Những bộ bàn ghế đắt nhất việt nam

-

Thú vui thích đùa đồ mộc cổ sẽ trở nên thông dụng trong giới thượng lưu lại ở Việt Nam. Sau khoản thời gian đọc xong nội dung bài viết dưới đây, các bạn sẽ không ngoài choáng ngợp về hầu như bộ bàn và ghế đắt nhất Việt Nam được cài đặt bởi những người lắm tiền những của. Đừng bỏ lỡ nếu chúng ta quá tò mò về vẻ ngoài và giá trị của những cái bàn ghế này nhé!


Top 1: bộ bàn ghế gỗ sưa 700 tỷ mắc nhất Việt Nam

Trong số những bộ bàn ghế đắt nhất Việt Nam, rất có thể nói chiếc bàn ghế mộc sưa đó là cái tên được gọi đầu tiên. Cái bàn ghế mắc nhất việt nam có giá trị lên tới mức 700 tỷ, được gia công từ 20 tấn gỗ trắc tiến thưởng qua bàn tay của 50 thợ bằng tay mỹ nghệ tay nghề cao dày công chau chuốt nhìn trong suốt 9 năm.

Bạn đang xem: Những bộ bàn ghế đắt nhất việt nam

Cây gỗ sưa mang tên khoa học tập là Dalbergia Tonkinensis Prain tuyệt còn mang tên gọi khác ví như Huỳnh Đàn, Trắc Tối. Cái bàn ghế 700 tỷ làm từ mộc sưa được xem là một trong 4 một số loại gỗ quý nhất bao gồm cả kê sí, tử đàn, thiết lực.

*

*
Bộ bàn ghế gỗ sưa 700 tỷ mắc nhất Việt Nam

*

Top 2: bàn ghế gỗ sưa giá 100 tỷ của siêu đại gia Minh Sâm

Một đại gia trong làng nghịch đồ gỗ cổ cũng không thua kém cạnh bằng việc sở hữu bộ siêu bàn ghế gỗ sưa với trị giá lên đến mức 100 tỷ đồng. Chưa kể tới vị triệu phú này còn tải nhiều món đồ khác như: nệm công chúa 50 tỷ, ….

*

*
Bộ bàn và ghế 100 tỷ cài đặt bởi triệu phú Minh Sâm

Top 3: bộ bàn ghế 27 tỷ vnđ của Đại gia Thanh Hóa

Một vào những cái bàn ghế độc đáo vô nhị nước ta nằm trong list những cái bàn ghế gỗ đẹp nhất Việt Nam nên kể đến chiếc bàn ghế giá trị mập 27 tỷ việt nam đồng của Đại Gia làm việc Thanh Hóa. Thuật lại lời của công ty nhân, bộ bàn ghế được làm hoàn toàn bằng gỗ thạch mun nguyên khối, riêng rẽ tiền công đã mất 3,8 tỷ. Nói cách khác đây là trong số những loại gỗ mắc nhất Việt Nam.

*

*
*

*

*

*
*
*
*
*

Bàn ghế có tác dụng từ gỗ thạch mun đen đắt nhất Việt Nam

Top 4: Đại gia “vung” tới 13 tỷ sắm cái bàn ghế mắc nhất Việt Nam

Một trong các những bộ bàn ghế đắt nhất Việt Nam tiếp theo sau là của đại gia hà thành khi đã khỏe mạnh tay chi 13 tỷ nhằm sở hữu chiếc bàn ghế Cửu Long chén Tiên làm cho từ gỗ trắc. Ông Đỗ Thanh Duy là đại diện một hãng nội thất, đến biết: công ty chúng tôi mất 3 năm để chế tác bộ bàn ghế được xếp vào dạng mặt hàng “khủng” này. Chúng được gia công từ song tay của những nghệ nhân lành nghề bậc nhất và cũng khá được coi là chiếc bàn ghế mộc trắc mắc nhất Việt Nam.

*
Sản phẩm được va khắc kỳ công

*

*

Top 5: chiếc bàn đá quý 8 tỷ ở sử dụng Gòn

Tiếp tục với seri những chiếc bàn ghế mắc đỏ hàng đầu Việt Nam cơ mà làm tự đá quý. Cái bàn ghế 8 tỷ việt nam đồng được giao bán bởi một cửa hàng nội thất Italy trên TP.HCM, sản phẩm được gửi trực tiếp trường đoản cú Malaysia về Việt Nam. Chúng được thiết kế với 2 lớp, phương diện bàn làm cho từ kính cường lực chống va đập lớp trên đính full đá quý.

*
*

*

Phần chân bàn là 10 tượng phật thần Vệ thiếu nữ khảm vàng. Mẫu bàn này rất tương xứng cho những căn biệt thự hạng sang mang phong thái Châu Âu.

