Những Câu Nói Hay Về Giấc Mơ

*

*


Với đa số chúng ta, niềm mơ ước chỉ thành hiện nay sau khi không còn đáng nói nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ họ mới có thời cơ biến giấc mơ thành thực tại khi nó còn là cả ráng giới.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về giấc mơ

For most of us, dreams come true only after they bởi vì not matter, Only in childhood vị we ever have the chance of making dreams come true when they mean everything.

Khuyết danh

~*~

Hãy học tập khi tín đồ khác ngủ; lao rượu cồn khi bạn khác lười nhác; sẵn sàng khi bạn khác chơi bời; và tất cả giấc mơ khi fan khác chỉ ao ước.

Study while others are sleeping; work while others are loafing; prepare while others are playing; & dream while others are wishing.

William Arthur Ward

~*~

Tất cả họ đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, với tất cả bọn họ đều có sức mạnh để biến mong ước trở thành hiện tại thực, miễn là bọn họ giữ vững vàng niềm tin.

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, & we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Louisa May Alcott

~*~

Ngày ngày qua chỉ là cảnh mộng, với ngày mai chỉ là một trong giấc mơ. Tuy thế ngày từ bây giờ sống giỏi sẽ khiến từng ngày qua là niềm mơ ước hạnh phúc, và từng ngày mai là niềm mơ ước hy vọng.

Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, và every tomorrow a dream of hope.

Khuyết danh

~*~

Hai mươi năm tiếp theo lúc này, các bạn sẽ thấy thuyệt vọng vì đa số điều bản thân không có tác dụng hơn vì chưng những điều mình đã làm. Vậy cho nên hãy tháo nút dây. Hãy mang lại thuyền rời ra khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Search tòi. Ước mơ. Khám phá.

Twenty years from now you will be more disappointed by the things that you didn’t vì than by the ones you did do. So throw off the bowlines. Sail away from the safe harbor. Catch the trade winds in your sails. Explore. Dream. Discover.

Mark Twain

~*~

Để làm được những điều to lớn lớn, bọn họ không mọi phải hành động mà còn phải mơ mộng, không các phải bài bản mà còn phải bao gồm niềm tin.

To accomplish great things, we must not only act, but also dream; not only plan, but also believe.

Anatole France

~*~

Tất cả mọi người lũ ông và thiếu nữ thành công gần như là những người dân mơ mộng. Bọn họ mơ mộng về sau này của họ, hài lòng trên đều phương diện, và rồi bọn họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, phương châm hay loại đích đó.

All successful people men và women are big dreamers. They imagine what their future could be, ideal in every respect, and then they work every day toward their distant vision, that goal or purpose.

Brian Tracy

~*~

Đôi khi bọn họ mơ dành được ai đó họ thật sự yêu thương thương, nhưng mà cuộc đời không như vậy. Họ không tất cả được toàn bộ những gì mình muốn, nhưng mà cuối cùng chúng ta lại yêu fan còn giỏi đẹp hơn cả giấc mơ của chúng ta.

Sometimes we dream of having someone we really like but life isn’t lượt thích that. We don’t get everything we want but in the over we over up loving someone better than we dream.

Khuyết danh

~*~

Hãy đánh giá phiên bản tính tự nhiên của người sử dụng bởi hầu như gì bạn làm trong giấc mơ.

Judge of your natural character by what you bởi vì in your dreams.

Ralph Waldo Emerson

~*~

Giấc mơ chúng ta mơ một mình chỉ là một trong những giấc mơ. Giấc mơ các bạn mơ cùng bạn khác là hiện thực.

A dream you dream alone is only a dream. A dream you dream together is reality.

John Lennon

~*~

Hạnh phúc ráng cho mọi ai dám mơ và sẵn sàng chuẩn bị trả giá đựng biến ước mơ biến hóa hiện thực.

Happy are those who dream dreams & are willing to pay the price khổng lồ make them come true.

