Những bài hát tây ban nha hay nhất

-
Tiếng Anh là ngôn ngữ thông thường của nhạc pop , phần nhiều chỉ như vậy trong Hoa Kỳ. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần thiết tìm thấy một số ca khúc hit giờ Tây Ban Nha nếu khách hàng nhìn xung quanh. Ngay sát một chục bài hát vì thế đã trở phải nhấn liệu sinh hoạt Mỹ tính từ lúc những năm 1950, và cho nên vì vậy có một vài tuy vậy ngữ người. Đây là nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng:
*

Luis Fonsi mở ra tại một trung tâm sắm sửa ở San Juan, Puerto Rico, vào thời điểm năm 2019.

Bạn đang xem: Những bài hát tây ban nha hay nhất

Bạn đang xem: Những bài bác hát tây ban nha tốt nhất

Gladys Vega / Getty Images

Puerto Rico Luis Fonsi và Daddy Yankee handily có tác dụng này hàng đầu quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của phần nhiều thời đại với nó reggaeton nhịp cùng lời bài xích hát đặc sắc trong năm 2017. Nó sẽ hơn một thập kỷ kể từ thời điểm Macarena đã mở màn bảng xếp thứ hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngữ điệu duy nhất, với Despacito ngơi nghỉ đó trong khoảng thời gian gần bốn tháng. Một phiên bạn dạng kết hợp với Justin Bieber đã nhận được được giải Grammy cho bài hát tuyệt nhất.


*

Los Lobos hồi sinh này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, thuở đầu là một fan Mexico bài bác hát dân gian , mà lại cũng trở thành bài xích hát chủ đề của tập phim La Bamba . Bài xích hát này là ngay gần như chắc hẳn rằng người khủng tuổi duy nhất trong list này: phần đông ngày phiên bản ghi đầu tiên được nghe biết 1939. Covers vẫn được tiến hành bởi nhiều khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao 5 cánh nhạc rock Mexico-Mỹ trước tiên ở Mỹ, và một trong những bài hát của mình (hầu hết trong những họ bằng tiếng Anh) vẫn được phổ biến vào cuối trong thời hạn 1950. Tên ban sơ của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng đại diện của ông mong mỏi có một ít tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng chính là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như cái tên gọi của nó cho thấy (nó tức là “Hãy Dance”), đó là 1 giai điệu hoàn hảo để nhảy đầm theo, và nó vẫn là trong những bài hát tiếng Tây Ban Nha khét tiếng nhất của bản thân mình cho người theo dõi nói tiếng Anh.

Đây là nổi tiếng nhất hit song ngữ vì ca sĩ Tejano nữ khét tiếng nhất lúc nào hết, Selena, giết chết ở tuổi 23 vào năm 1995. Mặc dù Selena thường xuyên hát trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha, cô lớn lên nói bởi tiếng Anh và học giờ đồng hồ Tây Ban Nha để xuất sắc hơn quảng bá bản thân sinh hoạt Mexico.

Xem thêm: ​Mẹo Trị Hôi Chân Khi Mang Giày, Bật Mí 5 Cách Trị Hôi Chân Khi Đi Giày Nhiều

Có tức là “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ đề của Selena nhấn album năm 1994 và chắc hẳn rằng là bài bác hát chéo cánh nổi tiếng độc nhất của thể nhiều loại này Tejano. Những album đã nằm trong top năm người list album Latin Billboard mang đến gần nhị năm.

Các điệu nhảy Tây Ban Nha của thương hiệu này (nó đã có ghi nhận trong những hỗn hợp khác biệt của tiếng Anh với tiếng Tây Ban Nha) là toàn bộ các cơn tức giận vào năm 1996, lúc nó được triển khai tại các sự khiếu nại thể thao và thậm chí còn cả Hội nghị non sông Dân chủ.

Bản cover của bài xích hát này, được viết trong số những năm 1960 vì Cachao, được triển khai bởi Santana một thập kỷ tiếp đến và trở thành giữa những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Có tức là “bướm nguy hiểm,” bài xích hát này bằng phương pháp ban nhạc Mexico Mana đứng đầu các bảng xếp hạng Mỹ Latin vào khoảng thời gian 2003 và giành được sự tán thưởng. 

Đây là 1 hit mang đến Mocedades vào khoảng thời gian 1974. Tuy nhiên tiêu đề tức là “It Is You”, bao gồm một phiên phiên bản tiếng Anh của bài hát được call là “Chạm vào gió.”

Càng các càng tốt bất kể điều gì, hit tuy vậy ngữ lặp đi tái diễn điều này bằng phương pháp José Feliciano đã làm cho cụm tự “Feliz Navidad” hiểu ngay cả khi Tây Ban Nha chưa hẳn là. Nó đang trở thành một ngày lễ truyền thống hiện đại.

Đó là chút quá bất ngờ rằng The chim sáo đã chọn bài xích hát này, một 1966 hit với ca khúc khét tiếng nhất của họ, cho danh hiệu album tổng hợp lớn nhất của họ.