MỆNH THỦY ĐEO NHẪN NGÓN NÀO? CHỌN NHẪN PHONG THỦY GIA TĂNG TÀI VẬN!

Tư vấn bạn mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, color gì hòa hợp phong thủy, đem lại may mắn.

Bạn đang xem: Mệnh thủy đeo nhẫn ngón nào? chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Bạn là bạn mệnh Thủy, ai đang tìm hiểu mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào nhằm lĩnh hội rất tốt năng lượng lành mạnh và tích cực cho bạn dạng thân. Xem thêm ngay bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết đến bạn. 


*
Mỗi ngón tay đeo nhẫn gồm những ý nghĩa riêng trong phong thủy

Những chiếc nhẫn phong thủy với khá nhiều màu sắc, kiểu dáng xinh xắn và tinh tế. Sử dụng nhẫn tử vi phong thủy không đơn giản dễ dàng như một mặt hàng trang sức có tác dụng đẹp, thể hiện phong cách mà còn như một lá bùa giúp đem đến may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Tùy trực thuộc vào ngón tay, vị trí đeo, nhẫn phong thủy sẽ sở hữu được những ý nghĩa riêng biệt.

Đeo nhẫn ngón cái: giúp tăng vượng khí biểu hiện quyền uy. Xưa cơ chỉ vua, chúa, hoàng gia, quý tộc mới được phép đeo ngón này. Đeo nhẫn ngón trỏ: ngón trỏ thay mặt cho công việc, sự nghiệp với học vấn. Đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp đỡ thúc đẩy sự nghiệp, học tập hành, thăng quan lại tiến chức. Đeo nhẫn ngón giữa: Ngón giữa là ngón trung tâm đem về cân bằng và sự duy trì. Đeo nhẫn ngón giữa để giúp đỡ người đeo hấp thu năng lượng tích cực, tập hợp sức khỏe vận may trong các phương diện cuộc sống. Đeo nhẫn ngón áp út: Ngón áp út là vị trí tụ tài xuất sắc nhất, đeo nhẫn ngón này gia công ty sẽ chạm mặt nhiều như mong muốn về tiền bạc và tài lộc. Đeo nhẫn ngón út: Ngón út là hình tượng của hành Thủy, treo nhẫn ngón này trình bày sự gần gũi, giúp người đeo tăng các mối tình dục xã hội. 

II. Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Giới tính là giữa những yếu tố tác động đến phong thủy khi treo nhẫn.

1. Phái nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?


*
Nữ giới mệnh Thủy đang kết hôn nên đeo nhẫn ngón áp út ít để cầu may mắn mắn, hạnh phúc và tiền tài

Mỗi ngón tay trên bàn tay cũng tượng trưng mang đến một bạn dạng mệnh ngũ hành.

– Ngón mẫu tượng trưng mang đến hành Mộc

– Ngón trỏ tượng trưng mang lại hành Hỏa

– Ngón thân tượng trưng cho hành Thổ

– Ngón áp út tượng trưng mang lại hành Kim

– Ngón út tượng trưng mang đến hành Thủy

Theo quan hệ giới tính tương sinh, tương khắc: “Kim sinh Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Thổ tự khắc Thủy”. Bởi vậy, fan mệnh Thủy tốt nhất có thể nên đeo nhẫn ngón áp út và ngón út.

Với thiếu phụ mệnh Thủy chưa kết hôn phải đeo nhẫn ngón út để tích tụ linh khí có lợi và hỗ trợ bạn dạng thân phát triển.

Nếu là thiếu phụ mệnh Thủy đã tất cả gia đình, ngón áp út, ngón tượng trưng mang lại tình yêu, là vị trí tích tụ chi phí tài giúp fan đeo luôn may mắn, hạnh phúc, những tài lộc.

