Người thầy y đức tập 20

-

The Demon gồm Kim Tae Ri, tín đồ thầy y đức 3 (Dr. Lãng mạn 3) có Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung tuyệt The Agency có Lee Bo Young… là phần đa phim truyền họa Hàn Quốcđược kỳ vọng nhất 2023.

Bạn đang xem: Người thầy y đức tập 20


*
Kim Tae Ri vào teaser The Demon

Trong phần nhiều ngày trước tiên của năm 2023, những cơ quan truyền thông, đơn vị đài nước hàn và người theo dõi đưa ra nhiều dự đoán về phần nhiều phim truyền hình đang “làm phải chuyện” trong thời hạn nay. Lộ diện trong một loạt danh sách dự án màn ảnh nhỏ đáng mong mỏi đợi tốt nhất năm 2023 là The Demon (hay còn gọi: The Devil) vị Kim Tae Ri, Oh Jung Se nhập vai chính, dự con kiến phát sóng bên trên đài SBS trong thời điểm tháng 6 tới.

Thông qua những phương nhân thể truyền thông, đơn vị đài SBS không che sự hy vọng lớn giành cho The Demon. New đây, SBS gây sự chú ý khi tung teaser cùng các hình ảnh nhá hàng, hé lộ các tình tiết đen tối đáng sợ cùng đầy kịch tính của phim.

*

Khán trả hào hứng với The Demon


The Demon không chỉ có được xem là tác phẩm hết sức quan trọng của SBS mà hơn nữa là bộ phim truyền hình được muốn đợi nhất trong thời hạn 2023 dựa trên khảo sát điều tra của TV Daily (Hàn Quốc). Theo giới chuyên môn, nguyên nhân giúp The Demon gây để ý là nhờ vào quy tụ êkíp khủng.

Xem thêm: Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 12 - Xem Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 1

Được biết, The Demon vị Lee Jung Lim có tác dụng đạo diễn, kịch phiên bản được Kim Eun Hee chấp bút cùng sự xuất hiện nay của Kim Tae Ri với Oh Jung Se. Lee Jung Lim lừng danh với Vị khách VIP, Kim Eun Hee từng chế tác cơn sốt với Tín hiệu với loạt sêri Vương triều tử thi (Kingdom), còn Kim Tae Ri và Oh Jung Se là hai ngôi sao Hàn nổi tiếng sở hữu khả năng diễn xuất tốt.


*

Ahn Hyo Seop với Lee Sung Kyung tái phù hợp trong fan thầy y đức 3


Ngoài The Demon, thì Người thầy y đức (Dr. Romantic) mùa 3 cũng là cái brand name được kỳ vọng đã bùng nổ những năm 2023. Trong đoạn teaser new công bố, tác phẩm đề bài y học tập này một lần tiếp nữa gây tuyệt vời với phần đông cảnh quay cứu vớt người hùng hổ và chân thật.

Các diễn viên của Người thầy y đức 2 gồm: Han Seok Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae… thường xuyên tham gia mùa 3. Phim còn có một số khuôn mặt mới như Lee Shin Young, Lee Hong Nae… dự án lên lịch chiếu trong tháng 4 năm nay trên đài SBS.