Nhà số 7 trong chiêm tinh

-

Nhà 7 nói lên bất kì mối tình dục 2 tín đồ nào của chúng ta : bà xã chồng, fan yêu, đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, thậm chí là người thù. Vậy đỉnh nhà 7 nói gì về bạn?

Lưu ý một trong những thuật ngữ trong bài xích viết:

Năng lượng Bọ Cạp, Kim Ngưu… hay bất kỳ cung nào khác to gan trong bạn dạng đồ sao, hay bạn dạng đồ sao bao gồm cung đấy nổi trội, bao gồm tính trội… mang chân thành và ý nghĩa là các bạn có cung Mọc, cung khía cạnh trời hay bất kể hành tinh nào khác (mà tạo nhiều ảnh hưởng trên phiên bản đồ sao của bạn) trực thuộc cung Hoàng đạo đó.Hành tinh bao gồm góc chiếu tốt, góc đúng theo tốt/thuận lợi/tuyệt đẹp với các hành tinh khác, giỏi ở vị trí thuận lợi mang ý nghĩa sâu sắc hành tinh đó có khá nhiều soft aspect với những hành tinh không giống trên bạn dạng đồ sao. Ngược lại, hành tinh có góc chiếu, góc thích hợp xấu/khó khăn/đáng ghét với các hành tinh khác, hay ở chỗ không dễ dãi mang ý nghĩa sâu sắc hành tinh đó có nhiều hard aspect với những hành tinh không giống trên bạn dạng đồ sao.

Bạn đang xem: Nhà số 7 trong chiêm tinh

Ý nghĩa nhà 7:

Nhà 7, tuy biết đến ngôi nhà của Hôn Nhân, tuy nhiên thật chất, nó nói lên bất kể mối dục tình 2 fan nào của công ty : bà xã chồng, fan yêu, công ty đối tác kinh doanh, đồng nghiệp, thậm chí là kẻ thù. Đây là cũng mảnh đất ám chỉ các thứ như ly dị, chia tay, khiếu nại tụng…

Tuy nhà 5 cho biết tình yêu thương nam con gái của bạn, mà lại đó chỉ là mối quan hệ nhất thời. Ngược lại, nhà 7 thì nói những mới quan hệ bền chắc và gắn kết lâu dài. Ngoại trừ ra, đơn vị 7 còn nói lên mọi sự vừa lòng tác, phân chia sẽ, góp phần tác động đến các mối quan hệ nam nữ xã hội của bạn. Hành tinh cai trị Nhà 7 sẽ ảnh hưởng rất phệ đến cách bạn xây dựng và gia hạn các mối quan hệ kể trên.


Cách xác định đỉnh nhà 7 bên trên bản đồ sao:


Nhìn trên hình vẽ, ta thấy: Chữ DC (đối diện Ac – Cung Mọc) chỉ vào cung nào, cung sẽ là đỉnh nhà 7 của bạn.

*
*

Đỉnh đơn vị 7 Nhân Mã (sao Mộc là hành tinh cơ bản của Nhân Mã):

Với đỉnh nhà 7 Nhân Mã, tuy nhiên Tử sẽ ngụ tại cung Mọc của bạn. Cùng với tính phương pháp tò mò, dễ cân xứng và tuyệt thể hiện, bạn thích nhiều người và nặng nề lòng chỉ quen một ai đó. Sống tự do thoải mái bay nhảy cùng không ràng buộc là phương châm sống của những người này. Trong một mọt quan hệ, chúng ta càng có tự do thoải mái bao nhiêu thì sẽ càng hạnh phúc bấy nhiêu, và thậm chí còn càng bảo trì mối tình dục đó lâu bền hơn bấy nhiêu. Đôi khi chúng ta cũng có tương đối nhiều hơn 1 người yêu trong cùng một thời điểm, đặc trưng nếu như sao Mộc và ruler sao Thủy gồm có góc hợp thử thách hay ngụ tại những cung thiết yếu hay các cung Linh Hoạt.

Người gồm đỉnh đơn vị 7 Nhân Mã thường tốt tìm tìm tình các bạn hơn là 1 trong mối quan hệ nam nữ yêu đương sâu đậm hoặc tình dục, nếu như như đối phương hiểu được điều đó thì anh/cô ấy sẽ sở hữu được sự kính trọng của họ. Nếu như bạn kiếm được đúng đối tượng người tiêu dùng và không mau lẹ đưa ra khẳng định sớm, khả năng kéo dãn mối quan hệ giới tính của bạn sẽ cao. Bạn cũng tốt thần tượng hóa người yêu của bản thân và cố gắng hết sức để gia công nửa kia hài lòng.

Những người danh tiếng có đỉnh nhà 7 Nhân Mã: nhà tư tưởng học Jean Piaget, cựu thủ tướng mạo Anh Tony Blair, nghệ sĩ âm nhạc với cha lần kết bạn Miles Davis.