2. Nam giới mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào vừa lòng phong thủy?


*
Nam giới mệnh Thủy phải đeo nhẫn ngón áp út, út hoặc ngón trỏ

Cũng giống hệt như nữ giới, phái nam mệnh Thủy tốt nhất nên treo nhẫn ngón út với áp út. Bên cạnh đó, nam giới cũng hoàn toàn có thể đeo nhẫn ngón trỏ để liên quan sự nghiệp, học tập hay giúp thăng quan tiến chức. Bởi, Thủy xung khắc Hỏa, sự khỏe mạnh trong phiên bản mệnh của phái mạnh Thủy hoàn toàn có thể kìm hãm và khắc chế và kìm hãm Hỏa đem đến vượng khí cho bạn dạng thân.

Xem thêm: Bài Thơ Hoa Nở Của Nhà Trẻ ❤️️ Lời, Hình Ảnh + Giáo Án A, Bài Thơ Hoa Nở

III. Mệnh Thủy treo nhẫn màu gì?


*
Mệnh Thủy tốt nhất có thể nên treo nhẫn màu xanh lá cây dương, đen hoặc trắng

Bên cạnh việc xem xét mệnh Thủy treo nhẫn ngón nào, yếu tố color của nhẫn cũng rất cần được chú trọng lúc lựa chọn.

Theo quy dụng cụ tương sinh, fan mệnh Thủy để đưa về may mắn cho bản thân, giúp kích tài vận nên sử dụng những màu tương sinh với tương hợp. Đó là các màu đen, xanh dương thuộc bản mệnh và màu trắng, xám thuộc hành Kim.

Người mệnh Thủy cũng bắt buộc tránh lựa chọn nhẫn thuộc các màu thuộc hành Thổ với hành Hỏa vị Thổ tự khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa. Lựa chọn hồ hết vàng, nâu đất sẽ khiến cho người mệnh Thủy dễ bị bệnh, cơ thể suy yếu hèn gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đời thường và công việc.

IV. Hướng dẫn gạn lọc nhẫn phong thủy cho tất cả những người mệnh Thủy

1. Về chất lượng liệu


*
Nhẫn phong thủy bạch kim là chất liệu tốt nhất fan mệnh Thủy buộc phải dùng

Những loại nhẫn phong thủy thời buổi này vô cùng đa dạng chủng loại về dáng vẻ lẫn màu sắc. Để lựa chọn làm từ chất liệu nhẫn phù hợp với fan mệnh Thủy bọn họ cần bảo đảm quy lao lý tương sinh, tương khắc.

Theo đó, bạn mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xám, xanh, black tránh cần sử dụng màu vàng, nâu, đỏ, tím. Do vậy, những người dân mệnh này nên chọn lựa những mẫu mã nhẫn được chế tạo ra từ đá quý trắng, bạch kim đính quà như kim cương cứng và ngọc trai.

2. Về kiểu dáng dáng

Khác với các cái nhẫn trang sức được thiết kế kiểu dáng vẻ tinh tế, các chiếc nhẫn tử vi phong thủy thường được thiết kế theo phong cách với nhiều hình dạng linh vật khác nhau.

Với nữ giới mệnh Thủy hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu nhẫn nhẫn đính kèm đá như yêu quái để cầu tình duyên, tỳ hưu để cầu tiền tài, hay nhẫn hoa mẫu solo để ước bình an.

Với phái mạnh mệnh Thủy, các cái nhẫn có mặt bạch hổ, bạch long hay dễ dàng và đơn giản là những chiếc nhẫn phương diện vuông gắn thêm đá sẽ rất thích hợp.


Trên đấy là những bật mí của phòng Đất Mới giải thích cho “mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào” cùng phần lớn hướng dẫn cụ thể giúp bạn lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc nhẫn tương xứng nhất.

Đừng quyên truy cập trang tin MUA BÁN NHÀ ĐẤT update tin tức giao thương bất động sản hàng ngày để tuyển lựa cho mình công ty đất tương xứng nhé!

Ngoài ra, tại chăm mụcPHONG THỦYcủa chúng tôi cũng luôn cập nhập những nội dung bài viết tư vấn tử vi phong thủy từng tuổi, từng mệnh tự các chuyên gia phong thủy mặt hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!