Khuyết danh

~*~

Đừng tách xa mộng tưởng của mình. Khi chúng không còn nữa, các bạn vẫn có thể tồn tại, nhưng các bạn cũng không sống nữa.

Don’t part with your illusions. When they are gone, you may still exist, but you have ceased lớn live.

Mark Twain

~*~

Tất cả chúng ta đều chiến bại trong việc theo xua đuổi giấc mơ về sự hoàn hảo. Vì chưng vậy tôi tấn công giá chúng ta trên cửa hàng những thất bại huy hoàng khi núm làm số đông điều không thể.

All of us failed khổng lồ match our dreams of perfection. So I rate us on the basis of our splendid failure to bởi vì the impossible.

William Faulkner

~*~

Quá không ít người dân trong chúng ta không sinh sống với giấc mơ của chính bản thân mình vì họ sống với nỗi sợ hãi hãi.

Too many of us are not living our dreams because we are living our fears.

Les Brown

~*~

Không phải bạn ta hoàn thành theo đuổi giấc mơ vày mình già đi, tín đồ ta già đi vì xong theo xua đuổi giấc mơ.

It is not true that people stop pursuing dreams because they grow old, they grow old because they stop pursuing dreams.

Gabriel Garcia Marquez

~*~

Nếu quá khứ tìm giải pháp chi phối lưu ý đến của bạn, hãy để giấc mơ đốt cháy từng ngày.

When the past tries lớn dominate your thoughts, let you dreams ignite your day.

Khuyết danh

~*~

Bạn không thể yếu đuối trên con phố theo xua giấc mơ. Hãy dám quá qua các rào chắn nhằm tìm con phố của riêng biệt mình.

You cannot be wimpy out there on the dream-seeking trail. Dare lớn break through barriers, lớn find your own path.

Xem thêm: Cách Làm Hết Xước Màn Hình Điện Thoại Trong "1 Phút 30 Giây"

Les Brown

~*~

Tôi khuyên bạn hãy nói rằng giấc mơ của mình là khả thi và rồi vượt qua phần đa phiền phức, lờ đi mọi tinh vi và lao qua vòng đai, mặc dù nó vẫn bốc cháy.

I advise you to say your dream is possible and then overcome all inconveniences, ignore all the hassles và take a running leap through the hoop, even if it is in flames.

Les Brown

~*~

Nếu bạn muốn biến các ước mơ của chính mình thành hiện nay thực, điều trước tiên mà bạn cần phải làm là thức dậy.

If you want lớn make your dreams come true, the first thing you have to vì is wake up.

Khuyết danh

~*~

Hồi kết của kiến thức là mơ đủ cao để đánh mất giấc mơ khi sẽ theo đuổi nó.

The over of wisdom is lớn dream high enough to thua the dream in the seeking of it.

William Faulkner

~*~

Đừng nhằm bị phần đa rắc rối của chính mình thúc đẩy. Hãy nhằm giấc mơ dẫn đường.

Don’t be pushed by your problems. Be led by your dreams.

Khuyết danh

~*~

Tôi chỉ có thể phát triển cao tựa như những gì nhưng mình vươn tới, đi xa tựa như các gì mà lại mình tìm kiếm kiếm, thấy sâu sắc như phần đa gì nhưng mà mình hội chứng kiến, biến đổi những gì mà lại mình ước mơ.

Only as high as I reach can I grow, only as far as I seek can I go, only as deep as I look can I see, only as much as I dream can I be.

Karen Ravn

~*~

Chúng ta yêu cầu tìm gián đoạn thành một gia thế tích rất trong cuộc sống thường ngày của mình. Bọn họ phải núm lấy vận mệnh của chủ yếu mình, xây cất một cuộc đời bền vững và thực sự bắt đầu sống với giấc mơ.

We must look for ways lớn be an active force in our own lives. We must take charge of our own destinies, kiến thiết a life of substance và truly begin khổng lồ live our dreams.

