30 câu chuyện kinh dị rất ngắn còn hay hơn cả những bộ phim rùng rợn nhất mà bạn đã xem

-
Chúng tôi mua một căn nhà cũ, chúng ta trai của mình và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây dừng "mới" - ví dụ như chuyển phòng bếp thành phòng để ngủ chính, trong khi tôi đang có tác dụng nhiệm vụ sa thải giấy dán tường. Chủ thiết lập trước đã dán giấy MỌI tường ngăn và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là một trong tòa nhà lịch sử vẻ vang cấp I trưng bày tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , hay được nghe biết với tên gọi "Ngôi bên ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện thuộc về của Hopewell Holdings , một công ty cải tiến và phát triển bất cồn sản lớn có trụ thường trực Hong Kong.

Bạn đang xem: 30 câu chuyện kinh dị rất ngắn còn hay hơn cả những bộ phim rùng rợn nhất mà bạn đã xem

Người dân địa phương tuyên cha đã tận mắt chứng kiến những giờ đồng hồ hét với sự hiển thị đáng hại từ sảnh thượng nam giới Koo ma ám trong đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã thấy những ngọn lửa ma tai ác được một số trong những người tin là đám cháy thực sự do cộng đồng ngồi xổm làm việc Wan Chai tạo ra ra.

Ngoài hồ hết ám hình ảnh về hồn ma từ nắm chiến máy hai, căn nhà ma ám Wan Chai tựa như như Rừng Aokigahara , một nơi kỳ kỳ lạ từng xảy ra những vụ tự tử. Các số liệu thống kê không rõ có bao nhiêu bạn đến nam Koo Terrace nhằm chết, tuy vậy theo bạn dân địa phương, những chiếc chết bởi tự tử góp phần gây ra phần nhiều ám hình ảnh và các hoạt động huyền túng trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, tương tự như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; nói về câu chuyện về một đội nhóm tám học sinh trung học tập đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu đơn vị Nam Koo Terrace. Fan ta nói rằng các sinh viên mong nhìn thấy phần nhiều "bóng ma" khôn cùng nhiên mà bấy lâu vẫn được phao đồn là cư ngụ trong tòa nhà lịch sử.

Một một trong những cô gái trong khi đã bị nhập hồn. Khi các học sinh chạy thoát ra khỏi tòa nhà, cô gái đặc biệt này làm việc lại và phủ nhận đi ra phía bên ngoài tòa bên Nam Koo Terrace.

Khi công bố cảnh sát tràn vào tòa nhà với họ yêu cầu rất vất vả new lôi được cô nàng ra bên phía ngoài tòa nhà. Cô nàng thậm chí còn tiến công các nhân viên cảnh sát. Ba cô nàng đã được đưa tới một cơ sở y tế và được các bác sĩ và chuyên viên tâm lý kiểm tra. Dựa trên báo cáo của căn bệnh viện, ba cô bé không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay chất kích thích nào. Ngoài hơi run về thể chất và cảm xúc, họ trong khi đang ở trong triệu chứng tốt. Những bác sĩ ko thể lý giải điều gì đã xảy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong các các chị em sinh được biết đã trở nên không ổn định về phương diện cảm xúc, cho rằng đã trở nên một kẻ mang lại thăm ma quái ác tấn công. Sau đó, công an đã gửi ba cô bé đến cơ sở y tế để điều trị trọng điểm thần. Số đông ngày sau đó, người dân địa phương sinh sống Hong Kong đổ xô mang đến Nam Koo Terrace hàng loạt và ngôi nhà tiếp tục thống trị những tiêu đề của các tờ báo mỗi ngày trong một thời hạn dài.

2. Đứa nhỏ xíu sau xe

*

Ngày xưa, khi bố mình còn là 1 trong những thanh niên đẹp nhất trai thì tối hôm đó vì trời lạnh quá, nhưng mà hồi xưa chưa xuất hiện quạt các nên ba mình đấm đá xe hóng gió vòng quanh quanh khu phố.

Đi trên đường thì ko tất cả đèn như tiếng vậy buộc phải tối om! yêu cầu đi sang 1 đoạn con đường đất đầy sỏi đá! đột nhiên thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét như đòi mút sữa ti bà bầu vậy! Nó cứ khóc hoài như ân oán thán ai vậy đó! tía mình ngoảnh áp ra output sau thì thấy…một đứa nhỏ bé đang ngồi sau yên xe đạp khóc! khi ấy ba mình hoảng lắm, rồi ba đạp không còn tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! cơ hội đạp qua 1 đoạn con đường đông fan và có ánh nắng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng rên rỉ nữa!!

Đứa nhỏ bé cũng mất tiêu luôn! trường đoản cú hôm đó cha chẳng dám ra bên ngoài một bản thân nữa!

3.Gặp quỷ giữa tối khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống của bạn dân khu vực tôi ở rất nghèo khổ. Cuộc sống thường ngày hằng ngày của chú ý tôi là chạy xe tía bánh. địa điểm ở của chú là quận 8, thời dịp đó đèn điện không nhiều bởi vậy đèn đường ko có. Vào một ban đêm đó như thường xuyên lệ, chú tôi vẫn chở khách đi đem hàng, bà khách hàng này là mối của chú. Từng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi cài vịt về Bình Hưng đi qua cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ gồm hai tên giang hồ nước đâm lộn một thằng chết, một thằng làm việc tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở dưới sông. Giải pháp 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi cài đặt vịt ở mong Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu, tới gần hết dóc cầu thoải mái và tự nhiên tới đó xe xúc dây xên dịp đó sông nước cạn chú tôi nhìn xuống mé sông thấy láng của một người bầy ông đang trườn lên ngồi ngay dóc cầu. Lúc đó chú tôi lắp dc dây xên rồi liên tục chú đẩy sát tới người đó chú chú ý vào mặt fan đó thì thấy mặt người bự như chiếc mâm. Tóc tai bù xù mặt máu me như một con quỷ chú tôi hết hồn hết vía lên xe cộ chạy cung cấp sống phân phối chết, ngày ngày sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng bị tiêu diệt đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự mất tích không giải thích được của 3.000 quân china gần phái nam Kinh

Những vụ biến mất không rõ nguyên nhân luôn luôn gây xúc cảm ớn lạnh lẽo cho hồ hết người.Tuy nhiên, loại kỳ lạ duy nhất là những nhiều loại xảy ra liên tục - khi một nhóm người trong khi bay hơi vào không gian loãng.Huyền thoại thành thị của các người lính Nam khiếp cũng vậy.

Năm 1939, trong cuộc xâm lược kinh khủng của Nhật phiên bản đối với trung hoa Dân Quốc trong cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần đồ vật hai (1937-45), gần 3.000 binh lính đóng trên gần như ngọn đồi quanh phái nam Kinh biết tới đã mất tích mà không vướng lại chút manh mối nào về định mệnh của họ. .

