Những chuyện về thế giới tâm linh

-
Ở thời hiện đại, chuyện chổ chính giữa linh thường xuyên bị xem là hoang đường, mê tín; mà lại liệu có mẩu truyện nào con người đã trải qua khiến cho họ tin vào nhân loại bên kia?
quan sát và theo dõi trên
*

#1

Mẹ tôi qua đời trước khi tôi thi cấp 3 khoảng 1 tháng. Năm 1995, mẹ tôi mắc bệnh Lupus ban đỏ hệ thống, trường đoản cú đó mẹ tôi buộc phải đấu tranh với sống cùng mắc bệnh những mấy chục năm liền. Vì thế thuở nhỏ tuổi tôi tuyệt phải đối mặt với nỗi sốt ruột khi bất chợt một ngày nào đó thức dậy mà không tồn tại mẹ tôi sống bên. Đến năm 2012, bà sau cuối đã không chịu đựng được nữa cùng rời bỏ chúng tôi.

Bạn đang xem: Những chuyện về thế giới tâm linh

Mẹ tôi mất ko lâu sau đó thì tôi có mẹ kế. Vị tôi cũng rất thương ba tôi vị những nỗ lực mà ông đã tạo ra sự cũng mong ông hoàn toàn có thể sống hạnh phúc, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và vui vẻ.

Tôi tất cả thói quen nạp năng lượng bánh hồng khô lúc vào đông, đề xuất vào mùa đông sau thời điểm mẹ mất, trong trái tim tôi luôn luôn nhắc đi nhắc lại rằng: muốn ăn uống bánh hồng ngâm quá, nhưng mà không được, không dám bảo ba mua, mà chị em kế cũng mới đến không lâu, mình không thích làm bà ấy cảm xúc mình là 1 trong đứa trẻ thiếu hiểu biết nhiều chuyện.

Thế là, tôi suy xét về chuyện này 3,4 ngày liền. Lúc tôi ngồi trông quán, dì tôi (dì và bà mẹ là các bạn thân, dì cũng là fan giới thiệu cha mẹ tôi lẫn nhau nên từ nhỏ bé tôi đã gọi dì là dì) đi qua, luôn thể đường đến thăm và thủ thỉ với tôi.

Dì: Mấy hôm trước, dì gồm mơ thấy bà bầu con, trông mẹ con vô cùng sống động, cứ như vẫn vẫn đang còn sống vậy.

Mẹ bé hỏi dì rằng dạo này nhỏ sống ra sao? ba con vẫn tốt chứ? tiếp đến mẹ bé hỏi gì mẹ kế bé ra sao, bao gồm đối xuất sắc với con không? Dì nói dì chưa tiếp xúc nhiều phải không được rõ. Cuối cùng, người mẹ con nói rằng nhỏ muốn nạp năng lượng bánh hồng khô, bảo dì mang lại nói với cha đi cài cho con.

Nghe xong, trái tim tôi như thắt lại cùng không ngăn được nước mắt trào ra.

Kể từ đó trở đi, tôi tin bao gồm linh hồn cùng tin rằng bà mẹ tôi sẽ luôn ở bên cạnh tôi...chỉ là tồn tại bên dưới một bí quyết khác.

Xem thêm: Min Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, Tag: Min Trở Lại Với Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu

#2

Tôi vẫn luôn luôn tin rằng tín đồ chị em song sinh cùng với tôi luôn luôn ở bên và đảm bảo an toàn tôi.

Mẹ tôi lúc sinh tôi vốn dĩ là tuy nhiên sinh, nhưng mà tiếc là chỉ tất cả tôi sinh sống sót. Lúc còn nhỏ, tôi luôn nhìn thấy một cô nhỏ nhắn khác giống hệt tôi đứng nhìn tôi trường đoản cú phía xa. Lúc tôi bị bố mẹ đánh, cô bé ấy yên ủi tôi trong giấc mơ. Mấy lần bị bé và sốt cao, cô bé bỏng cũng đều quan tâm tôi vào mơ. Gặp phải đề thi cạnh tranh mà suy nghĩ mãi không ra, đều tự dưng nhiên lộ diện tiếng nói kể tôi thử phương pháp giải khác, kế tiếp đúng thiệt là đã làm cho đúng (Chị hoặc em gái tôi khăng khăng là học vô cùng giỏi).

Ông ngoại bệnh nguy kịch lúc tôi học đh ở vùng khác, cũng là cô ấy đã báo với tôi, bảo tôi về nhà. Bao nhiêu năm trôi qua, dáng vẻ cô ấy vẫn là dáng vẻ của một cô nhỏ bé con, nếu như cô ấy cũng còn sinh sống thì xuất sắc biết mấy.

#3

Trong một khoảng thời hạn rất nhiều năm từ khi tôi còn nhỏ cho mang đến thời thanh thiếu thốn niên, tôi tiếp tục cảm thấy mình đã ở không gian khác sau thời điểm chìm vào giấc ngủ, không giống mơ mà đặc biệt quan trọng rất thật.

Ở đó, tôi mặc quần áo và trang điểm kiểu như thời Hán, khi hoàng hôn đến, tôi đứng ở 1 gốc cây to giống hệt như đang chờ đón một ai đó. Tiếp nối một lúc lâu thì gồm một người lũ ông đến, mặc áo giáp và bị yêu mến nặng, body đều là máu. Thấy được anh ta tôi bước đầu khóc, anh ta loạng choãi đi cho trước phương diện tôi tiếp đến ngã vào người tôi rồi ngất đi.

Chỉ gồm một cảnh này thôi, dẫu vậy tôi đang thấy đi thấy lại trong giấc mơ rất nhiều lần và luôn luôn cảm thấy khôn xiết kỳ lạ.Sau này khi yêu chồng tôi, anh ấy vô ý nói ra, rằng trước đó anh ấy thường xuất xắc mơ một giấc mơ, ở đó anh ấy là 1 trong tướng quân thời Hán, một ngày tiếp theo một trận đánh vô cùng khốc liệt, anh ấy đã bị trọng thương với suýt nữa thì mất mạng.Nnhưng anh ấy biết rằng trong nhà có tín đồ đang đợi anh ấy, bắt buộc đã dùng rất là để chạy về nhà, ở đầu cuối cũng nhận thấy một người phụ nữ đang đứng dưới nơi bắt đầu cây trong giờ chiều hoàng hôn, anh ấy bình tâm trở lại và bất tỉnh nhân sự đi trước khía cạnh cô ấy.

Nghe xong xuôi tôi rất kinh ngạc, đó là gì vậy? giấc mơ của shop chúng tôi trước đây trọn vẹn khớp nhau? ví như quả thực kia là ký kết ức của kiếp trước, vậy thì thiệt là may mắn biết mấy, kiếp này em lại chạm chán được anh.