Những tỷ phú người da đen giàu nhất thế giới

-

Trước khi biến hóa một người mẫu chân dài thành công như hiện nay, Nyakim chịu không ít tủi nhục lúc làn da black bị dè bỉu.

Bạn đang xem: Những tỷ phú người da đen giàu nhất thế giới

Nyakim Gatwech, người mẫu 25tuổi, tới từ Nam Sudan, được ca ngợi là "Nữ hoàng trơn đêm" hay "Viên kim cưng cửng đen"bởi làn da đen hiếm tất cả của mình. Tờ Bored Panda mang lại biết, hiện nay nay,Nyakim đang vận động trong làng người mẫu tạiMinneapolis, Minnesota, Mỹ. Mặc dù còn trẻ dẫu vậy cô vẫn gặt hái được không hề ít thành công vào lĩnh vực hoạt động vui chơi của mình.

*

Ngay từ khi sinh ra,Nyakim Gatwech đã có làn da đen hiếm ai sánh bởi này. Bởi vì vậy,cô luôn bị anh em trêu chọc và chịu các chiếc nhìn ái hổ thẹn từ nhữngngười xung quanh. Thậm chí, có rất nhiều người còn khuyên cô đi tẩy da, songNyakim không còn mặc cảm cơ mà ngược lại, còn khôn cùng tự tin và biến chuyển nó thành thiết bị vũ khí lợi hại của bạn dạng thân.

*
Nyakim luôn luôn tự tin về làn da của bạn dạng thân cùng không để ngẫu nhiên ai có tác dụng cô tổn thương vì điều đó

Côkể lại, trước đó từng có một bác tài taxi răn dạy cô phải đi tẩy da, nhưngNyakim chỉ đáp lại bởi một nụ cười.“Bạn sẽ không còn thể hiểu rằng những câu nói mà người ta chủ yếu nhận xét về làn da của tôi đâu. Nhưng điều này không hề khiến tôi bị tổn thương”, cô nói.

Xem thêm: Dây Av Chống Nhiễu Mạ Vàng, Dây Cáp Av Chống Nhiễu Giá Tốt Tháng 10, 2021

*
Sở hữu làn domain authority khá sệt biệt, đã có lần có người khuyên cô đi tẩy da

Làn da sô cô la của tớ rất đẹp. Đó là những gì tôi thể hiện… Một quốc gia của rất nhiều chiến binh”, "Nữ hoàng trơn đêm" cũng từng trường đoản cú hào như vậy về làn da của bản thân trên trang Instagram cá nhân.

*

Có lẽ chính vì sự tự tin cùng tinh thần sáng sủa đó vẫn khiếnNyakim trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Ko lâu sau đó, 9X da màuđã trở thành chân dài có giờ trong ngành thời trang. Chính sự thành công của cô đã hỗ trợ phần nào xóa sổ định kiến, biệt lập chủng tộc đối với người domain authority màu. Người mẫu 25 tuổi cũng khuyên những người dân có cùng màu domain authority với bản thân hãy tự tín lên, chứng tỏ cho vắt giới chúng ta xinh đẹp với thông minh như thế nào.

*

*
Giờ đây,Nyakim vẫn trở thành người mẫu chân dài có giờ trong giới thời trang

*
Cô cũng luôn nhớ động viên những người có màu da giống mình

Hiện tại,Nyakim Gatwech đang mua trang Instagram với ngay gần 500 lượt theo dõi. Hầu như các bài xích đăng của cô đều không dưới 10 ngàn lượt yêu thương thích. Thế bắt đầu thấy, trường đoản cú một cô bé hay bị dị nghị, dè bỉu,Nyakim giờ đây đã bệnh minh cho cả thế giới thấy cô hoàn toàn có thể làm được gì với màu sắc da đặc trưng này của mình.

*

*

Bạn suy nghĩ sao về cô chân dài đặc biệt này? Cùng phản hồi cũng như đón phát âm những bài viết hấp dẫn khác tại xeotocaocap.com nhé!