Sự việc theo dân gian bước đầu vào tháng 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy trực thuộc vào tín đồ bạn nói chuyện với ai), lúc Đại tá Li Fu Sien đóng góp 2.988 quân trên những ngọn đồi của phái nam Kinh, một quanh vùng rộng 3,2 km, với mục đích bảo vệ một cây ước trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tấn công sắp xảy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li ngủ dậy vào sáng sủa hôm sau, ông được trợ lý của mình cho thấy rằng những người lính nghỉ ngơi tuyến bảo vệ không vấn đáp các cuộc hotline hoặc tín hiệu.

Một nhóm điều tra đã được thành lập, tuy thế phát hiện tại ra địa điểm hoàn toàn bị vứt hoang lúc đến nơi.Không có tín hiệu của trận chiến tranh: vũ trang hạng nặng vẫn tồn tại nguyên và sẵn sàng bắn, nhưng không ai ở đó.Các binh lực đóng tại cây cầu xác định không có ai trượt qua vào đêm.Họ không chắn chắn về số phận của không ít người lính mất tích...

5. "Họ quan niệm sai rồi"

*

Người ta sẽ nói rằng định nghĩa của việc điên rồ là "làm đi làm lại một vấn đề và mong muốn đợi những tác dụng khác nhau".Tôi nghĩ tôi gọi ý nghĩađằng sau lời nói đó, tuy nhiên tôi vẫn sai. Hôm ấy tôi vào một trong những khách sạn bỏ phí để đánh cược. Vị tôi đã thiếu tiền mặt và đắn đo những thần thoại cổ xưa cũ của hotel từ đầu. Nhưng bởi vì năm mươi đô la là vượt đủ để tôi làm điều đó.Nó rất 1-1 giản.Chỉ cần lên tới mức tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn sạc từ cửa ngõ sổ. Bởi khách sạn đã cũ và hỏng kể cả thang sản phẩm công nghệ vậy phải tôi phải đi dạo lên ước thang.Khi tôi đến từng tầng, tôi nhận biết những tấm bảng bằng đồng nguyên khối cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm thấy hơi mệt khi leo lên cao hơn, nhưng lại ở đây không có ma, không có kẻ ăn uống thịt, không tồn tại quỷ. Tôi có thể cho mình biết tôi đã hạnh phúc ra sao khi tôi đọc hàng số cuối cùng đó.Tôi vui tươi đếm bọn chúng to lên sống mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 cùng 44. Tôi dừng lại và quan sát xuống cầu thang.Chắc tôi sẽ đếm sai nên tôi tiếp tục lên.44. Thêm 1 tầng nữa.44. Và kế tiếp xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. Thực thụ điên rồ, chưa hẳn là có tác dụng điều nào đó lặp đi tái diễn và ý muốn đợi tác dụng khác nhau.Nó biết rằng công dụng sẽ không khi nào thay đổi;rằng mỗi cửa dẫn cho cùng một ước thang, mang đến cùng một số.Nó nhận ra bạn không hề buồn ngủ nữa.Nó đắn đo liệu bạn đã chạy trong tương đối nhiều ngày hay những tuần hay nhiều năm.Là khi tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi sẽ học phương pháp đếm"

Con gái tôi đánh thức tôi vào thời gian 11 giờ 50 tối qua.Vợ ông xã tôi đã đón nhỏ từ bữa tiệc sinh nhật của người sử dụng con nhỏ bé là Sally, gửi con nhỏ xíu về bên và đến con bé xíu lên nệm đi ngủ.Vợ tôi vào chống ngủ để đọc sách trong lúc tôi sẽ ngủ lúc chứng kiến tận mắt trò đùa Braves. "Bố ơi," cô nhỏ bé thì thầm, kéo tay áo sơ mày của tôi.“Hãy đoán xem mon tới nhỏ sẽ từng nào tuổi.” “Bố cũng lần khần nữa, người đẹp,” tôi nói khi đeo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” bé bémỉm cười và giơ tư ngón tay lên. Bây chừ là 7:30.Vợ tôi cùng tôi sẽ thức với con bé nhỏ gần 8 giờ.Con bévẫn lắc đầu cho shop chúng tôi biết cô ấy sẽ lấy bọn chúng ở đâu.

7. Chuyến xe cộ buýt sau cùng đến số đông ngọn đồi thơm ở Bắc Kinh

Vào ngày 14 mon 11 năm 1995, một buổi tối và có thể có bão, một người đàn ông trẻ lên chuyến xe buýt ở đầu cuối hướng đến Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm tại vị trí quận Haidian.

Ngay sau khoản thời gian người bầy ông lên xe cộ buýt tuyến 302, nhị người đàn ông cố gắng vẫy xe pháo xuống.Theomộtbài báo củaThời báo trả cầunăm 2013, tài xế xe buýt lúc đầu miễn cưỡng đón hồ hết người bầy ông vì chưng họ không đợi ở trạm xe pháo buýt.Tuy nhiên, ở đầu cuối người tài xế quyết định dừng lại sau khi fan soát vé nhắc nhở rằng sẽ là chuyến xe buýt cuối cùng.

Khi các người đàn ông bí ẩn bên đường có mặt trên tàu, hành khách đã rất kinh ngạc khi thấy chúng ta mặc một số trong những áo choàng tương đối xấu thời Thanh (1644-1911) với thực sự có ba người đàn ông - tín đồ thứ ba tóc nhiều năm rối bù, được cung cấp bởi nhị dây leo bên đường.

Khi mẩu chuyện diễn ra, khuôn mặt của những người bọn ông trắng như tuyết cùng họ không giao tiếp với bất kỳ hành khách nào khác trên xe buýt.Dần dần, dòng xe buýt ban đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho tới khi chỉ gồm một bà già với một quý ông trai trẻ sống lại bên phía trong cùng với bộ cha bí ẩn.

Tất cả chỉ lặng lặng cho tới khi người thanh nữ lớn tuổi đột ngột tố cáo phái mạnh thanh niên trộm cắp ví của bà - một tuyên bố dẫn cho một cuộc tranh cãi căng thẳng.Cuộc cãi cọ được giải quyết và xử lý khi bà thay đòi cả hai xuống xe và mang đến đồn công an gần nhất.

Xem thêm: " Áo Khoác Nam Có Mũ Hàn Quốc Có Mũ, Áo Khoác Nam Có Mũ Đẹp 2020 Áo Khoác Nam Hàn Quốc

Sau khi xuống xe cộ buýt, người đàn ông con trẻ tuổi trở nên giận dữ với người thanh nữ lớn tuổi, nhận ra rằng anh ta vừa xuống chuyến xe buýt cuối cùng và không tồn tại đồn cảnh sát nào trong tầm mắt.May mắn cố cho người bọn ông trẻ con tuổi, người thanh nữ lớn tuổi nhặt được một thứ nhưng anh ta đã bỏ lỡ: bà nói rằng ba người bầy ông khoác áo choàng không có chân với theo mang định, chắc chắn rằng là ma.