Les Brown

~*~

Ai cũng đều có cả biển lớn để bay, nếu điều này nằm trong lòng họ. Mạo hiểm chăng? bao gồm thể. Tuy thế giấc mơ nào nghe biết biên giới.

Everyone has ocean’s to lớn fly, if they have the heart to vày it. Is it reckless? Maybe. But what bởi vì dreams know of boundaries?

Amelia Earhart

~*~

Tôi đang học được rằng nếu như một fan tự tin tiến bước theo hướng của giấc mơ và cố gắng nỗ lực sống cuộc đời mình đang mường tượng thì anh ta sẽ bất thần ngặp được thành công giữa những lúc bình thường.

I have learned, that if one advances confidently in the direction of his dreams, and endeavors lớn live the life he has imagined, he will meet with a success unexpected in common hours.

Henry David Thoreau

~*~

Lương chổ chính giữa của mỗi người là lời nguyền rủa anh ta yêu cầu nhận từ các vị thần linh để dành được quyền mơ ước.

A man’s moral conscience is the curse he had lớn accept from the gods in order to lớn gain from them the right to lớn dream.

William Faulkner

~*~

Hãy mơ những giấc mộng can trường và cao thượng, rồi cơn mơ của mày sẽ biến hóa lời tiên tri.

Dream manfully và nobly, and thy dreams shall be prophets.

Edward Bulwer Lytton

~*~

Một người cần phải có tầm quan sát về phần đa điều rất có thể để giành được mức trải đời mới. Người có lòng quả cảm để sống với niềm mơ ước của mình.

It takes someone with a vision of the possibilities khổng lồ attain new levels of experience. Someone with the courage lớn live his dreams.

Les Brown

~*~

Nhiều người không triệu tập được lòng anh dũng để sống với giấc mơ do họ sợ chết.

A lot of people do not muster the courage khổng lồ live their dreams because they are afraid khổng lồ die.

Les Brown

~*~

Hãy tổ chức triển khai cuộc đời bạn quanh hầu như giấc mơ của công ty – và bạn sẽ thấy chúng trở nên sự thực.

Organize your life around your dreams – và watch them come true.

Khuyết danh

~*~

Trên giường, tình yêu thật sự của tôi luôn luôn luôn là giấc mộng đã cứu vớt rỗi tôi nhờ cho tôi giấc mơ.

In bed my real love has always been the sleep that rescued me by allowing me to lớn dream.

Luigi Pirandello

~*~

Hãy tự tín tiến cách theo hướng của ước mơ. Hãy sống cuộc đời bạn sẽ mường tượng.

Go confidently in the direction of your dreams. Live the life you have imagined.

Henry David Thoreau

~*~

We all dream; we bởi not understand our dreams, yet we act as if nothing strange goes on in our sleep minds, strange at least by comparison with the logical, purposeful doings of our minds when we are awake.

Tất cả bọn họ đều mơ; bọn họ không phát âm giấc mơ của mình, vậy mà họ lại cư xử như thể chẳng có gì quá xa lạ lùng đang diễn ra trong đầu óc họ khi ngủ, lạ lùng ít nhất khi so sánh với phương cách hoạt động lí trí và mục tiêu của đầu óc ta lúc thức.

Erich Fromm

~*~

Đừng lo ngại nếu chúng ta phải xây lâu đài ở trên không. Bọn chúng ở đúng nơi đề nghị ở rồi. Tiếng hãy đặt cơ sở xuống bên dưới.

Do not worry if you have built your castles in the air. They are where they should be. Now put the foundations under them.

Henry David Thoreau

~*~

Mọi giấc mơ khủng đều ban đầu từ một fan mơ. Hãy luôn nhớ rằng, chúng ta mang trong bạn dạng thân mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và lòng mê mẩn để vươn tới những bởi sao và đổi khác thế giới.

Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, & the passion lớn reach for the stars khổng lồ change the world.