Những địa điểm bí ẩn trên google map

-

Trái Đất hiện có nhiều vùng bí hiểm mà con tín đồ chưa hề biết đến cũng như đặt cân nặng tới. Với phép tắc Google Map, bất cứ người nào cũng có thể từ bỏ mình kiếm tìm kiếm và mày mò những vị trí, khu vực kỳ kỳ lạ trên địa cầu này. Thuộc Đo Vẽ nhanh khám phá tọa độ những địa điểm kỳ kỳ lạ trên Google Map để hiểu biết thêm những điều thích thú trên vị trí mà chúng ta đang sống.

Bạn đang xem: Những địa điểm bí ẩn trên google map


Vật thể kỳ cục ở nam giới Cực

Trước tiếng đã có người ngoài hành tinh nào đã ghé thăm Trái Đất chưa, dù các bạn có tin hay là không cũng bắt buộc phủ nhận có những nơi rất kỳ lạ trên nạm giới. Nam Cực là một trong trong tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google Map nổi bật, nơi đấy là hoang mạc trống vắng chỉ gồm băng với tuyết. Nhiều người cho rằng nơi đấy là căn cứ bí hiểm của bạn ngoài hành tinh, là vị trí hoàn hảo nhất để cất giấu phi thuyền. 

*
Vật thể kỳ cục ở phái mạnh Cực

Vào tháng tư /2017, không ít người dân đã phát hiện tại một lốt tích bí hiểm trên nam giới Cực trải qua Google Map. Mặc dù nhiều người cho rằng cấu tạo khổng lồ này thực chất chỉ là một trong tảng băng bị sụt lún khỏi bờ đại dương Nam Cực, dẫu vậy nhiều fan của UFO khẳng định đây là phi thuyền ngụy trang thành. Theo đó, đội SecureTeam10 từng share đây là hình hình ảnh vật thể hình cái đĩa nhô ra một nửa khi phóng cận cảnh khu rừng ở phái nam Cực. 

Tọa độ Google Map: 72 ° 43’13.53 “S 78 ° 40’21.56” W.

Căn cứ bí hiểm tại Argentina

Vị trí bí hiểm tiếp theo trực thuộc tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google map mà Đo Vẽ Nhanh mong muốn giới thiệu đó là căn cứ bí hiểm được chỉ ra rằng của fan ngoài hành tinh. Đây là vùng đất hình tròn trụ được bao quanh bởi kênh nhỏ có đường kính khoảng 120m. Đảo nổi này những không xa Buenos Aires, Argentina, bao gồm 2 vòng tròn bên trong và bên phía ngoài rất trả hảo, với vòng trung tâm dịch chuyển và xoay quanh trục của nó.

*
Căn cứ bí mật tại Argentina

Theo như khảo sát của cơ sở UFO, vẫn phát hiện nước tại đây rất trong và lạnh nhưng không tồn tại điều gì bất thường. Cho tới ngày nay, chúng ta vẫn không thể tìm ra được điều gì bắt đầu mẻ, tuy vậy một chuyên gia về UFO đã nhận định rằng UFO xuất hiện thêm ở Argentina nhiều hơn nữa những chỗ khác. Đảo này chính là cách người vũ trụ giấu căn cứ của họ bởi dạng tròn mập này đủ để UFO 100m bay qua.

Tọa độ Google Map: 34°15’07.8″S, 58°49’47.4″W.

Đảo xác định Hà Lan

Hòn hòn đảo “định vị” thuộc tổ quốc Hà Lan nằm bên trong hồ Ketelmeer, được ví như thể chiếc ghim xác định trên bạn dạng đồ. Với đường kính khoảng sát 1km, đó là chiếc hồ nhỏ thuộc một dòng hồ to hơn, hồ xác định này thương hiệu là IJsseloog. địa điểm đây có trách nhiệm chứa bùn vè những chất thải ô nhiễm để giữ mang đến hồ Ketelmeer không ô nhiễm và luôn luôn trong lành. 