8. "Không có tại sao gì để sợ hãi"

*

Khi tôi với chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình shop chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ xưa quyến rũ.Chúng tôi thích khám phá các góc đầy vết mờ do bụi của nó cùng leo lên cây táo bị cắn ở sảnh sau.Nhưng điều ưa chuộng nhất của công ty chúng tôi là hồn ma, công ty chúng tôi gọi bà là Mẹ, vì bà có vẻ cực tốt bụng với dễ thương. Vào mỗi buổi sáng, Betsy cùng tôi thức dậy, và trên tủ đầu nệm của mỗi người, công ty chúng tôi tìm thấy một mẫu cốc trước đó chưa từng có vào đêm trước.Mẹ sẽ để chúng ở đó, băn khoăn lo lắng rằng shop chúng tôi sẽ bị khát trong đêm.Cô ấy chỉ muốn quan tâm chúng tôi thôi. Đồ đạc ban đầu của ngôi nhà là 1 trong những chiếc ghế gỗ cổ, công ty chúng tôi kê nhờ vào bức tường sau ở trong nhà khách.Bất cứ bao giờ chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc đùa trò chơi, người mẹ sẽ nhích cái ghế kia về phía trước, qua phòng, về phía bọn chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ quản lý để dịch rời nó cho trung chổ chính giữa của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn khi để nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ ước ao ở gần chúng tôi. Trong thời gian sau, rất lâu sau khi chúng tôi dọn ra phía bên ngoài sống, tôi kiếm tìm thấy một bài báo cũ viết về fan cư ngụ thuở đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã ngay cạnh hại hai người con của mình bằng cách cho bọn chúng uống một ly sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy đang treo cổ từ bỏ tử. Bài báo gồm một bức ảnh phòng khách hàng của trang trại, với thi thể một người phụ nữ bị treo trên xà.Bên dưới cô, bị xô ngã, là loại ghế mộc cũ kỹ, được đặt đúng chuẩn ở giữa phòng.

9. "Kế hoạch trả hảo"

Vào vật dụng Hai, tôi đã giới thiệu một chiến lược hoàn hảo.Thậm chí không một ai biết chúng tôi là bạn. Vào sản phẩm Ba, anh ta đã chiếm khẩu súng từ phụ vương mình. Từ không tính cửa. Anh ta nói tôi sẽ bắn vào bất cứ ai bước ra ngoài trước.Sau đó, anh ta nạm súng và bước vào phòng số đông dục, tôi đi đến chỗ nỗ lực vấn giải đáp Quinn và phun vào khía cạnh anh ta tía phát.Anh ta ngã vào phòng rèn luyện thể dục, chết.Những vạc súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ la hét trong khán phòng, ko ai hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng tôi.Tôi đưa đến anh ta khẩu súng với thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào sân tập thể dục và ban đầu nổ súng.Tôi quan sát và theo dõi một cơ hội sau, anh ta vẫn không đánh ai.Những đứa trẻ vẫn tranh giành cùng lẩn trốn.Đó là 1 sự lộn xộn, tôi chạy cho phía sau anh ta và cách xử lý anh ta.Chúng tôi sẽ đấu tranh.Tôi rút súng thoát ra khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào bạn anh ta cùng giết anh ta.Tôi vẫn ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào đồ vật Sáu, tôi đã làm được xức dầu một anh hùng, đó thực sự là một kế hoạch trả hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, vì sao có không ít điều ác trên cố giới?"Đó là một thắc mắc phổ biến, dẫu vậy nó được đặt không đúng chỗ. Các thứ đều có sự cân nặng bằng.Sáng cùng tối.Thiện cùng ác.Âm thanh và sự im lặng.Không có cái này, cái kia quan trọng tồn tại. "Vậy nếu điều đó là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để chống lại loại ác?"Đó rất có thể là câu hỏi tiếp theo của bạn. Tất yếu Chúa chiến đấu với cái ác.Không xong xuôi nghỉ.Tôi là fan Dartalian, giữa những thiên thần hiền lành và công bình nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, tiêu diệt cái ác ở bất kể nơi như thế nào tôi kiếm tìm thấy.Tôi giết phần nhiều con thú vật mà các bạn không bao giờ muốn biết.Tôi ép nát chúng hoàn toàn để bạn cũng có thể ngủ vào ban đêm.Con người các bạn không biết gồm bao nhiêu người trong số chúng ta sống nhờ quá trình mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, kia là mọi đứa trẻ nên sống.Để có sự cân nặng bằng.Những fan tôi tàn phá là ...

11. "Hell"

