ĐÀN BÀ DÂM ĐÃNG

có tương đối nhiều người giữ vị trí mẫu nghi thiên hạ tốt thậm chí ngồi trên ngai vàng vẫn "nỗ lực" ghi tên mình vào bảng "phong thần" trụy lạc. Thuộc xem bọn họ là mọi ai nhé!
quan sát và theo dõi trên
*

Võ Tắc Thiên - Bà hoàng quyền lực và "sung mãn"

Được biết đến với vai trò là bà hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc, Võ Tắc Thiên được biết tới với cuộc đời đầy quyền lực và cả những tình sử "dâm đãng" ở chốn cung cấm.

Bạn đang xem: Đàn bà dâm đãng

Nổi bật nhất trong số đó có cuộc tình của Võ Tắc Thiên với một tiểu hòa thượng khi mới 14 tuổi.

Theo nhiều tài liệu ghi chép lại 14 tuổi, Võ Tắc Thiên được chuyển vào cung và khiến vua háo sắc Đường Thái Tông ở tuổi ngoại tứ tuần cũng phải mê mẩn. Sau thời điểm vị vua này băng hà, theo lệ thì những phi tần cung nữ cũng phải chết theo. Tuy vậy với trí tối ưu của mình, Võ Tắc Thiên đã xin cắt tóc đi tu để tránh lệ này. Khi đi tu tại một ngôi chùa, Võ Tắc Thiên đã bắt đầu qua lại với 1 chú tiểu hòa thượng tên là Phùng Tiểu Bảo. Cuộc tình này ít ai biết đến vị ngôi chùa ở vị trí khuất lấp nhưng mà rất nhiều tài liệu cũng ghi lại về chú tiểu yêu thích trần tục này.

 Ảnh minh họa.

Sau khi hết tang cha, Thái Tử Lý Trị lúc này đã lên ngôi vua đã tới chùa Võ Tắc Thiên tu để gặp lại người đẹp. Những lần gặp gỡ đã khiến Võ Tắc Thiên có thai nhỏ của Lý Trị. Tức thì sau đó, Võ Tắc Thiên được triệu hồi vào cung và trở thành Chiêu Nghi.

Theo một số tài liệu mang lại biết, dù sau khoản thời gian hoàn tục vào cung vua nhưng mà Võ Tắc Thiên vẫn thường xuyên thẳng qua lại với vị hòa thượng này. Đến khi Võ Tắc Thiên đăng quang vua, vị hòa thượng đã hoàn tục và chuyển vào cung với danh nghĩa là chú họ của bà hoàng "dâm đãng" này.

Tuy nhiên, Phùng Tiểu Bảo sau khi đổi thương hiệu thành Hứa Hoài Nghĩa lại ko chịu yên phận với Võ Tắc Thiên mà còn dây dính với Thái Bình (con gái của Võ Tắc Thiên với hoàng đế Lý Trị. Sau thời điểm phát hiện ra vụ việc, Võ Tắc Thiên quyết định giết chết Hứa Hoài Nghĩa và vùi xác đã bị đốt thành tro xuống bùn sâu. Ngoài họ Phùng, Võ Tắc Thiên còn dâm loạn nạp năng lượng nằm với quan lại ngự y Thẩm nam giới Liêu, fan thường cho cung "massage" cho Hoàng hậu. Dường như còn tất cả vị đạo sĩ thương hiệu Minh Sùng Nghiễm, luôn luôn luôn có mặt để vừa lòng dâm tính của bà.

Sau đấy, Võ Tắc Thiên lại dây dính với "mỹ nam" Thái Bình công chúa cống tiến. Ở độ tuổi không mấy làm trẻ trung, Võ Tắc Thiên vẫn rất sung mãn "mây mưa" cùng chàng trai trẻ Trương Sướng Tôn, vốn là em trai của chồng Thái Bình công chúa.

Hoàng hậu Hà Tịnh Anh, ngoại tình trước mắt vua

Hà Tịnh Anh là tín đồ huyện Lư Giang, thức giấc An Huy, con gái của Hà Trấp, là Phủ quân tướng quân ở triều đại Tề Vũ Đế Tiêu Trách. Năm 485, Hà Tịnh Anh được gả mang đến Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp, con cháu đích tôn của Tề Vũ Đế Tiêu Trách, nam nhi cả của hoàng thái tử Tiêu ngôi trường Mậu có tác dụng Vương phi.

Sau khi vào phủ phái nam vương, Hà Tịnh Anh lộ rõ là một bà hoàng dâm loạn lúc "nhập nhằng tình ái" với cả thuộc hạ và bạn bè của chồng.

Không chỉ thế, khi Tiêu Chiêu Nghiệp lộ rõ bản chất bất hiếu nhờ nữ thầy tế dùng bùa chú cho phụ vương và ông chết sớm để cấp tốc chóng đăng vương vua thì Hà Tịnh Anh lại tiếp tục thể hiện sở thích hoang dâm của mình. Mặc mang lại những mưu đồ của chồng, Hà Tịnh Anh ngày ngày qua lại với Dương Mân chi vốn là nam nhi của nữ thầy Tế trước mặt chồng mà ko hề gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nể sợ mẹ nên Tiêu Chiêu Nghiệp cũng tương đối sủng ái Dương Mân Chi, chính vì thế Chiêu Nghiệp mặc nhiên để mang lại vợ mình qua lại với người đàn ông này.

