Hoắc kiến hoa tiết lộ lý do kết hôn với lâm tâm như

-
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
xeotocaocap.com - Hôm 20/5, Lâm trung ương Như và Hoắc loài kiến Hoa khiến người mến mộ châu Á ko khỏi bất thần khi đầu tiên công khai chuyện tình yêu trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa tiết lộ lý do kết hôn với lâm tâm như


*
Hôm 20/5, phái mạnh diễn viên Hoắc con kiến Hoa bất ngờ thông báo thông tin gặp gỡ và hẹn hò Lâm tâm Như bên trên Weibo: "Tôi hy vọng sẽ nhận ra lời chúc phúc của phần nhiều người" cùng tag tên của Lâm tâm Như bên cạnh. Sau đó, người thống trị của anh cũng xác nhận với những phóng viên: "Đúng là họ đang yêu thương nhau".

*
Ngay sau thời điểm thông tin được chia sẻ rầm rộ trên những báo cùng mạng xóm hội, Lâm chổ chính giữa Như đang khoe ảnh rạng rỡ nạm bông hồng bạn trai tặng ngay trên trang cá thể kèm theo phân tách sẻ: "Vốn dĩ hạnh phúc luôn luôn ở khôn cùng gần tôi. Cảm ơn mọi bạn đã chúc phúc. Tôi đang khôn xiết vui!".

*
Trước khi thỏa thuận yêu nhau, Hoắc loài kiến Hoa cùng Lâm trung ương Như có gần 10 năm là chúng ta bè. Lúc góp mặt trong hai bộ phim truyện "Tàu năng lượng điện ngầm" (năm 2006), "Khuynh chũm hoàng phi" (năm 2011), người ngưỡng mộ cặp đôi từng rất ý muốn ngóng loài kiến Hoa và trung tâm Như thành một song thực sự xung quanh đời. 

*
Lâm vai trung phong Như sinh năm 1976, hơn Hoắc con kiến Hoa 3 tuổi và bao gồm một sự nghiệp diễn xuất đình đám, tính từ lúc sau thành công xuất sắc của vai Hạ Tử Vy trong phim "Hoàn Châu phương pháp Cách".

*
Trong khi đó, Hoắc kiến Hoa cũng được xem là nam thần hoàn hảo trên màn hình ảnh Hoa ngữ, với các bộ phim truyền hình "Thiên hạ đệ nhất", "Viên ngọc bích", "Quái hiệp nhất bỏ ra mai", "Khuynh nạm hoàng phi"...

*
Lâm trung ương Như và Hoắc kiến Hoa vào "Khuynh cố gắng hoàng phi". Thời gian này, nhiều tin đồn thổi hai người "phim trả tình thật", tuy vậy Lâm chổ chính giữa Như một mực phủ nhận.

Xem thêm: Vương Anh’S Cooking Journey, Tags: Vương Anh'S Cooking Journey


*
Tuy nhiên, con gái diễn viên liên tiếp đăng tải trên weibo của chính bản thân mình rất nhiều hình ảnh thân thiết giữa cô và Hoắc kiến Hoa.

*
Trong những sự kiện, cặp đôi cũng tiếp tục "vô tình" ngồi cạnh nhau.

*
Lâm trung ương Như với Hoắc loài kiến Hoa còn đi bữa ăn và chụp ảnh nhí nhảnh thuộc nhau.

*
Đầu năm nay, Hoắc kiến Hoa ko quản xa xôi cất cánh về Bắc gớm dự sinh nhật Lâm chổ chính giữa Như. Đây có thể xem như thời điểm hai bạn trẻ chuyển từ tình bạn sang tình yêu, theo lời chia sẻ của cai quản Lâm trung ương Như.

*
 

*
10 năm song hành, đôi bạn có không ít giây phút xứng đáng nhớ, thân mật bên nhau.

*
Chuyện tình đẹp mắt của Hoắc loài kiến Hoa, Lâm trọng điểm Như khiến cho không ít fan hâm mộ vui mừng. Vậy là nữ giới "Hạ Tử Vy" của "Hoàn Châu cách Cách" ngày làm sao đã kiếm được bến đỗ bình yên, hạnh phúc sau không ít lận đận tình duyên.

*
Các tín đồ đang hồi hộp mong mỏi chờ ăn hỏi trong mơ của hai bạn trẻ trai tài, gái sắc khét tiếng làng giải trí Hoa ngữ./.

*