*

Không bao gồm cánh cổng bằng đá quý, nguyên nhân duy độc nhất vô nhị tôi biết mình đã ở trong hang là vì tôi vừa đi qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau sống lưng tôi mà không có trần nhà trong tầm nhìn. Tôi biết đây là nó, đây là điều mà lại tôn giáo nói về, điều mà con người run sợ .. Tôi vừa bước vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm xúc sự hiện diện của hang rượu cồn như thể nó là vậy. Một sinh đồ vật sống, thở.Mùi hôi thối của thịt thối có tác dụng tôi choáng ngợp, rồi bao gồm giọng nói vọng ra từ phía bên trong và bao phủ “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, nỗ lực giữ bình tĩnh. Tôi đang biết. "Anh là quỷ", tôi gắn bắp, mau lẹ mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi vẫn sống rất tốt có thể". Sự im thin thít chiếm lấy không khí khi tiếng nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như 1 giờ trôi qua trước khi có phản hồi. "Bạn mong mỏi đợi điều gì?"Giọng nói ngấm thía nhưng kiên nhẫn “Tôi phân vân .. Tôi chưa khi nào tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là vì sao tại sao tôi sống đây?” im lặng. Trái đất mà bạn không sống thọ "" Không, thủ thuật lớn nhất mà tôi từng đúc rút là thuyết phục quả đât rằng tất cả một sự sửa chữa thay thế "" không có Chúa? "Tôi rùng mình. Hang đụng run lên với loại chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một trong những giờ sáng với Guy Halverson ngồi trong phòng tiếp khách tối tăm của mình.Anh ấy sẽ không di chuyển hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ buổi tối hôm đó cứ lặp đi lặp lại trong thâm tâm trí anh.Đèn đưa sang color đỏ, dẫu vậy anh ta đã rối rít và tăng tốc.Một vệt mờ màu sắc cam xuất phát điểm từ bên đề nghị của anh ta, với trong tích tắc đã xẩy ra một cú va va dữ dội, kế tiếp người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ý ta cùng mất tầm quan sát trên vỉa hè.Horns hét lên tức giận và anh ta hoảng sợ, dìm ga với rồ ga bỏ chạy ngoài sự hỗn loạn vào nhẵn tối, rung lắc lư với dán mắt vào gương chiếu hậu cho tới khi anh ta về mang lại nhà.Anh ta chưa bao giờ phạm tội trước đó và từ bỏ trừng phạt bạn dạng thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm trong tù, sự nghiệp của anh ta trở thành mất, mái ấm gia đình anh ta mất, tương lai của anh ta biến chuyển mất. Tại sao không đến công an ngay bây giờ?Bạn rất có thể thuê một công cụ sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa trước và nhân loại của anh ta đùng một cái vỡ vụn dưới anh ta.Họ vẫn tìm thấy tôi.Anh không thể làm cái gi khác ngoài việc vấn đáp nó.Chạy sẽ chỉ tạo cho vấn đề tồi tệ hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa ngõ và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh sáng của đèn hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan liêu dữ tợn hỏi, anh ta thở dài thất bại."Vâng. Hãy để tôi -" Tôi cực kỳ xin lỗi, cơ mà tôi sợ hãi rằng tôi có một trong những tin xấu.Chiếc xe đạp điện của đàn ông bạn đã bị va vào người điều khiển xe tối nay. Cậu nhỏ xíu chết tại hiện trường.Tôi rất tiếc cho sự mất non của bạn.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã khi nào bước vào trong 1 căn phòng với tìm thấy một ma cà rồng? Không, không hẳn loại sexy, mà là một sinh vật dụng hôi hám với tứ đưa ra xương xẩu cùng da thịt?Kiểu gầm gừ khi chúng ta bước vào, như một bé thú chuẩn bị vồ?Cái kiểu khiến cho bạn chăm chú tới vị trí với hai con mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho bạn tất yêu chạy trốn khi chú ý thứ khiếp ghiếc lòi ra từ trong bóng tối?Tim chúng ta đã ban đầu loạn nhịp tuy vậy đôi chân của khách hàng từ chối?Bạn bao gồm cảm thấy thời hạn trôi trì trệ dần khi sinh vật băng qua phòng trong bóng về tối chỉ vào nháy mắt? bạn có rùng mình lo lắng khi nó đặt 1 bàn tay gồm móng vuốt bên trên đầu chúng ta và 1 bàn tay khác bên dưới cằm các bạn để nó có thể nghiêng bạn, để lộ cổ của bạn?Bạn có trằn trọc khi dòng lưỡi thô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tra cứu kiếm rượu cồn mạch của bạn?Bạn tất cả cảm thấy hơi thở nóng nực phả ra rít vào da khi nó dò la mạch của công ty - luồng dẫn đến não của công ty không?Lưỡi của nó có đặt ở đó, tương đối nhói lên như thể đang tận hưởng khoảnh khắc kia không?Sau đó, bạn đã trải sang một sự chìm đắm, black xịt khi bạn phát chỉ ra rằng ko phải toàn bộ ma cà long đều ăn uống máu - một trong những ma cà rồng ăn ký ức?Nhưng hãy để tôi nói theo câu hỏi: chúng ta đã bao giờ bước vào một trong những căn phòng và đùng một cái quên mất nguyên nhân bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra và treo sản phẩm quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, tất cả các xét nghiệm của ông số đông cho công dụng âm tính và hiệu quả kiểm tra của tôi không tồn tại gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo."Tôi ko điên, bác sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không có lý vày vật lý nào phân tích và lý giải tại sao đôi khi bạn mất kiểm soát và điều hành đôi tay của mình. Chưng sĩ vai trung phong lý rất có thể giúp ..." "Tôi không phải liệu pháp. Tôi bắt buộc Câu trả lời. Họ dường như có cuộc sống của riêng mình. Tôi cần thiết giữ một công việc. Tôi vẫn bị khảo sát vì hành hung. Tôi suýt giết người hàng thôn của mình. Chuyện này sẽ không thể tiếp tục. Tôi vẫn thử hầu như thứ vào lúc này. "Sau nhị tuần cần sử dụng thuốc mới, Adam ko thấy tiến triển gì và ngày dần trầm cảm. Anh ấy tin rằng mặc kệ những gì chưng sĩ nói, đó không phải là vụ việc tâm lý.Đêm đó,Adam tức bực và khó chịu ngồi trên ghế cùng uống rượu bourbon.Say rượu với tuyệt vọng, anh ta loạng duỗi tới ga ra và bắt đầu cưa bàn, tiếp đến từ tự hạ cổ tay về phía lưỡi dao đang gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là 1 trong điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và bọn họ không thể tra cứu thấy bàn tay của anh ấy nơi đâu cả."Thám tử Armstrong phi vào nhà nhằm xe nơi một trong những sĩ quan khoác đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi ko biết lý do tôi lại chú ý lên, nhưng lại tôi đã thấy anh ấy ở kia khi nào.Anh ấy đứng nhờ vào cửa sổ của tôi.Trán anh nhờ vào tấm kính, và hai con mắt anh vẫn sáng với anh cười cợt một niềm vui đỏ như son, hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia trong cửa sổ.Vợ tôi vẫn ngủ trên gác, nam nhi tôi nằm trong nôi với tôi không thể cử động, tôi sững người và chú ý anh ấy quan sát tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ý ấy không hề biến đổi nhưng anh ấy gửi một tay lên cùng trượt xuống tấm kính, nhìn tôi.Với mái tóc bạc tình phơ, làn domain authority vàng với khuôn mặt nhìn qua cửa sổ, tôi ko thể làm cái gi được.Tôi chỉ ngơi nghỉ đó, đông cứng, chân vẫn còn đó trong bụi cây tôi đang cắt tỉa, chú ý vào nhà đất của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi người ban đầu từ trên trời rơi xuống vào cuối thập kỷ.Họ không khi nào mặc quần áo, lúc nào cũng khỏa thân, luôn luôn nở niềm vui toe toét trên khuôn mặt. Bắt đầu đầu chỉ là 1 trong những vài con, nhưng sau đó hàng trăm ngàn con sẽ rơi xuống và một lúc, hủy hoại xe hơi, công ty cửa, chặn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là con người, nhưng không tồn tại máu, ruột, thậm chí cả trái tim.Không ai có thể giải thích thú vui ghê tởm mà người ta có, hoặc thậm chí là họ đến từ đâu. Đó là một thiếu phụ ở Costa Rica, người đã chuyển ra tìm hiểu mới nhất cùng đáng lo lắng nhất.Cô nhận ra trong số những thi thể sẽ chết là 1 người thân đã bị tiêu diệt từ lâu, một người đã chết từ lúc cô còn là một trong thiếu niên.Sau đó, ngày càng có không ít danh tính được thực hiện. Một vài người đang search kiếm những người dân thân yêu đang chết từ tương đối lâu của họ trong mối cung cấp cấp tài liệu video, đống xác bị tiêu diệt và lò hỏa táng.Không ai hoàn toàn có thể giải phù hợp được vì sao họ lại xoay trở lại, từ trên trời rơi xuống.Bạn không thể loại trừ chúng, bất kể thế nào.Mọi người hiện giờ đang bị giết bởi khối lượng thi thể rơi những hơn, và ngay sau khoản thời gian chôn cất, họ cũng bắt đầu rơi xuống. Mẹ tôi sẽ thiệt mạng lúc 1 thi thể rơi xuống xe, tiêu diệt bà.Tuần tiếp theo, tin tức tin báo về một thi thể phía bên trong kính chắn gió của dòng sản phẩm bay.Tôi nhận thấy khuôn mặt cười cợt toe toét của chị em tôi, niềm sung sướng nhất mà lại tôi từng thấy mẹ. Họ nói khi âm ti đầy rẫy;người bị tiêu diệt sẽ đi trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có vụ việc gì.

