đã bật lại tức thì tức khắc: "Cháu xin lỗi bởi đã ngắt lời cô. Nhưng mẫu nội quy như vậy chỉ đề xuất áp dụng với chống hành thiết yếu thôi, quan lại trọng là bao gồm chạy được việc xuất xắc không." ngay lập tức sau đó bà Nguyệt phản pháo trở lại: "Cháu nói thế mà nghe được à. Con cháu thử tưởng tượng một cơ quan công ty nước mà toàn các nhân viên như cháu thì liệu bao gồm ra cơ quan công ty nước nữa xuất xắc không? Đi làm cho không chỉ tất cả chuyên môn, mà lại phải gồm kỉ luật lao động nữa chứ."


Bà Như Ý gồm vẻ bất ngờ trước trình độ "bật sếp như tôm" của Liên.


Chẳng nể nang người già được một câu, vừa nói được một lời là đã ôm đồm chem chẻm chem chẻm.

Xem thêm: Thân Ái Chí Ái Phần 2 ) Trọn Bộ Full 38/38 Tập Vietsub + Thuyết Minh


Bà Như Ý một phần cũng đã vượt quen với cấp dưới như Loan, một dạ bảo vâng không đủ can đảm nói lớn nửa lời.


Bà Ý lên mách nhau ông Nguyên. Ai ngờ bị ông Nguyên "nạt" lại chẳng trượt phạt nào, nhắc lại về trường hợp cô Loan. Gồm năng lực còn hơn cả năm chẳng được bài viết làm sao lên báo. Tuy nhiên, ông Nguyên vẫn giữ hòa khí, hứa sẽ chỉnh đốn lại thái độ của Liên.


Hết thời "nịnh nọt" dưới trướng chị Nguyệt, Nam và Tiên giờ chẳng không giống nào bị cầm tù trong phòng bà Như Ý

Đang vào giờ hành chính, chị Nguyệt rủ hội cấp dưới đi lễ. Sau thời điểm bị bà Ý mắng xối xả, Liên vẫn thái độ bực tức nhưng đã gồm phần giữa hòa khí với chị Nguyệt, kẻ thù ko đội trời chung. Mặc dù nhiên, kẻ thù của kẻ thù là bạn, nhì chị em làm đôi bát nước nói xấu "sếp lớn". Phái nam (Đỗ Duy Nam) ngay lập tức sau đó cũng gồm ngay bài xích tủ, nhờ cậy danh nghĩa gặp mặt cộng tác viên để trốn làm đi lễ với hội chị em. Ai ngờ, anh Phong thấy chị Nguyệt đăng status lên facebook kêu ốm, quý phái hỏi thăm bà Như Ý để lên kế hoạch thăm nom. Bắt đúng bài xích tủ trốn làm đi chơi chỉ còn là vấn đề thời gian, chị Nguyệt đã phải vận dụng hết kĩ năng để ngăn đồng nghiệp tới đơn vị thăm ốm.


Ngày xưa đi có tác dụng được 8 tiếng thì cũng vài tiếng đi uống cafe.


Nam sau đó cũng vận dụng kĩ năng "dẻo miệng" để trốn làm cho đi lễ với chị Nguyệt.


Có phải ai cũng may mắn lấy được người chồng tốt như chị đâu. Phụ nữ chỉ cần lấy được người hiểu bản thân là đủ.


Đàn ông í, còn ganh là còn yêu. Mỗi người một kiểu, nói tầm thường là không nên kì vọng thừa nhiều vào đàn ông, cứ tự bản thân hạnh phúc là được.


Những nhân viên cấp dưới Gương Mẫu tiếp tục được vạc sóng vào 21h00 từ thứ nhị đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.


ngán cảnh mẹ chồng quản lý, Liên (Những nhân viên Gương Mẫu) phán xanh rờn: "Con bà bà lo, nhỏ tôi tôi chăm!"
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem