Những bài hát của nhạc sĩ karik

-

When he was a kid..his parents used to lớn say. If there"s your way so pls don"t come back. Then his growin up..he could"ve done it by himself. And tryin step by step...without anyhelps. When he was a kid..his parents used to.


Bạn đang xem: Những bài hát của nhạc sĩ karik

bạn bè

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

Lonely, lonely, lonely so lonely. Lonely, lonely, lonely so lonely. Kẻ sinh sống ẩu còn thằng sinh sống bạc, fan chân thành thì bao gồm đôi khi. Giả dụ 1 mai thân này xờ xạc thì ai là fan sẽ cõng tôi đi? Lonely, lonely, lonely so.


Anh Là Của Em

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

Chẳng dám hứa rất nhiều chuyện ngày mai. Hay vu vơ về đoạn đường dài. Lúc này anh bên em…. Ta sẽ luôn luôn như lúc này và anh chỉ cần có thế. Nếu mang lại lúc 2 ta giận dỗi nhau. Giỏi yêu thương không phải như những phút đầu. Em hãy cứ tin.


Anh Là sinh viên

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik; Daniel Mastro

Tóc red color tăng cồn nhất ngõ. Đụng đâu lỗi đó, Rik siêu Nít on the floor. Dưới quê lên thành phố đi học gọi anh là sinh viên. Như bé nai rubi ngơ ngác ai nói cái gì cũng tin liền. Từ trên xuống dưới đông đảo thứ trung bình.


Cạn toàn quốc Mắt

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Thái Trinh; Karik

Cạn toàn nước Mắt. Xây lên bao vấn vương. Không thành hình đã vỡ. Trách móc chẳng thành câu, ta chờ nhau giữa nỗi nhức dài. Ai mến ai lưu giữ ai. Trong lòng này vẫn thấu, cớ sao, cớ sao, cớ sao xa nhau…. Ko rõ ràng! Đó là.


Xem thêm: Bay Cao Ước Mơ Phần 2 Tập Hd Vietsub, Bay Cao Ước Mơ 2

bao gồm Tôi Người nước ta

Tác giả: OnlyC & Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik; Erik

từng nào năm trên cuộc đời, sóng gió vết mờ do bụi đường, thấm thoắt nhìn thời hạn trôi, hãy đếm phần đông mất mát bằng lời ca. Hai không nhị mươi thật nhiều đổi thay cố u sầu chậm biết từng nào việc, bắt buộc lắm tay bình thường vào. Vị một.


Chốt luôn luôn Tôi Ở bên

Tác giả: OnlyC và Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik; Châu Bùi

Tôi buộc phải cái đầu lạnh giá. Tuy thế mà tim mình luôn luôn nóng. Ko cần đi ra ngoài đường thì tốt. Chốt luôn luôn tôi ở nhà. Tôi cần niềm tin sảng khoái. Trọng điểm hồn cần thật thoải mái. Như tạo nên một cơn lốc. Đánh cất cánh mọi nỗi sầu. Tốt hơn là.


chắc hẳn rằng Anh chưa từng

Tác giả: OnlyC và Karik

Ca sỹ thể hiện: OnlyC; Karik

chắc rằng anh không từng. Từng nào ngày trôi mà nỗi đau y nguyên như vậy. Thà rằng con tim tôi đang học có tác dụng quen với cô đơn. Em như màn đêm, tìm về mỗi cơ hội mệt nhoài. Màn đêm trôi qua với giờ mưa. Vẫn không vơi. Hạt nào đang.


Đau Vậy Đủ Rồi

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik; Vũ Phụng Tiên

Xa nhau lâu nay anh *** ai không ? gồm ai yêu anh như em lúc xưa. Khoác sáng đêm luôn luôn mong...gặp anh. Riêng biệt em không khi nao em nguôi ngoai. Đôi môi em vẫn không trao cho ai. Chỉ có mỗi riêng biệt anh...anh ! từ ngày đó trái tim em.


Đó Là đồng đội Tao

Tác giả: Karik

Ca sỹ thể hiện: Karik

chung thủy là tốt nhất , bạn bè là nhất. Người thật làm việc thật , bản năng sống luôn chất. Không có ai quá trông rất nổi bật nhưng tôn trọng lề luật. Gần như thứ đều rất có thể lật tuy vậy danh dự không thể để mất. Đó là bạn bè tao , đó là anh em.