Sau khi Tề Vũ Đế Tiêu Trách, và hoàng thái tử Tiêu trường Mậu qua đời vì bạo bệnh, Tiêu Chiêu Nghiệp cấp tốc chóng đăng quang vua và để mặc mang lại vợ mình "tác oai nghiêm tác quái" mặc dù đã lên chức hoàng hậu.

Chính vì háo sắc trụy lạc của Tiêu Chiêu Nghiệp và sự dung túng cho lối sống nhục dục của vợ mình khiến triều đại của Tiêu Chiêu Nghiệp chỉ tồn tại được chưa đầy 1 năm.

Thái hậu Triệu Cơ - tứ thông với chồng cũ, qua lại với thái giám giả

Chuyện ngoại tình của Triệu Cơ trở thành câu chuyện có nhiều tranh cãi vào suốt nhiều thế kỷ qua bởi những ẩn khuất không tìm được lời giải. Điều này được giới thiệu bàn luận nhiều 1 phần vì liên quan tới huyết thống của vị Hoàng đế đầu tiên thống nhất Trung Quốc Tần Thủy Hoàng.

Triệu Cơ được biết đến với bốn cách là một kỹ nữ xinh đẹp tại thành Hàm Đan, nước Triệu được Lã Bất Vi chuộc về làm thiếp.

Thời kỳ đó, Từ Sở đã làm con tin tại nước Triệu được Lã Bất Vi cứu giúp và trở thành người thừa tự của An Quốc Quân. Từ Sở có cơ hội gặp Triệu Cơ và mê mẩn vẻ đẹp của Triệu Cơ. Lã Bất Vi đã nhanh chóng "cống" thiếp của mình đến Tử Sở. Sau đó ít lâu, Triệu Cơ sinh hạ Doanh Chính. Nhiều người nghi ngờ rằng Doanh Chính mà sau này là vị Hoàng đế nổi tiếng Tần Thủy Hoàng.

Sau này lúc Tử Sở lên ngôi vua nước Tần, Triệu Cơ nghiễm nhiên trở thành hoàng hậu. Sau 3 năm đăng vương vua, Tử Sở vì bạo bệnh mà chết, Doanh Chính kế nghiệp thân phụ khi mới 13 tuổi, vì thế việc triều chính chủ yếu nhờ vào Lã Bất Vi.

Chồng chết trong lúc vẫn còn son trẻ, để thỏa mãn mang đến nhu cầu của mình, Triệu Cơ đã qua lại với Lã Bất Vi.

Không thể mãi giấu diếm Doanh Chính lúc vị vua trẻ ngày càng trở phải uy quyền cũng như độ tuổi không còn sung sức phải Lã Bất Vi đã nghĩ tới tìm kẻ thế chân mang lại mình. Hắn đã tìm Lao Ái, một người đàn ông tinh lực dồi dào để cống cho Triệu Cơ với tư cách là một thái giám.

Từ đó trở đi, Triệu Cơ và Lao Ái sa vào cuộc tình cuồng loạn và sau đó Thái Hậu nước Tần sinh 2 cậu con trai với tên thái giảm giả này.

Sau này vụ việc bị Tần Thủy Hoàng phát hiện, niệm tình mẫu tử Triệu Cơ được tha chết nhưng bị nhốt vào cấm cung. Lao Ái bị tru di tía họ. Còn Lã Bất vi cũng bị ép chết ko lâu sau đó.

Hoàng hậu "xấu duy nhất quả đất" trả Nam Phong

Giả nam giới Phong (chữ Hán: 賈南風) (257-300) là cung phi dưới triều Tấn Huệ Đế trong lịch sử hào hùng Trung Quốc. Bà vẫn thao túng bấn triều đình Tây Tấn, mở đầu gây ra loạn bát vương kéo dãn dài 16 năm khiến cho nhà Tấn suy yếu trầm trọng và đi cho diệt vong.

Ảnh minh họa.

Xem thêm: 101+Hình Ảnh Chữ Ý Nghĩa Về Cuộc Sống, Giúp Bạn Ngẫm Ra Nhiều Điều

Cha của trả Nam Phong là giả Sung – công thần khai quốc đơn vị Tây Tấn, tất cả công giúp phụ vương con tứ Mã Chiêu – bốn Mã Viêm lật đổ công ty Tào Ngụy. Bà bầu là Quách Hoè, nhờ ông xã cũng được phong tước đoạt Quảng Thành quân.

Theo sử sách ghi lại, đưa Nam Phong thời Tây Tấn là vị phi tần xấu thi thoảng có nếu như không muốn nói là kỳ quái trong lịch sử dân tộc Trung Quốc.

Không chỉ cuồng dâm với phần đông người bầy ông vào cung mà lại bà còn tìm những người cường tráng bên phía ngoài để mừng cuống hàng đêm.