Bàn đá quý khởi đầu từ Italy

Top 6: cái bàn ghế mộc trắc 17 món trị giá chỉ 6 tỷ đồng của tỷ phú Hà Nội

Tuyệt tác chiếc bàn ghế mộc trắc 17 món trị giá bán 6 tỷ việt nam đồng thuộc về một tỷ phú người hà thành tên Lâm quê ở sử dụng Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm: 20 Bộ Phim Xuyên Không Hài Hước

Bộ bàn ghế bao gồm các món chủ yếu như: bàn, ghế dài, chân đôn đại, 3 ghế đôn, trung, đái và các đoản lớn bé nhỏ với số lượng lên đến mức 17 món cùng tổng trọng lương 5 tấn, tiêu tốn hết khoảng 10 khối gỗ. Để trả thiện bộ bàn ghế này đề xuất 3 nghệ nhân thiết yếu và 7 thợ phụ làm cho ròng rã trong veo 1 năm.

*

6 tỷ vnđ cho 17 món thiết kế bên trong làm từ gỗ trắc

*

Top 7: chiếc bàn ghế giá chỉ 5 tỷ của tỷ phú Yên Bái

Nằm trong đứng top 10 chiếc bàn ghế đắt nhất việt nam có cái bàn ghế mộc Lào của tỷ phú Yên Bái. Với vật dụng liệu đó là gỗ Lào, trị giá bán của bộ bàn ghế này lên đến 5 tỷ đồng. Đây là bộ bàn ghế lớn số 1 Việt Nam, được triển khai bởi hơn 30 người công nhân trong khoảng thời gian là 2 năm.

*

*

Choáng ngợp trước bộ bàn ghế 5 tỷ của triệu phú Yên Bái

*

Top 8: bộ bàn ghế 5 tỷ ốp vỏ ốc của đại gia miền Tây

Một kiến tạo vô cùng lạ mắt thời xưa và đã trở thành một một trong những bo ban ghe dat nhat Viet Nam ở trong về chiếc bàn ghế ốp vỏ ốc của một đại gia Miền Tây. Doanh nhân Ngô Xuân trộn – Tổng Giám Đốc khu du lịch biển TP tệ bạc Liêu đó là người như mong muốn sở hữu sản phẩm này. Cái bàn ghế được làm bằng mộc ốp full vỏ sò, vỏ ốc khôn cùng quý hiếm. Bộ bàn ghế 5 tỷ này sẽ được giữ gìn 108 năm cho tới thời điểm hiện tại.

*

*

*

Bộ bàn ghế ốp vỏ sò giá bán 5 tỷ của tỷ phú miền Tây

Top 9. Cỗ ghế kỳ hưu giá 2,2 tỷ nặng 7 tấn của đại gia Sài Thành

Bộ ghế kỳ hưu 7 tấn, trị giá chỉ 2,2 tỷ của tỷ phú Sài Thành cũng khá được xếp vào sản phẩm trong những chiếc bàn ghế đẹp nhất nhất. Được chế tác bằng gỗ mun sọc kẻ với trị giá bán 2,2 tỷ việt nam đồng hoàn thiện trong vòng 2 năm ròng rã rã. Chiếc bàn ghế này gồm một bàn với 4 mẫu ghế đơn, trọng lượng 7 tấn và tiêu tốn hết rộng 10 khối gỗ mun sọc.

*

*

Bộ bàn ghế nặng 7 tấn với giá 2,2 tỷ đồng

Top 10. Bàn và ghế gỗ sưa ngàn tuổi vô giá tải bởi đại gia Quảng Nam

Bộ bàn ghế gỗ sưa ngàn tuổi là dòng tên cuối cùng trong những cái bàn ghế mắc nhất Việt Nam. Theo chúng tôi được biết thì chúng được sở hữu vì đại Đại Gia Trương Quốc Sỹ quê Quảng Nam. Anh Trương Quốc Sỹ cho biết: bộ bàn ghế được cấu tạo từ cội gỗ lũa huỳnh lũ (gỗ sưa đỏ quý hiếm). Bao gồm tổng cân nặng lên cho 2 tấn với là báu vật có một không hai trên nhân loại đang được anh lưu giữ.

*

Điểm độc đáo và tạo ra sự giá trị thiết yếu định giá bán được của cái bàn ghế này đó đó là bộ rễ sẽ ngậm đá tự nhiên và thoải mái nằm sâu trong tâm địa đất. Chỉ từ lõi và một phần bộ rễ được hóa thạch. Khía cạnh bàn được cấu trúc từ cội cây huỳnh lũ với 2 lần bán kính khoảng 1,6m. Còn sót lại 4 chiếc ghế ngồi cũng có phong cách thiết kế nguyên khối từ cỗ rễ của cây huỳnh lũ “khủng” này.

*

*

*

Loại gỗ này hiện đang xuất hiện mức thuế 600 triệu đồng/ khối. Đối với Phần căn cơ tích thuế 500.000 đồng/ kg. Theo như anh Trương Quốc Sỹ phân chia sẻ, có rất nhiều đại gia khác sẽ trả giá hàng trăm tỷ để sở hữu chiếc bàn ghế này. Tuy nhiên, anh cho rằng đây là chiếc bàn ghế “vô giá” ko thể download được bởi tiền buộc phải anh đang không bán chúng.

Bạn thấy nỗ lực nào về những chiếc bàn ghế mắc nhất Việt Nam trên? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn phía bên dưới phần phản hồi nhé! theo dõi thêm site thông tin tức của Toàn Phú Funiture để thừa nhận thêm những tin tức đáng bỡ ngỡ hữu ích không dừng lại ở đó nhé.