17. "Ngày niềm hạnh phúc nhất vào đời tôi"

Tôi tận mắt chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của chính bản thân mình nắm tay con gái khi ông cách xuống lối đi.Những giọt nước đôi mắt chảy lâu năm trên khuôn mặt anh lúc đoạn nhạc đám hỏi phát vào nền nói anh nhớ rằng, vào vài phút nữa, anh sẽ nhìn tôi vậy tay đàn bà anh và đeo nhẫn mang lại cô ấy. Anh cách lên bàn thờ và tôi nỗ lực lấy cô ấy tay, cười toe toét tự tai này quý phái tai khác.Đó là ngày niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, bố cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi đã làm hồ hết gì bạn yêu cầu. Chỉ có tác dụng ơn trả lại đàn bà của tôi." Tôi trừng mắt nhìn anh ta."Im đi cùng đừng phá hỏng khoảnh khắc. Nếu khách hàng ngồi xuống và tận hưởng buổi lễ, chắc rằng tôi sẽ cho bạn biết tôi đã che phần sót lại của khung hình cô ấy ở đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn ngơi nghỉ đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại vứt hoang.Tôi cấp thiết tìm thấy cô ấy.Không cần trong khu nhà ở cũ.Không phải trong công ty kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loàn nhịp.Khi tôi quét qua khoanh vùng đó, tôi đụng nên một lô bùn đất, té lăn ra đất, vực lên thì nó đâm vào bạn tôi.Trang trại bỏ hoang.Tôi vấp cần trái đất bắt đầu xới đất, cúi xuống, tôi ban đầu điên cuồng cào bằng tay.Đang xúc một vắt đất, tôi va buộc phải một thứ gì đấy thật mạnh.Wood. "Bạn bao gồm ở trong đó không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy phần đông tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi bước đầu đào lại, nhưng nhận biết rằng nó mất rất nhiều thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một quần thể vườn.Tôi chạy nhanh đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một chiếc xẻng, vẫn còn đó dính đầy đất.Có lẽ cũng đó là người mà tên khốn đó đã chôn chứa cô.Tôi nuốm lấy nó. Chạy lại, tôi bắt đầu đào gồm mục đích.Ngay sau đó hộp gỗ lộ ra.Tôi quăng chiếc xẻng và mở thùng, cô ấy nhìn lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở lâu năm nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, mang giẻ cùng cloroform ra.Tôi cúi xuống, đặt nó lên khía cạnh cô ấy.Cô ấy vật vã, ngất xỉu xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói khi tôi quay trở lại xe cài đặt với một niềm vui nhếch mép."Bạn đang tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như đã tất cả tôi!"Tôi cười cợt "Được rồi. Đến lượt tôi. Bạn đã để cô ấy sinh hoạt đâu?" Tôi ra hiệu về quanh vùng con lạch."Ở ở đâu đó đằng kia. Bị tiêu diệt đuối là 1 vấn đề." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, quan sát anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide và Seek.

19. "Nhóm hỗ trợ yêu đam mê của tôi"

Nghe này, tôi đã là người trước tiên thừa nhận tôi là 1 trong những tên khốn trả toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ ở chỗ này để tra cứu tên ngốc, vì phần đông luôn có một tên ngốc. Nhóm hỗ trợ này tương đối điển hình.Chúng tôi đã kết nối trực tuyến, đưa ra quyết định một chỗ yên tĩnh cùng giờ tất cả chúng tôi đang ngồi xếp bằng trong một vòng tròn.Kumbaya thiệt tào lao.Jerome dẫn đầu, rót cho mọi người một tách bóc trà khi anh ấy bước đầu nói. "Tôi là Jerome. Chúng ta có thể uống trà của mình, nhưng chỉ sau khi lý giải lý do nguyên nhân bạn nghỉ ngơi đây. Tôi đang bắt đầu." Jerome nói với công ty chúng tôi rằng anh ấy chưa lúc nào đến được yêu mến.Tôi hoàn toàn có thể hiểu lý do - anh chàng xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong những lúc cô gà béo phệ nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha bà mẹ tôi.” Ngắn gọn với ngọt ngào, không hề khoa trương.Phải thích thú Miyu.Cô ấy có lẽ rằng không nên là đứa ngốc.Tiếp theo để thủ thỉ là một cựu binh sỹ cụt chân, một doanh nhân đã phá sản,một fan nghiện quan sát và theo dõi kim, cùng một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, mang đến lượt tôi. "Tôi là 1 trong thằng khốn. Mọi tín đồ đều ghét tôi." Tôi thốt lên một giờ oolong ồn ào, giận dữ khi đứa trẻ bụ bẫm với đôi mắt đen đi tiếp, kể mẩu truyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ lớn mạp. Tất cả đều ngồi lạng lẽ khi Jerome đi qua.Sau đó, đôi mắt Miyu đảo lại cùng cô ấy ngã tín đồ về phía trước.Chỉ gồm đứa trẻ mập mạp phản ứng lại. "Chuyện gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đấy là một nhóm cung cấp tự sát!” search thấy thương hiệu ngốc. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm trà."Họ ủng hộ nó. Không một ai muốn chết một mình, nhóc." Ôi, anh ta biến thành một bé ma trắng như vậy nào, quan sát vào cốc của mình!Tôi say đắm nó!Những cuộc chạm chán gỡ trầm mình này là giấc mơ của rất nhiều kẻ bạo dâm và tôi không lúc nào phải cồn tay cồn chân. Nói với các bạn rằng tôi là một trong tên khốn lười biếng.

20. "ylim3"

Cô bé Emily đã bặt tăm vào năm ngoái.Bây giờ họ sẽ đổ số đông vỉa hè bắt đầu trong thành phố của tôi, và tôi đã tìm thấy tên của cô ấy ấy trong xi măng ướt, được viết nhằm tưởng nhớ.Nhưng nó đã có được viết ngược lại.Và từ mặt dưới.

21. "Đôi mắt đã theo dõi tôi"

