NHẠC PHIM HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH PHẦN 1

Những ca khúc nhạc phlặng "Hoàn Châu Cách Cách" khiến chúng ta trlàm việc về tuổi thơ ngay tức khắc Khi vô tình nghe lại nó.


Được thực hiện phần đầu tiên vào năm 1997 cùng lên sóng sau đó một năm, bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" đã trở thành một hiện tượng lan tỏa khắp châu Á. Mặc dù đã được làm cho tiếp phần 3 với một phiên bản mới với dàn diễn viên mới nhưng dấu ấn của"Hoàn Châu Cách Cách" trong trái tim khán giả vẫn là 2 phần đầu tiên với dàn diễn viên:Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Phạm Băng Băng, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh... Bên cạnh nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên thực lực, thành công của"Hoàn Châu Cách Cách" còn đến từ những bản nhạc phim xuất sắc. Giờ chỉ cần nghe những giai điệu hào hùng đến domain authority diết của ca khúc nhạc phyên ổn, chắc chắn hồi ức 18 năm về trước của những bạn trẻ thế hệ 8X - 9X sẽ ùa về vào khoảnh khắc. Hãy thừa nhận đi, những ca khúc nhạc phlặng "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn "ám ảnh" bạn tới tận bây giờ, với hình ảnh của Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca, Nhĩ Khang, Kyên ổn Tỏa, Hoàng A Mã... đúng không?


*

Ca khúc chủ đề phần 1 của "Hoàn Châu Cách Cách" mang thương hiệu "Không thể chia ly em" từng khiến trái tim bao người hâm mộ xốn xang. Giai điệu da diết, ca từ thống thiết là những điều mãi ăn sâu trong tâm trí bạn bấy giờ: "Lúc đỉnh núi không có gập ghềnh/ khi nước sông không thể chảy/ lúc thời gian ngừng lại, không thể ngăn cách ngày đêm/ Lúc vạn vật trên đời hoá thành hư ảo/ Thiếp vẫn ko thể thuộc con trai phân chia tay".

Bạn đang xem: Nhạc phim hoàn châu cách cách phần 1


Tới ca khúc "Có một cô gái", chỉ cần giai điệu nổi lên, hình ảnh về một "Tiểu Yến Tử" lí lắc, mê say nghịch ngầm cùng có tác dụng những trò tinch tai quái đến mức ai ai cũng phải đau đầu chợt ùa về: "Có một cô người vợ, tính khí hơi ngang, tuyệt chơi ngông lắm/ Có một cô đàn bà, cá tính ngỗ nghịch, lại tương đối ngông cuồng".


"Từ Khi tất cả em" mang lại cảm giác hào hùng, chan chứa tình cảm với lời lẽ thấu tận trọng điểm can: "Cảm ơn trời, cảm ơn đất, cảm ơn số phận đã đến ta gặp nàng/ Từ khi có phái nữ, cuộc đời đều là những kỳ tích/ Bao khổ đau, bao vui vẻ/ Đan xen thành những cam kết ức rạng ngời".

Xem thêm: 38 Kiểu Tóc Đẹp Dự Tiệc Cưới Đẹp Nhất Năm 2021, 7 Kiểu Tóc Đi Đám Cưới Cực Lung Linh Cho Các Nàng


"Csản phẩm là gió, thiếp là cát" qua lời hát của Lâm Tâm Như cùng Châu Kiệt gợi nhớ về một cuộc tình sầu bi, nhiều trắc trở nhưng luôn hướng về một phía, mãi giữ ước nguyện giữa đôi mình.


Một lời rất khó có thể nói hết, sau đây là những ca khúc "đi cùng năm tháng ấu thơ" qua bộ phlặng "Hoàn Châu Cách Cách" mãi tới bây giờ chúng ta còn khắc ghi.