Tải văn mẫu lớp 4, những bài văn mẫu hay nhất lớp bốn

-

Vai trò của văn diễn đạt với học sinh như nắm nào?

Khi học lịch trình Tiếng Việt lớp 4, học viên được học những thể nhiều loại tập làm cho văn: nói chuyện, biểu cảm,… và văn diễn đạt là giữa những phân loại đặc biệt của tập có tác dụng văn.

Bạn đang xem: Tải văn mẫu lớp 4, những bài văn mẫu hay nhất lớp bốn


Thông báo: Giáo án, tư liệu miễn phí, và các giải đáp sự cụ khi dạy dỗ online tất cả tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi bạn tham gia để mua tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÁNH DIỀU TUỔI THƠ

Tuổi thơ của cửa hàng chúng tôi được nâng lên từ mọi cánh diều. Chiều chiều trên kho bãi thả, không cứ gì chúng tôi, người lớn cũng hò hét nhau thả diều thi.

Diều của tín đồ lớn làm bởi cả dây tre, to mất người khiêng. Lúc thả lên trời cánh diều vĩ đại ấy chao rung lắc như hòn đảo đồng, ở bên dưới đất, đám người lớn dường như bị lùn đi một chút, đang nhằm nhè nhau từng tấc một…

Cánh diều của trẻ con con shop chúng tôi mềm mại như cánh buồm, thanh sạch sẽ vì không thể vụ lợi. Trong lúc người phệ chạy bật móng chân nhằm rong diều thì đám mục đồng cửa hàng chúng tôi sướng phát dại chú ý lên trời.

Xem thêm: 250 Ml Bằng Bao Nhiêu Lít - Chuyển Đổi Mililit Sang Lít

Sáo lông ngỗng vi vu trầm bổng. Sáo đối kháng rồi sáo kép, sáo bè… như gọi thấp xuống những bởi sao sớm.

Ban tối trên bãi thả diều thiệt không còn điều gì huyền ảo hơn. Có cảm xúc diều sẽ trôi… người lớn về dần, mặc kệ chúng tôi với bầu trời thảm nhung khổng lồ. Bọn chúng tôi chỉ từ có trăng, sao và hầu hết cánh diều – “Bay đi, diều ơi, cất cánh đi…!”