*

Tôi cài một ngôi nhà mới ở thị trấn nhỏ dại Winthrop.Căn công ty rẻ, tuy vậy phần đặc biệt nhất là tôi rất cần được rời ngoài thành phố.Một vài mon trước, tôi đã đụng độ với 1 kẻ theo dõi.Trong lúc tôi vẫn tìm bí quyết bắt anh ta, tôi không thể lay chuyển được xúc cảm có hầu như đôi mắt tiếp tục dõi theo mình.Tôi cảm xúc có góc nhìn ở khắp các nơi, ở nhà và trên tuyến đường phố, vày vậy tôi quyết định chuyển ra quốc tế đến một ở đâu đó ít bạn hơn, đến yên tâm. Bản thân ngôi nhà mập và hơi cũ, tuy thế ngược lại rất dễ chịu.Người đại diện thay mặt giới thiệu cho tôi căn nhà được yêu cầu buộc phải đề cập rằng một kẻ giết người 1 loạt đã sống ở chỗ này trong quá khứ, kia là tại sao tại sao ngôi nhà lại tốt như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, cùng sau đó, Sarah, mặt hàng xóm ngoại trừ của tôi, phần nhiều bảo tôi đừng có quan tâm đến lung tung.Bốn người chủ khác đang sống trong ngôi nhà tính từ lúc đó,và tất cả họ thường rất hài lòng với nó. Tôi yêu ngôi nhà.Đồ đạc bên phía trong của nó hết sức đẹp và khôn xiết thoải mái.Người dân Winthrop cực kỳ thân thiện, thường có bánh ngọt mới ra lò hoặc mời tôi ăn uống tối.“Những fan quen nhau,” họ nói, “là chiếc chìa khóa để bảo vệ mọi bạn sống ngơi nghỉ Winthrop đều mếm mộ nó ở đó.” tuy nhiên, sau đó 1 tuần, tôi đã ngừng “yêu nó”.Cảm giác có người đang xem quay trở lại, tệ rộng trước.Tôi cố gắng phớt lờ nó, tuy nhiên ngay tiếp đến tôi bắt đầu mất ngủ.Những cái túi đẩy đà mọc dưới mắt tôi với tôi ban đầu ngáp gần như là vừa thở.Sarah đã tốt bụng để tôi sống lại bên cô ấy vài ba đêm, chủ yếu trong thời hạn này, tôi được nghe truyền thuyết thần thoại về Forrest Carter, kẻ giết người hàng loạt từng sống trong đơn vị tôi.Trong khi không người nào biết con số giết đúng đắn của anh ta, Carter,còn được call là Winthrop Peacock, là 1 trong những người lũ ông mắc triệu chứng tự ái cực kì nghiêm trọng.Truyền thuyết nói rằng anh ấy quan trọng ngủ giả dụ anh ấy không cảm giác mình bị theo dõi.Cuối thuộc anh ta đã trở nên bắt bởi vì đặt một con bù chú ý để quan sát và theo dõi anh ta trong đêm.Chỉ có điều ấy không phải là một con bù nhìn.Carter đã liền kề hại một cô bé 17 tuổi, chỉ nhằm xác chết của cô ấy có thể nhìn chăm chăm vào anh ta. Câu chuyện khiến tôi rùng mình, và sau thời điểm tôi về nhà, tôi cảm giác như có hàng trăm cặp mắt đã dõi theo mình mặc dù tôi gồm xoay bạn thế như thế nào đi nữa. Tuy nhiên, sẽ là ngày đầu tiên tôi hành động.Tôi vẫn nấu bữa sáng, lúc tôi cảm thấy đôi mắt.Theo bản năng, vì sợ hãi, tôi ném bé dao làm bếp đang gặm vào tường.Khi tôi đem nó ra, tôi thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một trong những đôi mắt, đã ngấm formaldehyde. "Tôi đã theo dõi cảnh sát tách bóc bức tường thạch cao của nhà tôi trong vô số giờ.Cho đến nay, họ sẽ tìm thấy 142 cặp mắt trong số những chiếc lọ chất thủy tinh nhỏ.Điều kinh hãi nhất là, mỗi cá nhân đều nhìn chăm chắm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa con gái bốn tuổi vào tay, toàn bộ những gì tôi hoàn toàn có thể làm là lắng nghe khi tiếng la hét bên ngoài ngôi nhà càng ngày to hơn, xen kẹt với hầu hết âm thanh bạo lực và những tiếng thình thịch lúc nào cũng ẩm ướt khủng ghê và âm thanh không thể lầm lẫn của cơ bắp cùng gân guốc hạn chế lại lực lượng sẽ dần xé nát chúng. Nó bước đầu chỉ cha ngày trước.Một điều gì đấy đã xảy ra, kế bên kia trên chũm giới, với trước khi họ nhận được tin tức về hồ hết gì đang xảy ra, ngoài ra một nửa quả đât đã trở nên mất.Cảnh gần cạnh và quân đội đang không thể ngăn chặn nó, hỗ trợ một khung kháng cự ngắn như vậy, thật cạnh tranh để biết liệu nó là thật hay chỉ là 1 con sán.Không có phương châm tập trung, không tồn tại cách làm sao để thực hiện vũ khí vượt trội nhất của chúng tôi, chưa phải là ko tự thiêu trong quy trình này.Họ đổ ra khắp nạm giới, từ bất cứ nơi nào nó bắt đầu. Tôi nghe thấy giờ đập cửa ở tầng dưới,và rất nhiều tiếng la hét của không ít người bị tàn sát, ko thể tạo thành một sự chống cự phù hợp để ngăn chặn lại một gia thế như vậy.Không lâu sau, giờ đập mạnh nhường chỗ mang lại tiếng vỡ lẽ vụn và tiếng mộc vỡ. Họ sẽ ở vào nhà. Không quá một hoặc hai giây trôi qua trước khi cánh cửa ngõ phòng ngủ bắt đầu rùng mình.Hiện tại, đông đảo thứ tôi đang hạn chế lại nó đang giữ, nhưng thực tiễn tôi biết, bọn chúng sẽ luân chuyển sở nhằm vượt qua.Tôi liên tiếp đung gửi cô nhỏ gái nhỏ dại của mình, ngâm nga một bài hát ru bên tai để xoa dịu con khi nhỏ khóc.Tiếng đập phệ dần về lực cùng âm lượng, khung bắt đầu rạn nứt. Tôi đặt con gái nhỏ của tôi vào lòng tôi, quay lưng vào ngực tôi, cùng tôi vuốt đầu nó bằng cả hai tay, từ trên da đầu xuống ngang tai, hệt như tôi sẽ làm kể từ thời điểm cô ấy còn là 1 trong đứa trẻ.Chỉ theo phong cách cô ấy yêu thích. Kết quả là ngay lập tức lập tức.Tiếng khóc tuyệt vọng của cô ấy làm cho dịu đi 1 loạt tiếng nấc với tiếng nấc, cơ thể nhỏ dại bé của cô ý ấy rùng mình dựa vào tôi bởi sợ hãi.Tôi thường xuyên ngâm nga cùng với cô ấy, xoa nhẹ mái tóc của cô ấy, hành động với vớ cả quả đât như thể không có gì là không nên trái, không một điều gì không đúng sót.Cô bình tĩnh quay trở lại một giải pháp chậm rãi, theo một nhịp hòn đảo ngược của âm nhạc gỗ vụn, cô bình tĩnh lại.Tôi có thể cảm dấn được điều đó khi cô ấy xong xuôi căng thẳng, lúc tôi liên tiếp vuốt ve phía hai bên đầu của cô ấy ấy.Một giờ đồng hồ nấc sau cùng của một tiếng nức nở, cùng cô ấy im đi, khung người thả lỏng.Cô ấy vẫn chết trước khi kịp té vào lòng tôi. ô cửa nhường chỗ, đồ vật bị đẩy lùi lại.Tôi hoàn toàn có thể bị rách chân tay trong khi hét lên, nhưng ít nhất thiên thần bé nhỏ bỏng của tôi vẫn an toàn.

