Nhà tiên tri mù vanga

-

(Dân trí) - đơn vị tiên tri mù Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều phán đoán chính xác, đã đưa ra một vài dự báo về năm 2022.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri mù vanga


Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty).

Trước khi qua đời vào khoảng thời gian 1996, bà Vanga đã chuyển ra một loạt dự đoán về trái đất trong các thế kỷ tới. Vào suốt cuộc sống của mình, bà đang trở nên khét tiếng nhờ khả năng tiên đoán tương lai.

Năm 2021, bà Vanga đã đưa ra tiên đoán về những trận đại hồng thủy và phương pháp chữa các bệnh ung thư được chờ đón từ lâu.

Dưới đấy là những gì bà Vanga được cho là đã dự đoán về năm 2022.

Thảm họa vạn vật thiên nhiên dồn dập

Bà Vanga đã dự đoán một số đất nước châu Á, với Australia, hoàn toàn có thể bị lũ lụt tấn công. Tiên đoán của bà Vanga hoàn toàn có thể đúng, trong toàn cảnh Trung trung ương Khí tượng Australia cho thấy thêm hiện tượng tiết trời La Nina cù trở lại, làm tăng năng lực xảy ra lốc xoáy nhiệt đới gió mùa và phe cánh lụt sinh sống Australia.

"Địa hình lúc nào cũng ẩm ướt và hiện tượng La Nina đồng nghĩa với việc những trận bầy lụt rất lớn thực sự hoàn toàn có thể xảy ra trong ngày hè năm tới", bên khí tượng học tập Rob Sharpe dấn định.

Virus bị tiêu diệt người

Đây có lẽ rằng là điều không một ai muốn nghe sau sát 2 năm thế giới sống chung với đại dịch Covid-19, nhưng mà bà Vanga bỏng đoán rằng một loại virus chết fan nằm dưới lớp băng sinh hoạt Siberia rất có thể sẽ phục sinh và lây lan rộng sau lúc băng rã do đổi khác khí hậu.

Các đơn vị khoa học vừa mới đây tiết lộ rằng họ đã tìm thấy đa số vết nứt đáng báo động trong một sông băng đẩy đà ở phái nam Cực. Trong những khi đó, tổ chức Y tế nhân loại (WHO) đã triển khai lực lượng bội nghịch ứng nhanh đến nam giới Sudan để điều tra một căn bệnh bí mật khiến ít nhất 89 tín đồ thiệt mạng. Dựa vào những dữ liệu này, chũm giới rất có thể tin các lời tiên đoán của bà Vanga.

Xem thêm: Thiên Địa Không Còn Vào Được Nữa, Tìm Lau Xanh Gio Chuyen Sang Trang Nao

Tuy nhiên, cũng cần để ý rằng chưa phải loại virus nào thì cũng lây lan truyền sang tín đồ mạnh như Covid-19.

Bà Vanga được rất nhiều người tôn kính lúc còn sống (Ảnh: News.com.au).

Thiếu nước uống

Bà Vanga tin rằng các thành phố hoàn toàn có thể sẽ chạm mặt khó khăn trong câu hỏi tiếp cận mối cung cấp nước sạch. Đây cũng là nguy hại mà các chuyên viên đã chú ý từ lâu.

Người thiên hà đến Trái đất

Dự đoán này có vẻ xa thẳm thực tế, nhưng theo chị Vanga, một thiên thạch được call là "Oumuamua" hoàn toàn có thể được người ngoài trái đất gửi mang lại để khám phá xem tất cả sự sinh sống trên Trái khu đất hay không. Bà Vanga cho rằng người ko kể hành tinh rất có thể bắt fan trên Trái đất làm cho "tù nhân" khi chúng ta hạ cánh.

Châu chấu tiêu hủy mùa màng

Người dân Ấn Độ hy vọng tiên đoán của bà Vanga sẽ không còn chính xác, khi đơn vị tiên tri này cho rằng nhiệt độ sinh sống Ấn Độ hoàn toàn có thể lên tới 50 độ C, châu chấu tấn công mùa màng và trang trại, dẫn mang đến nạn đói bài bản lớn.

Con fan bị ảo giác

Bà Vanga tắt hơi ở tuổi 85 cùng bà bị mù, nhưng trong khi bà vẫn biết trước rằng cuộc sống thường ngày ảo sẽ lấn át cuộc sống thật của bọn chúng ta. Bà dự đoán rằng con fan sẽ bị hấp dẫn vào một vòng xoáy đi xuống bởi nghiện technology ngày càng tăng, vấn đề này sẽ khiến mọi fan bị lẫn lộn giữa tưởng tượng cùng thực tế.

Hầu hết các người thiếu tín nhiệm đều gật đầu đồng ý rằng bao gồm rất ít dẫn chứng để khẳng định tài năng tiên tri của Baba Vanga.

Theo kết của phân tích của gs Georgi Lozanov nằm trong Viện Suggestology nghỉ ngơi Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng cho 85%. Không ít người đã vin vào lời tiên tri của bà Vanga để viral hàng loạt dự đoán.

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát năm 2012 của hãng tinWashington Post cho thấy nhiều dự đoán bắt đầu từ các nội dung bài viết trên mạng xã hội ở Nga. Cho tới nay, chưa xuất hiện ghi chép an toàn và tin cậy nào về những lời tiên tri của bà Vanga Baba, bạn qua đời năm 1996.