Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về "chuyện ấy": "cậu nhỏ" dài nhất thế giới 34 cm, "quay tay" lâu nhất tới 10 tiếng!

-

Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại New York, Mỹ vẫn lập kỷ lục Guinness nhờ vấn đề sở hữu dương vật dài nhất cố kỉnh giới. Người này có dương vật thường có chiều dài 24.13cm cùng khi cương gồm chiều dài 34.29cm.

Bạn đang xem: Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về "chuyện ấy": "cậu nhỏ" dài nhất thế giới 34 cm, "quay tay" lâu nhất tới 10 tiếng!

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm nên sốc cho đồng đội bởi sinh dục nam quá lớn. Vào tiết học tập bơi, các học viên còn tranh nhau vào để kiểm hội chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah gồm thật giỏi không.

Dù vậy, việc dương đồ vật quá dài cũng khiến anh chạm mặt nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục an toàn Vận tải sân bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau thời điểm máy dò sắt kẽm kim loại và thiết bị quét cơ thể phát hiện địa điểm phình phệ ở quần anh và bị nghi có theo đồ lạ gồm hình dài.

2. Âm đạo mập nhất trái đất - 48.26cmNam giới tất cả dương vật vô cùng to to đùng thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Khi còn nhỏ, cô bé người Scotland Anna Swan vẫn giống như bao nhiêu người đàn bà khác, mặc dù đến khi dậy thì thì cô nàng này biến đổi chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 centimet và âm hộ cũng ở tại mức vô thuộc khủng ba - 48,26cm. Rất nhiều tưởng với khung hình và độ cao khổng lồ, Anna Swan sẽ cạnh tranh tìm ý bình thường nhân, mặc dù thế cô này cũng lấy được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé khổng lồ nặng sát 12 kg, nhiều năm 86cm. Mặc dù đứa bé nhỏ đã rủi ro mắn chết thật ngay sau đó.

Xem thêm: Phim Nhà Nghỉ Bates Phần 1 ) (Hd,Vietsub), Nhà Nghỉ Bates: Phần 1

3. Tín đồ mẹ có khá nhiều con nhất nhân loại - 69 đứa conValentina Vassilyeva là mẹ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử, hoàn toàn có thể gọi bà là mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã ra đời 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh tía và 4 cặp sinh bốn trong suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng thể 27 ca sinh, tổng số là đang thành hạ sinh 69 đứa trẻ, bà bầu tròn nhỏ vuông.

4. Người bọn ông xuất tinh xa nhất quả đât - 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc số 1 thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m với tốc độ lên tới mức 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng cứng cậu nhỏ lên cũng đạt độ dài lên tới 23 cm.

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất quả đât - 9 giờ 58 phútVào năm 2009, trong cuộc thi "quay tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sato vẫn vượt qua tất cả khi đạt tới thời gian kỷ lục9 giờ đồng hồ 58 phút và vươn lên là nhà vô địch cuộc thi thủ dâm nạm giới. Dù vậy, sau đây anh cũng gặp rắc rối cùng với việc rối loạn xuất tinh và cưng cửng dương, phải nhờ mang lại điều trị mới có thể sinh con vào thời điểm năm 2015.


*

*

*

Ban chỉnh sửa xeotocaocap.com:

xeotocaocap.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.