23. "Khóc sẽ không ích gì"

Tôi chĩa súng vào tên khốn căn bệnh hoạn đã giết bà xã tôi. Cậu nhỏ nhắn khóc nức nở vì thấp thỏm điều gì chuẩn bị xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ cần cậu nhỏ nhắn ấy nói và cố gắng lý luận với tôi thì có lẽ cậu bé xíu ấy sẽ sống được.Nhưng điều đó cụ thể sẽ không xảy ra. Vị cậu bé mới được hình thành vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã quay trở lại Trái đất.Cô đã lấy lệ lạ và chữa khỏi bệnh cho những người bệnh.Không có nghi vấn gì về tính xác thực của cô ấy.Cô ấy lộ diện với toàn bộ các non sông cùng một lúc.Tất cả gần như tin tưởng.Tất cả phần đông tôn bái cô.

Một thời hạn sau, sau giai đoạn lịch sử hào hùng của họ được gọi là Thời đại Hòa bình, Cô ấy sẽ ném một quả bom vào chúng ta.Cô ấy cảnh báo công ty chúng tôi rằng Thiên đường đã sát đầy.Không ai đó đã xuống Địa ngục tù trong Thời đại này.Còn lại một trong những lượng cố gắng định.Thiên đường sẽ đóng cửa với tất cả những ai chết sau khoản thời gian Cổng đóng cửa.

Đó là khi những vụ tự sát 1 loạt bắt đầu.Cô ấy sẽ nói với shop chúng tôi rằng mang đi mạng sống của chính mình, không phải là tội lỗi nếu khách hàng chết một fan ngoan đạo.Cuộc đua đang diễn ra!

Cô ấy nhìn vào với hài lòng.Cô về bên ngôi nhà của mình, mang lại ngai vàng của lửa cùng ngọn lửa, và tiếp nhận tất cả bằng một cái đồng ý với cặp sừng tàn ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao mình qua cửa ngõ và va vào dòng tủ lạnh lẽo lâu ngày bị lật tung, vật dụng dụng như một chướng ngại vật vật không công dụng trước khía cạnh tôi.Đôi chân của tớ đẩy tôi qua phòng và sang hành lang bé dại ở phía mặt kia.Tôi không thể xong xuôi ăn hầu như thứ đã mất hạn phía trong gầm tủ lạnh, cuốn hút tôi tuy vậy chúng sẽ bốc mùi khó chịu thối sau không ít ngày không có thức ăn.Những giờ đồng hồ thét đau khổ và những tiếng kêu van vỉ thương xót bao phủ thúc đẩy khung hình tôi nhắm tới phía trước và khiến cho tôi tràn đầy tích điện bất ngờ mặc kệ cơn đói của tôi. Công ty chúng tôi đang chiến tranh. Tôi tạm dừng trước một phòng tắm nhỏ.Một cái nào đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi lo âu của tôi dưng cao và hình hình ảnh về quân địch tràn ngập trong tâm trí tôi.Những con thú nhẫn vai trung phong khoác trên bản thân làn da người, ăn tươi nuốt sống một cách bừa bãi, không gật đầu đồng ý lời ước xin và không tôn trọng lý lẽ.Zombies. Nó đã bắt đầu như chúng tôi mong đợi, cùng với một loại virus.Ban đầu bị nhiễm gần như là một khẩu ca sáo rỗng.Không còn chút nhân tính như thế nào trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, khung hình vặn vẹo, và một trong những thôi thúc nguyên thủy mong muốn tiêu thụ tín đồ khác.Thế hệ của cửa hàng chúng tôi đã chuẩn bị, với sự tập trung gần như ám ảnh, đến con quái vật này.Làn sóng đầu tiên đã bị nockout bỏ một cách dễ dàng gần như ai oán cười.Chúng tôi đang không sẵn sàng cho sinh trang bị mà cửa hàng chúng tôi lai tạo bằng cách tiêu diệt thây ma rất có thể nhận ra tức thì lập tức.Bạn gọi đấy, một sinh vật có độ nhậy bén hơn. Phần lớn các thây ma đầu tiên đều bị làm thịt ở cự ly gần, các bạn hiểu đấy, vì những cuộc tấn công tầm xa ít có chức năng gây tử vong hơn.Chúng tôi đang tự huấn luyện và giảng dạy mình, ngay cả trước khi dịch bệnh lây lan bùng phát, đánh đồng "nhiễm trùng" với "chết" khi kể đến zombie.Một bạn "chết" khi đôi mắt của họ mờ đi với họ bắt đầu cắn, chứ không cần phải khi chúng ta đặt một viên đạn vào đầu họ. Cái vi rút new vẫn kiểm soát điều hành cơ thể, vâng,nhưng nó lại để lại đều khía cạnh khác cho tất cả những người dẫn chương trình. Tất cả thể bạn cũng có thể kích hoạt một bức ảnh biếm họa cuồng loạn vô vọng về người bạn thân nhất của bạn, vợ / chồng bạn, nhỏ bạn.Nhưng nếu vẫn tồn tại một vong linh đằng sau hai con mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi họ tấn công, chúng ta khóc nức nở và hét lên bởi chính giọng nói của họ?Tất cả phần lớn gì virut cần là việc do dự trong giây lát, tôi cá là các bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm cho vậy.Tại sao tôi chỉ có thể cầu xin sự tha thứ trước khi con virus cần sử dụng miệng tôi xé nát hầu như vết rách, máu me trên khung người anh ta.Tại sao tôi thậm chí không thể mửa ra lúc cơn đói của mình tan thay đổi với mùi vị thân thuộc đến ghê rợn của giết mổ người.Và tôi là người thù.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại cảm ứng ..."

Đêm qua, một người bạn đã xua tôi thoát ra khỏi nhà giúp xem tiết mục đi đầu tại một đêm nhạc của quán bar địa phương.Sau một vài ba ly rượu, tôi nhận ra điện thoại của mình không gồm trong túi.Tôi bình chọn bàn công ty chúng tôi đang ngồi, quầy bar, chống tắm, và rủi ro tôi đã cần sử dụng điện thoại của bạn tôi để hotline cho tôi.Họ không trả lời lại.Cuối cùng, tôi đã từ bỏ nó như một nguyên nhân thất lạc và trở về nhà, tôi thấy smartphone của mình để lên giá đỡ ban đêm, ngay chỗ tôi để nó.

