Người phát ngôn của thần chết

-

Người phát Ngôn Của Thần bị tiêu diệt - Tử Kim Trần

Tác giả Tử Kim è cổ
Bộ sách tội nhân Trí Tuệ Cao
Thể loại kinh dị
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 12198
Từ khóa eBook dế yêu pdf epub azw3 full Tử Kim nai lưng Tội Phạm kiến thức Cao tiểu thuyết Trinh thám Tội phạm công nghệ cao Văn học tập Phương Đông
Nguồn tve-4u.org

*

Người phạt ngôn của thần bị tiêu diệt vừa mới giới thiệu đã ra quyết định ngay địa vị của Tử Kim trần trong giới văn học tập trinh thám, ghê dị. Những bố cục tinh vi, cùng với số đông tình tiết lôi kéo gay cấn cho hồi hộp, những lần thắt mở gút. Một khi không tới chương cuối thì lâu dài không vắt đoán ra được nó sẽ xong xuôi như cố kỉnh nào? … “A! thì ra là cửa nhà trinh thám còn có thể viết ra được như vậy này?”Trong 1 trong các buổi liên hoan ở trong nhà Công thương, đội trưởng đội Quản lí thị trường bị gần cạnh hại trước mắt bao người, nhưng không người nào đứng lên chỉ ra rằng hung thủ. Vài tháng sau, cả đoàn người tham gia vào chuyến phượt tập thể ở trong nhà Công thương bất thần biến mất. Cuộn băng ghi hình từ bỏ camera quan sát và theo dõi ghi nhận cái xe đưa đoàn người vẫn tiến vào quanh vùng trạm ngủ khép kín đáo nhưng không thấy chiếc xe kia đi ra. Kỳ quái là chiếc xe kia lại mở ra ở khu vực cách xa trạm nghỉ kia. Hai vụ án liệu bao gồm liên quan?Làm sao mẫu xe có thể bốc hơi thân một trạm ngủ đông tín đồ qua lại mà trọn vẹn không để lại dấu dấu gì? Hãy theo dõi phần lớn tình tiết còn ẩn túng qua sản phẩm "Người vạc ngôn của thần chết”.

Bạn đang xem: Người phát ngôn của thần chết


***

Hôm ni là ngày 10 mon 1, đã qua năm mới tết đến hơn một tuần, các đơn vị những đang chuẩn bị thưởng thời điểm cuối năm cho nhân viên. Thời hạn này, phần lớn không có họp hành hội nghị, cũng giống như không rất cần được tiếp đón cấp trên, các cuộc liên hoan xã giao cũng không nhiều hơn. Đối với khá nhiều lãnh đạo cấp đại lý mà nói, đó là quãng thời gian thư thái hiếm gồm trong năm.

Lúc này, Trưởng Công an thị trấn Bạch Tượng - Mã Đảng Bồi sẽ ngồi vào văn phòng, ung dung đùa đánh bài trên trang bị tính.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021, Phim Hoạt Hình Doraemon Tập Dài Mới Nhất 2021

Có giờ đồng hồ gõ cửa, Mã Đảng Bồi tắt game rồi mời khách hàng vào.

Một viên cảnh sát mau lẹ bước vào, vẻ mặt nôn nóng. “Sếp Mã, sáng nay bên phòng Công thương mang lại báo án, nói rằng tất cả mọi tín đồ trong Phòng phần nhiều bị mất tích. Từ bỏ hôm qua…”

“Cái gì cơ, đợi đã!” Mã Đảng Bồi ngắt lời anh ta. “Nói chậm lại nào, mất tích hả? Cậu bảo tất khắp cơ thể của Phòng công thương đều biến mất ư?”

“Vâng ạ, người nhà ở trong phòng Công yêu quý nói, tất cả sáu nhân viên biên chế đồng ý của Phòng, cũng tức là toàn bộ nhân viên cấp dưới trong Phòng, cùng rất một người tài xế sẽ lên chiếc xe nhiều chức năng hãng Buick đi phượt vào sáng sủa hôm qua. Nhưng mang đến chiều qua có người nhà call điện mong muốn hỏi đoàn đang đi tới đâu rồi thì phạt hiện di động khóa máy. Đến tối, vẫn ko liên lạc được. Fan nhà hỏi thăm cho nhau mới biết toàn cục bảy tín đồ trong đoàn đông đảo khóa thứ cả. Cho tới tận sáng hôm nay tình trạng vẫn như cũ. Chúng ta lo xe gặp mặt chuyện không may trên đường đề xuất vội vàng mang đến báo cảnh sát.”

“Điện thoại hầu như khóa thiết bị cả sao?” Mã Đảng Bồi trầm tư trong giây lát rồi hỏi tiếp: “Bọn bọn họ đi du lịch ở đâu?”

“Nghe nói là đi hàng Châu mấy hôm, tiếp nối đi Thượng Hải, tổng hành trình là năm ngày.”

“Không dẫn theo tín đồ nhà à?”


...
Mời chúng ta đón đọcNgười phạt Ngôn Của Thần chết của tác giảTử Kim Trần.
Tweet!