Người Đàn Ông Mang Bầu Ở Việt Nam

*

*

*

Khi sinh đàn bà đầu lòng, cuộc hôn nhân lừng danh của Minh Khang cũng gần rạn nứt. Chia ly nhau lúc con bắt đầu được 6 mon tuổi, một mình anh dành hết thời gian trong phương châm vừa làm cha lẫn mẹ. Cho dù cả nhì “đường ai nấy đi” được 6 mon nhưng lúc này anh vẫn còn đó yêu, còn thương vk cũ cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Người đàn ông mang bầu ở việt nam


Minh khang (SN 1996, sinh hoạt Đồng Tháp) thương hiệu thật là Đào Thị Kiều Trang, là người chuyển giới chị em thành nam, còn vợ Minh Anh (SN 2001, sinh sống Bến Tre), thương hiệu thật là Đặng khắc Nguyên, người chuyển giới phái mạnh thành nữ.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt của Minh Khang cùng Minh Anh được rất nhiều người biết đến, biến chuyển nguồn xúc cảm tích rất đến không ít người thuộc cộng đồng LGBT (người chuyển giới).

6 tháng làm cho bố đối chọi thân, vừa mới qua PV đã gồm cuộc chuyện trò để cùng nghe ông bố chuyển giới trải lòng về cuộc sống đời thường "gà trống” nuôi con bây giờ ra sao.


Minh Khang trung ương sự, anh chưa khi nào nghĩ bé sinh ra sẽ đề xuất thiếu tình cảm của mẹ. Anh luôn luôn mong nhỏ có cuộc sống thường ngày đầy đủ, hoàn toản nhất. Nhưng mà hiện thực luôn phũ phàng và bằng toàn bộ tình thân thương của một fan bố, Minh Khang sẽ nỗ lực bù đắp cho nhỏ gái.

Minh Khang đến biết, thứ nhất làm phụ thân lẫn mẹ, Khang vấp đề xuất nhiều cạnh tranh khăn. Thiếu tay nghề nuôi dạy con, anh nhờ đến sự trợ giúp nhiều nhất từ bỏ ba, chị em ruột của mình.

“Sinh bé xong, 1 tháng thứ nhất tôi lo các bước của bản thân còn ba mẹ phụ chăm Chuột. Cơ hội ấy, tôi hoàn toàn kinh ngạc với tất cả những gì xảy ra, bởi trước giờ bạn dạng thân chưa hề trải qua những việc đó. Lúc loài chuột sốt, loài chuột gắt ngủ, con chuột đòi bú sữa, đòi ẵm đi chơi,...hay trộn sữa đến con như vậy nào, cố gắng tã ra sao, tôi những không nắm bắt được", ông bố chuyển giới trải lòng.


Khi được sự hỗ trợ của gia đình, Minh Khang đã quan sát và học hỏi và giao lưu theo. Khi con bước qua tháng thứ tía đến sau này thì cục bộ một tay Minh Khang chăm hết. Chỉ khi anh đi công tác thì mới có thể nhờ đến ba mẹ.

Xem thêm: Tiết Lộ Những Bí Ẩn Về Trái Đất Khiến Bất Cứ Ai Cũng “Giật Mình”

“Chuột được cái không nhõng nhẽo, khi con bi thảm ngủ mặt bé sẽ lừ đừ, ủ rũ, con muốn đi chơi sẽ ôm cổ, trèo lên người, chỉ tay hướng ra cửa đòi đi”, Minh Khang háo hức kể.

Hậu ly hôn ngoài chạy show, Minh Khang dành hết thời hạn còn lại siêng con. Bởi thế mà 2 tía con càng ngày càng hiểu nhau hơn. Giờ chỉ việc một nuốm đổi bé dại là anh biết con cần gì, hy vọng gì. Cùng với anh, bé nhỏ Chuột như là người bạn bè vì cả hai lúc nào thì cũng ở cùng mọi người trong nhà không rời. Hiện nay tại, chuột đã được 11 tháng, bé xíu được 8kg và đang tập đi, bi bô tập nói.

“Tôi may mắn, niềm hạnh phúc khi tất cả Chuột trên đời. Con thích điện thoại tư vấn tôi bằng anh Khang rộng là ba. Các bạn ấy giờ ko thích nạp năng lượng cháo, chỉ thích ăn uống vặt, người lớn ăn gì rồi cũng xin nạp năng lượng hết”, Minh Khang kể.


Hằng ngày, sáng sủa 7h hai ba con dậy dọn dẹp cá nhân, sau đó anh cho Chuột nạp năng lượng cháo. Ăn sáng dứt hai tía con ẵm nhau đi dạo một vòng quanh nhà coi gà, nhìn hoa. 10h vào nhà đến Chuột uống sữa rồi dỗ ngủ. Tầm 2 tiếng sau loài chuột dậy ăn trưa. Ăn xong, tắm rửa rửa rồi 3 giờ con lại ngủ tiếp. 5h chiều mang đến Chuột nạp năng lượng rồi ẵm đi vòng quanh xã chơi. 19h buổi tối Chuột ăn uống bữa nữa. Đến 21h về tối 2 tía con vẫn lên giường đi ngủ.

Ban ngày, đều lúc con chuột ngủ anh tranh thủ làm việc nhà, kiểm tra tin nhắn làm việc online khi không có show. Còn hồ hết lúc bận việc Chuột được chăm lo bởi ông bà. Bao giờ bố người mẹ bận thì em gái sẽ giúp đỡ Minh Khang để ý Chuột. 

“Chuột là cháu thứ nhất trong gia đình nên được cưng chiều lắm. Tôi cảm thấy rất như ý khi luôn có gia đình bên cạnh", Minh Khang nói.

Để rất có thể làm mẹ, Minh Khang cố gắng rất nhiều. Dù bận rộn nhưng từng ngày, anh đều cố gắng tự mình âu yếm con.

“Hiện tại kinh tế của tôi rất ổn, tôi với Chuột đang sống vui vẻ. Khi chưa có nhỏ xíu Chuột, tôi đi show cả tháng new về nhà. Nhưng bây giờ tôi ít la cà rồi, dứt việc là về công ty ngay cùng với con. Đi đâu xa một tí là lại thấy nhớ con”, Minh Khang nói.