Giả nam Phong là đàn bà của mang Sung, ông là một công thần khai quốc thời bên Tây Tấn. Trả Sung thảng hoặc muộn, lấy vk sau một thời hạn dài bắt đầu sinh được hai cô phụ nữ là giả Nam Phong cùng Giả Ngọ.

Tấn Vũ Đế tất cả người nam nhi lớn là bốn Mã Trung, ra đời đã kém như ý vì trí não cải cách và phát triển không thông thường nhưng Tấn Vũ Đế vẫn ra quyết định lập Mã Trung làm cho thái tử.

Vũ Đế đưa ra quyết định hỏi đàn bà của giả Sung mang lại thái tử. Mặc mặc dù cho là hai chị em nhưng đưa Ngọ đẹp tuyệt vời hơn cô chị cấp trăm lần.

Giả Ngọ mới 12 tuổi, cô còn quá nhỏ tuổi để rất có thể kết hôn. Phải Giả phái nam Phong đã thỏa thuận trở thành thái tử phi khoác dù rất nhiều lời đàm tiếu bởi hình dáng của bà.

Giả nam Phong bao gồm dáng fan thấp, ngũ quan không cân nặng đối, da đen sạm, răng hô, thủ túc thô cứng, dáng fan cục mịch. Ngoài ra lưng còn gù, khuôn phương diện dữ tợn, tính khí hung hăng.

Lịch sử Trung Hoa xác minh rằng, trả Nam Phong là vợ xấu tốt nhất trong lịch sử hào hùng hàng nghìn năm mà lại sự độc ác và hoang dâm thì bà vô địch thiên hạ.

4 đàn bà lần lượt thành lập và hoạt động càng khiến cho Giả phái mạnh Phong ảm đạm chán, bà luôn có thể hiện thái độ ghen ghét, đố kỵ với tìm mọi phương pháp để hãm sợ những vợ trong cung, độc nhất là những phi tần đang có thai.

Bà lo âu những bà xã này đã sinh được con trai thì bà sẽ không thể thu được ngôi vị hoàng hậu.

Nhận thấy bé dâu không chỉ xấu xí nhiều hơn độc ác, Tấn Vũ Đế những lần tìm phương pháp phế quăng quật nhưng vì nể thân phụ của đưa Nam Phong đã bao gồm công mập trong triều đình yêu cầu ông đã tiếp tục cho tại vị.

Chính vị tính cả nể, thương người của Tấn Vũ Đế nhưng mà triều đình đơn vị Tây Tấn đã chạm mặt phải họa lớn.

Là một người đàn bà có mẫu mã xấu xí dẫu vậy không chính vì như thế mà bà tự ti trước gần như người lũ ông. Bao gồm người ông chồng của bà cũng phải công dìm rằng bà là một trong người cuồng dâm.

Giả phái mạnh Phong chưa một tối nào có thể ngủ nhưng không có bọn ông. Chuyện ngay sát gũi, quan hệ tình dục với lũ ông chưa bao giờ có thể đủ để vừa lòng nhục dục của bà.

Nhiều người lũ ông cường tráng trong cung đã tìm biện pháp lẩn trốn chỉ với sau một đêm thân cận với người đàn bà này.

Vừa xấu xí, tàn độc vừa hoang dâm nên hoàng hậu Giả nam Phong luôn luôn bị dè bỉu, khinh bỉ, đàm tiếu tuy vậy bà vẫn leo lên được mang lại ngôi vị tối đa trong hậu cung.

Hận mang lại nhan sắc của chính mình xấu xí, lại yêu cầu chung chăn gối với cùng 1 vị hoàng đế đần độn, Giả hoàng hậu đã tư thông để thỏa hồ hết "nỗi niềm tây tư" của mình.

Bà đã gian dâm với rất nhiều người lũ ông khác. Với để kị bị bại lộ, hại đến nổi tiếng nên sau các lần mây mưa, Giả phi tần lần lượt giết bị tiêu diệt từng chúng ta tình của mình.

Câu chuyện nước ngoài tình của vị phi tần hoang dâm vô đối này đã biết thành bại lộ lúc 1 người tình của bà bị bắt vì tội "ăn trộm".

Người lũ ông này có tên là Lạc Nam. Nhờ có vẻ đẹp hút hồn với thuật chống the khôn xiết đẳng, nên mỗi lần hành sự xong, Giả hậu phi đều mang lại Lạc Nam không ít vàng bạc, châu báu.

Lúc bị bắt, Lạc Nam đang khai về sự việc hoang dâm của đưa Nam Phong. Mẩu truyện ngoại tình của vị vợ cuồng dâm đã viral khắp kinh thành và lan quý phái cả hầu như nước láng giềng.

Vì tính biện pháp ngông cuồng, giả hoàng hậu đã trở nên phế có tác dụng thứ dân và bị giam sinh sống thành Kim Dung. Ngày 9.4 năm đó, tư Mã Luân sẽ sai người mang rượu độc cho ép Giả hiền thê tự vẫn. Năm đó bà new bước qua tuổi 44.