*
Hòn hòn đảo “định vị” thuộc giang sơn Hà Lan

Tọa độ Google Map: 52°35’34.9″N, 5°44’16.7″E.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Làm Quen Bạn Gái Lần Đầu Ấn Tượng Và Chất Nhất Định Phải Biết

Hồ Máu ở Iraq

Hồ máu làm việc Iraq thuộc tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google maps mà đa số người tò mò. Ao nước có màu đỏ tưởng chừng chỉ lộ diện trong những bộ phim truyện khoa học viễn tưởng của Hollywood, nhưng lại có thể bắt gặp ở vùng ngoại ô thành phố Sadr của Iraq với tên hồ Máu. Chắc hẳn rằng nhiều fan sẽ kinh hãi khi trông thấy khía cạnh nước đỏ au đậy đầy phương diện hồ.

*
Hồ máu ngơi nghỉ Iraq

Các nhà kỹ thuật đã chi ra nhiều thời gian và sức lực lao động để tìm hiểu nguyên nhân, nhưng tới nay họ vẫn chưa tìm ra được đáp án. Tín đồ dân mang lại rằng, thuốc nước đỏ kỳ quái như vậy rất có thể là do tự nhiên hoặc nguồn nước độc hại xả vào hồ. 

Tọa độ: 33°23’46.2″N, 44°29’12.9″E.

Có thể bạn quan tâm:

Một số biện pháp đọc tọa độ trên sổ đỏ chính chủ bạn cần biết

Tìm đọc cách xác định tọa độ trên bản đồ quân sự

Cách xác định tọa độ bằng máy toàn đạc năng lượng điện tử solo giản

Hình người khổng lồ tại Chile

Hình người vĩ đại là hình được đụng khắc dạng người cổ to nhất trái đất – Atacama Giant, hiện nằm ở vị trí Cerro Unitas vào sa mạc Atacama của Chile. Đây là bức ảnh về thời lịch sử từ trước có form size lớn tốt nhất với chiều nhiều năm đạt 119m. Hình người khổng lồ được fan dân tôn cúng vì rất linh thiêng, nó có niên đại và khoảng 1000 mang lại 1400 SCN. 

*
Hình người to đùng tại Chile

Thông qua đó, ta hoàn toàn có thể thấy rằng những người thuộc thời đại cổ điển đã biết sử dụng bức họa đồ này cho việc tìm và đào bới kiếm vị trí mặt trăng. Đồng thời hiểu và vận dụng được không ít kỹ năng hình nhân học để có thể tính thêm được ngày mưa nắng từng vùng. 

Tọa độ Google Map: 19°56’57.0″S, 69°38’01.8″W.

Xoắn ốc bí hiểm ở Ai Cập

Xoắn ốc bí ẩn ở Ai Cập được coi là tọa độ những địa điểm kỳ lạ trên Google Map không ít người dân tò mò. Kiệt tác nghệ thuật này do các nhà nghệ sỹ Danae Stratou, Alexandra Stratou và Stella Constantinides sáng tạo nên. Nó trải nhiều năm trên mảnh đất có diện tích 100.000 mét vuông, nằm trong phía đông sa mạc Sahara, Ai Cập và sở hữu tên Desert Breath.

*
Xoắn ốc bí ẩn ở Ai Cập

Cấu trúc kỳ quái này khiến cho người ta liên hệ đến bãi đáp giành cho những con tàu thiên hà của người ngoài hành tinh. Xoắn ốc bí hiểm tọa lạc tại vùng sa mạc đìu hiu gần biển Đỏ xuất hiện trong tháng 03/1997.

Tọa độ Google Map: 27°22’50.1″N, 33°37’54.6″E.

Như vậy, Đo Vẽ Nhanh đã ra mắt về tọa độ những vị trí kỳ kỳ lạ trên Google Map. Đây là số đông vị trí khiến cho nhiều người tò mò và hiếu kỳ và ko khỏi ngạc nhiên về phần nhiều điều kỳ diệu xẩy ra trên trái đất của chúng ta.