Nhân Vật Skyler Trong Free Fire

Vũ trụ nhân vật rất sao của không tính phí Fire chủ yếu thức đón nhận thành viên tiếp theo sau - Skyler, nhân vật thứ nhất lấy cảm xúc từ nghệ sĩ việt nam - sơn tùng M-TP.

Bạn đang xem: Nhân vật skyler trong free fire


Đây là cột mốc đặc biệt quan trọng đối với người chơi nước ta nói riêng và xã hội Free Fire nói chung; sau những thành công xuất sắc từ sự hợp tác và ký kết với những siêu sao hàng đầu như quả đât như Cristiano Ronaldo (ra mắt nhân đồ dùng Chrono), DJ KSHMR (ra đôi mắt nhân đồ K).


*

Sau khi video clip nhạc chủ đề Skyler nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, đạt mốc 8,4 triệu view bên trên Youtube chỉ với sau 4 ngày ra mắt, tín đồ chơi không tính phí Fire với fan ngưỡng mộ của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP ko thể chờ đợi lâu rộng để mua nhân đồ Skyler.

Garena miễn phí Fire đưa tới tin vui, bạn chơi có thể sở hữu nhân đồ vật Skyler và phục trang độc quyền tại vòng quay may mắn, diễn ra từ 5/2 - 11/2. Fan chơi hoàn toàn có thể nhận miễn phí những phần quà độc quyền bao gồm: bom keo Skyler (1 ngày) khi bạn chơi singin game vào ngày 4/2 (sau thời gian ra mắt cập nhật); hành động Show time khi người chơi singin tích lũy đủ từ ngày 4/2 - 8/2.

Xem thêm: Những Bộ Đồ Đi Biển Đẹp Nhất Cho Mùa Hè 2021 » Thời Trang Eva

Riêng so với những người chơi đã mua hàng trước, rất có thể trải nghiệm ngay nhân thứ Skyler từ thời điểm ngày 04/02 sau khi bản cập nhật OB26 được trả tất.

Skyler - Ông hoàng giải trí


*

Lấy cảm giác từ cuộc sống của bao gồm nghệ sĩ ca sỹ sơn tùng M-TP, Skyler trong ráng giới không lấy phí Fire là ca sĩ - dancer, đạt mức đỉnh cao danh tiếng khi new ở giới hạn tuổi đôi mươi. Đam mê cháy phỏng và tư duy nhạy bén thúc đẩy anh tạo nên đế chế giải trí riêng nhằm mục đích thỏa mãn hy vọng muốn hiến đâng hết mình mang lại nghệ thuật. Skyler khoác lên mình một bộ vest white - đại diện cho hình ảnh của một người kinh doanh đứng đầu tập đoàn giải trí M-TP Entertainment.

"Show me your moves" là lịch trình tìm kiếm nhân kiệt do tập đoàn lớn tổ chức nhằm khai phá và chiêu mộ các tài năng nghệ thuật non trẻ. Song chính sự phát triển nhanh lẹ và tiềm năng tương lai của tập đoàn đã khiến cho Future Horizons, gia thế muốn chiếm hữu các kỹ năng trẻ, chăm chú tới và có kế hoạch xấu nhằm mục tiêu thôn tính nhân sự. Đây là dịp Skyler ra quyết định lãnh đạo đội hình còn lại đứng dậy chiến đấu vì thiên chức của tập đoàn lớn - đảm bảo an toàn sự trong trắng của âm nhạc.

Nói về quy trình tạo ra nhân đồ gia dụng Skyler, sơn tùng M-TP phân chia sẻ: "Skyler là phiên bạn dạng hoàn hảo tuyệt nhất của sơn tùng M-TP tự hình hình ảnh cho cho thời trang. Khi nhìn vào Skyler, rất có thể nhìn thấy sơn tùng M-TP"

Skyler - Kỹ năng lạ mắt

Kỹ năng rất đặc trưng cũng là một trong những điểm để Skyler xứng đáng là nhân thiết bị "văn võ tuy nhiên toàn". Với khả năng hủy khử băng thành (phá bỏ tường băng trước mặt) và hồi ngày tiết sau các lần đặt (kích hoạt) tường băng, Skyler chắc chắn là sẽ mang lại một lối nghịch mới cho tất cả những người chơi miễn phí Fire.

Nói về kĩ năng của nhân thứ Skyler, anh Nguyễn thanh bình - chủ tịch sản phẩm miễn phí Fire vn - dấn định: "Qua mỗi phiên bản cập nhật, không tính phí Fire luôn nỗ lực tạo ra những năng lực mới để nhiều mẫu mã hoá lối nghịch của fan chơi. Skyler là nhân đồ dùng có năng lực rất đặc biệt vì tài năng này phù hợp từ công tới thủ. Sự lộ diện của Skyler tự OB26 có thể mang tới đổi khác trong viên diện lối chơi theo phía gay cấn, thuần giao đấu hơn"

Cùng cùng với sự lộ diện của Skyler, không tính tiền Fire vẫn khởi rượu cồn chuỗi chuyển động quảng bá đến nhân vật gồm những:

- thách thức điệu dancing TikTok #SkylerChallenge, phiêu cùng giai điệu ấn tượng từ bài xích hát chủ thể "Skyler" (thời gian: 01/02 - 10/02)

- thách thức "Đưa Skyler đi muôn nơi" - sử dụng AR Filter đặc trưng với mô hình 3D nhân vật, sáng chế trải nghiệm chụp ảnh cùng Skyler cùng giành các phần quà Skyler độc quyền (thời gian: 04/02 - 11/02)

Đặc biệt người chơi rất có thể trải nghiệm nhân đồ dùng Skyler trên miễn phí Fire Max để sở hữu được yên cầu đồ hoạ unique cao, hiệu ứng music và vận động được nâng tầm. Cả miễn phí Fire và free Fire Max hồ hết được mua miễn tổn phí trên Appstore và Google Play

Thông tin thêm về miễn phí Fire:

Free Fire là một trò chơi sống sót nhập vai được sáng tạo riêng cho những game thủ di động. Được cải tiến và phát triển và sản xuất trên thế giới bởi Garena, free Fire là trò chơi di động được cài xuống những nhất bên trên toàn thế giới vào năm 2019 và 2020, theo tiện ích Annie. Vào khoảng thời gian 2020, không tính tiền Fire đã đạt mức kỷ lục rộng 100 triệu người dùng hàng ngày trên toàn cầu. Không những là một tựa game, không lấy phí Fire cố gắng nỗ lực để truyền xúc cảm cho những thanh niên hãy tận thưởng việc mô tả phong cách cá nhân khi trải nghiệm không tính phí Fire lẫn trong đời sống hàng ngày.

Thông tin tiên tiến nhất về free Fire, theo dõi công ty chúng tôi tại:

- YouTube: free Fire Official

- Tiktok: Garena free Fire VN

- Instagram: freefirevnofficial

Free Fire có thể được thiết lập trên táo apple iOS tiện ích và Google Play, miễn phí Fire MAX có thể được tải trên hãng apple iOS ứng dụng và Google Play.


Free Fire hợp tác ký kết cùng sơn tùng M-TP cho reviews nhân thiết bị Việt Nam đầu tiên - Skyler bên trên toàn vắt giới