Đỉnh công ty 7 Ma Kết (sao Thổ là hành tinh chủ chốt của Ma Kết):

Với đỉnh nhà 7 Ma Kết, Cự Giải đang là cung Mọc của bạn. Với bản chất thích quan tâm người không giống của Cự Giải, các bạn tìm tìm người bạn đời chín chắn, người có thể khiến bạn cảm thấy an toàn và ổn định định. Bạn không diễn tả tình cảm ra mặt ngoài, các bạn khao khát tình cảm nhưng thỉnh phảng phất lại nghi vấn khi tất cả ai đó dành riêng tình cảm cho mình, chính vì như thế bạn có xu thế che giấu cảm xúc và lùi lại khi bị tác động bởi cảm xúc nhất thời, trừ lúc Mặt Trăng (hành tinh thống trị cung Mọc của bạn) có góc chiếu tốt trên bạn dạng đồ sao.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Đặc Trị Hair Lotion 100Ml Trị Rụng Tóc Dưỡng Mềm Mượt

Người có đỉnh công ty 7 Ma Kết có khả năng kết hôn muộn với tìm một người bạn đời ổn định, và bạn ấy phải giống hệt như một người bố chuẩn chỉnh mực. Nhưng khi những người dân có đỉnh đơn vị 7 Ma Kết tìm được nửa kia, tài năng cho một mọt quan hệ lâu bền hơn và hạnh phúc cần được củng cố bằng sự tận tụy của tất cả hai. Nói giải pháp khác, trường hợp như bản chất bảo vệ của chúng ta mạnh mẽ, bạn có thể cưới bạn trẻ hơn mình.

Những người lừng danh có đỉnh đơn vị 7 Ma Kết: chân dài Ý Carla Bruni, ca sĩ Karen Carpenter, “triết gia theo chủ nghĩa bi quan” Arthur Schopenhauer.

Đỉnh công ty 7 Bảo Bình (sao Thổ, sao Thiên vương vãi là hành tinh chủ công của Bảo Bình):


Với đỉnh nhà 7 Bảo Bình, cung Mọc của bạn là Sư Tử. Bạn phải một người khơi gợi được sự xuất sắc của mình, vừa là người chúng ta vừa là fan yêu, vừa ko dựa dẫm, và phía bên ngoài phải có vẻ như như hoặc cư xử theo hướng chủ nghĩa cá nhân. Với cung Mọc Sư Tử, các bạn có tính cách khỏe mạnh và thống trị, trừ khi Mặt Trời (hành tinh quản lý Sư Tử) ở một vị trí kém đặc trưng trong bạn dạng đồ sao. Một lúc đã bao gồm cái mà bạn từng nghĩ tuyệt từng muốn, các bạn sẽ cố để biến hóa nửa tê cho cân xứng với mình với lối cư xử độc đoán, áp đặt. Công dụng thường sẽ là đông đảo lần “nắng mưa” thất thường trong chuyện tình cảm, thậm chí hoàn toàn có thể dẫn mang đến ly dị. Vị vậy người tương xứng với chúng ta là tín đồ vừa khuyến khích, vừa ghi nhận với xem các bạn như một cá nhân riêng biệt, và lúc đó bạn cũng cần được làm vậy cùng với nửa cơ của mình.

Một khi tìm kiếm được đúng đối tượng, chàng/nàng sẽ là người đồng bọn nhất và cũng chính là người đặc trưng nhất trong cuộc sống bạn.

Những người lừng danh có đỉnh bên 7 Bảo Bình: nghệ sĩ giải trí Maurice Chevalier, nữ giới diễn viên Ingrid Bergman, cựu tổng thống Mỹ Lyndon B. Johnson.

Đỉnh đơn vị 7 song Ngư (sao Mộc, Hải vương vãi là hành tinh chủ yếu của song Ngư):

Với đỉnh công ty 7 tuy vậy Ngư, Xử nữ giới sẽ là cung Mọc của bạn. Các bạn có xu thế tìm kiếm mẫu fan hoàn hảo, người hoàn toàn có thể cần sự ủng hộ của người tiêu dùng hoặc chúng ta cũng có thể tìm kiếm cho chính mình một đàn ông hoàng tử hay phái nữ công chúa lộng lẫy – điều vốn không nhiều người làm. Với điểm lưu ý này trên phiên bản đồ sao, người có đỉnh bên 7 tuy nhiên Ngư có xu thế hay chỉ trích và bươi lông tra cứu vết, vì chưng vậy họ gồm thể gặp mặt một số trở ngại nhất định lúc giao thiệp với những người khác. Khả năng reviews tốt và cân bằng là một ưu thế giúp bạn không thật tin vào người khác. Với người có đỉnh đơn vị 7 tuy nhiên Ngư, cần phối kết hợp vị trí của cả sao Thủy cùng sao Hải vương vãi trong bạn dạng đồ sao để biết được đâu là mẫu tín đồ thu hút được mình.

Những người lừng danh có đỉnh nhà 7 song Ngư: thanh nữ diễn viên/nghệ sĩ múa/tác mang Shirley MacLaine, thuật ảo ảnh gia David Cooperfield, phái nam ca sĩ phận hầm hiu Ricky Nelson.