Danh tính người yêu minh hằng: là đại gia giàu có, hơn bạn gái 10 tuổi

-
TPO - Ngay sau thời điểm Minh Hằng xác nhận sẵn sàng lên xe cộ hoa, tính danh "nửa kia"của chị em diễn viên cảm nhận sự vồ cập của cộng đồngmạng.

Bạn đang xem: Danh tính người yêu minh hằng: là đại gia giàu có, hơn bạn gái 10 tuổi


Tối ngày 14/3, Minh Hằng khiến cho mạng làng hội dậy sóng khi báo tin vui lên xe cộ hoa. Thanh nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" máu lộ, cả nhị sẽ xác nhận về phổ biến một nhà trong thời điểm tháng sáu tới. "Khi em nói "đồng ý. Thì tháng 6 không hề của riêng em nữa - là của chúng ta", Minh Hằng share trên trang cá nhân. Trong ảnh dễ dàng nhận ra dòng chữ "Marry me" và dòng nhẫn đính ước kim cưng cửng cỡ béo trên tay đàn bà diễn viên.

*

Minh Hằng hạnh phúc thông đưa thông tin vui khi được bạn trai doanh nhân cầu hôn.

Ngay sau đó, danh tính "nửa kia" của Minh Hằng được không ít người ái mộ truy lùng. Theo nhiều nguồn tin, các bạn trai Minh Hằng có tên là Quốc Bảo - Phó TGĐ một doanh nghiệp về dệt may ngơi nghỉ Long An. Phái mạnh doanh nhân to hơn nữ ca sĩ 10 tuổi.

Xem thêm: Nghe Nhạc Online Pretty Boy Mp3 Hot Pretty Boy Mp3 Miễn Phí, Nghe Nhạc Online Pretty Boy Mp3 Hot

Cả hai ban đầu mối dục tình từ tình bạn và đã bao gồm 6-7 năm tán tỉnh và hẹn hò bí mật.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ chuyện yêu mến với chúng ta trai vào khoảng thời gian 2017 trong một cuộc rộp vấn, song vẫn nhất quyết giấu kín đáo danh tính, gương mặt người đó. Đến năm 2019, Minh Hằng từng công khai khoảnh khắc vắt tay 1 người đàn ông, đáng nói tiếp nối nữ ca sĩ cùng vị hôn phu Quốc Bảo từng nhiều lần bị phát hiện chụp hình ảnh ở cùng 1 địa điểm cùng nhau.

*

Chân dung các bạn trai Minh Hằng.

Trước nhiều lời đồn thổi bạn trai là đại gia, Minh Hằng từng phản chưng rằng chàng trai chỉ là người kinh doanh và không thật giàu có. Chia sẻ về tính cách của bạn trai, nàng ca sĩ bật mý anh là fan vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô. Mọi lúc Minh Hằng đi con quay phim tuyệt công việc, bạn trai cũng không ít lần hộ tống và chuyển ra mọi lời khuyên.

"Anh ấy là bạn rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Vì vậy anh ấy có tương đối nhiều thứ hơn những người dân quá mưu cầu, thích hợp sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tính toán. Khi tôi ở ở kề bên anh ấy, tôi được làm chính mình do tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất solo giản, không cần fan phụ nữ của bản thân mình có một tiêu chuẩn nào cả”, Minh Hằng chia sẻ.