27. "The Brave Ones"

*

Họ lại đến đây, những người dũng cảm.Một tối Halloween nữa, và phần lớn đứa trẻ đang trở lại, ở đây để chứng minh sự không lúng túng của chúng.Ván sàn của khu nhà ở cũ kỹ bên dưới đôi giày thể thao của họ, chỉ từ nửa tiếng nữa là mang đến nửa đêm, vày vậy tôi phải thao tác nhanh.Tôi bắt đầu với dòng đèn pin sạc của họ, thổi nhẹ vào nó, nhằm nó nhấp nháy, nhưng vấn đề này truyền cảm hứng ít rộng một tiếng cười khúc khích lo lắng. 13 phút cho đến nửa đêm.Đã mang đến lúc đưa hầu hết thứ lên một khoảng cao.Tôi bay lên nai lưng nhà, và thân thể tôi vẫn thành xác thịt.Mọi dây thần kinh của tôi đông đảo bùng cháy, tuy thế họ cấm đoán tôi lựa chọn.Tôi buộc những giọt máu nhỏ dại ra tự mũi của mình, nhưng phần đa cậu bé bỏng ở dưới không sở hữu và nhận ra.Tôi đập vào è cổ nhà, nhưng mà họ thậm chí là không thèm quan sát lên. "Tôi nghĩ chỗ này được hiểu bị ma ám", nhà chỉ huy nói.“Thật là 1 trong những trò đùa.” Năm phút cho đến nửa đêm.Tôi sắp đến hết thời gian.Với chút sức lực cuối cùng của mình, tôi hét lên - lớn đến nỗi ở đầu cuối họ cũng quay lại nhìn tôi.Tôi đam mê nghĩ rằng mình đã thể hiện tốt: Tôi lắc lư trên một mẫu thòng lọng vô hình, cùng máu chảy tự do thoải mái từ lỗ mũi của tớ bây giờ.Một vài ba giọt trúng một người bé với vết cắt húi cua.Các quý ông trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay trong khi đó, tôi nghe thấy điều ấy quay lại, cảm giác thuyệt vọng của nó.Bây giờ, nó ngủ.Nhưng một ngày như thế nào đó, tôi đang thất bại.Các đấng mày râu trai vẫn quá dũng cảm, cùng tôi sẽ không còn làm họ sốt ruột kịp thời.Một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn luôn để tôi và ba về nhà vào buổi tối thứ Bảy, với tôi và bố luôn đi lấy kem trong xe sau bữa tối.Tôi cần ngồi nghỉ ngơi ghế sau cho tới khi tôi là 1 trong những cậu bé nhỏ lớn.Tôi vào nhà bếp để xem ba đang nấu nướng gì cho bữa tối sau khi bộ phim Barney của mình kết thúc, mà lại lần này ông ấy ko ở đó.Tôi nhận thấy một tờ giấy ghi trên quầy cho biết thêm mẹ và chú James đang đi lượn lờ đâu đó cùng nhau.Tôi ko chắc, tôi không gọi hay.Tôi đi tìm kiếm bố trong nhà để xe.Tôi ngừng hoạt động lại như tôi phải làm vậy.Bố đang ở vào xe và tía đã bật máy xe rồi.Tối nay chúng ta không được ăn tối, chỉ nạp năng lượng kem thôi.Tôi ngồi ở ghế sau sau ba vì tôi không phải là 1 trong cậu bé nhỏ lớn.Bố ko nói gì khi tôi chào ông ấy.Có lẽ anh ấy không thể nghe thấy tôi qua chiếc xe ồn ào.Tôi nghĩ tôi"Tôi sẽ chợp mắt trên đường đi ăn uống kem.Tôi cảm thấy hơi buồn ngủ.

29. "Những gì họ không nói với chúng ta về bạn chết"

Tôi không muốn nghe có vẻ như ác ý, nhưng những người chết tương đối là vô nghĩa.Tôi luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi người đều nghĩ tôi chỉ thủ thỉ với những người dân bạn tưởng tượng.Sau vài năm, khi tình cờ nghe cha mẹ nói về việc gọi bác sĩ trọng điểm lý, tôi phân biệt mình đang nói gì.Thấy chưa, những con ma không tồn tại xu hướng nhận biết mình sẽ chết, với trông chúng không giống trong phim, chúng trông giống như chúng ta. Họ ngoài cuộc sống.Họ có thể hơi xa cách với người sống, hoặc các bạn sẽ thấy họ cố gắng nói chuyện với những người dân thậm chí không để ý đến họ.Một số người trong những họ nói cách khác rằng tôi không giống biệt, rằng tôi đã chăm chú đến họ.Giống như chàng trai này mà lại tôi đang thấy sau giờ học hôm qua.Bây giờ đồng hồ tôi đã là 1 cậu nhỏ xíu lớn rồi, thấy chưa, tôi ko cần phụ huynh đưa đón,nhà chỉ biện pháp một đoạn đi dạo ngắn.Anh ấy đứng phương pháp xa số đông phụ huynh khác, không thì thầm với họ, chỉ nhìn châm bẩm vào tôi, kia là giải pháp tôi biết anh ấy là trong những con ma.Tôi cho gần, nói cùng với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người ra làm sao và hỏi tôi có thể giúp gì cho anh ấy.Tôi không nhớ nhiều sau đó, tôi nghĩ vì những gì đã xảy ra sáng nay. Dưới nhà, phụ huynh tôi vẫn khóc.Tôi đã nỗ lực nói chuyện cùng với họ nhưng lại họ phớt lờ tôi.Chắc tối hôm qua họ chết bằng cách nào đó, bao gồm khi ma new không rỉ tai với tôi.Một số nhân viên cảnh sát và phóng viên vừa mới đến, họ cũng trở nên không nói chuyện với tôi, chỉ là phụ huynh tôi.Thật kỳ lạ, tôi chưa từng thấy những ma bên nhau bao giờ.Tại sao không có bất kì ai nói chuyện cùng với tôi?

30. "Thông điệp từ những nhỏ quỷ cá thể của bạn"

Xin chào, thân thương của tôi.Bạn lừng chừng tôi là ai, tuy vậy tôi biết bạn.Tôi là 1 trong bố con quỷ đã có giao cho bạn khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một vài người trên thế giới này được định sẵn cho việc vĩ đại, định mệnh được sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn chưa phải là một trong những người đó, và trách nhiệm của bọn họ là bảo đảm điều đó. Họ là ai?Ồ vâng, tất nhiên, tôi thật thô lỗ.Cho phép tôi được giới thiệu với bọn chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, con quỷ trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với chúng ta rằng bạn là một kẻ tai ác dị;rằng những để ý đến bạn gồm là ko bình thường;rằng các bạn sẽ không lúc nào phù hợp.Sự xấu hổthì âm thầm vào tai chúng ta khi người mẹ bạn thấy nhiều người đang chơi với mình lúc còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến bạn đáng ghét chính mình.Nỗi sợ hãi ngồi bên trên vai cần của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như thiết yếu cuộc đời.Nỗi sợ hãi hãibao trùm hồ hết góc về tối với những bé quái vật, biến mọi tên lạ mặt trên tuyến phố tăm tối biến chuyển kẻ liền kề nhân.Nỗi hại hãikhiến chúng ta không thể nói cho người ấy biết cảm xúc của mình.Anh ấy nói với bạn rằng giỏi hơn là không nên cố gắng hơn là nhằm mọi người thấy các bạn thất bại.Nỗi hại hãikhiến bạn xây dựng bên tù của riêng rẽ mình. Vậy tôi là ai?Tôi là người tồi tệ nhất trong những những nhỏ quỷ của bạn, nhưng bạn xem tôi như một fan bạn.Bạn quay về phía tôi khi bạn không liệu có còn gì khác nữa, cũng chính vì tôi sống trong trái tim bạn.Tôi là tín đồ bắt bạn phải chịu đựng đựng.Người kéo dãn sự buồn bã của bạn. Chân thành,Hy vọng.