Người phiên dịch tập 42

-

xeotocaocap.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim (nguoi phien dich nu phien dich vien xinh dep), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Người phiên dịch tập 42

*

*

*

*

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Sam Sam Đến Rồi (Phim Truyền Hình), Sam Sam Đến Rồi

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông dịch – Translator với sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim bạn Phiên Dịch nói về mẩu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ Pháp, từ nhỏ dại đã mơ được làm một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình gặp mặt được một bạn phiên dịch thiên tài Trình Gia Dương. Bất ngờ lần vật dụng 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc vào sự nỗ lực không dứt được Trình Gia Dương review cao, cơ mà hai tín đồ cũng đã nhận ra tình yêu của đối phương giành riêng cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
*

Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ tuổi đã mơ được thiết kế một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lượt cô vô tình chạm chán được nhà phiên dịch nhân kiệt Trình Gia Dương. Bất ngờ lần sản phẩm công nghệ 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự nỗ lực không xong xuôi được Trình Gia Dương reviews cao, mà hai người cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. Trong những lúc Kiều Phi cả sự nghiệp và tình yêu đều rất tốt đẹp thì cô gặp lại chúng ta trai cũ của cô là Cao Gia Minh - là 1 bác sĩ, bất thần là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp đến phát hiện tại cô bị bệnh giống như mẹ cô, vì mong giấu Gia Dương, cô đã cùng rất Gia Minh nói dối với kiếm cớ chia tay Gia Dương, cô tiếp đến cùng Gia Minh thanh lịch Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khi ca phẫu thuật thành công, Gia Dương bắt đầu biết chuyện, anh lịch sự Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, nhị người giải quyết và xử lý mọi hiểu lầm và trở về với nhau.