Diễn viên ngọc trai và bạn gái

Ngọc Trai "Kính vạn hoa" vừa tiếp nhận phụ nữ sản phẩm công nghệ nhị. Hiện, vợ của nam giới diễn viên hồi sinh sau thời điểm lâm bể.

Bạn đang xem: Diễn viên ngọc trai và bạn gái


Trao đổi cùng với Zing, diễn viên Ngọc Trai cho biết thêm bà xã chồng anh tiếp nhận con gái máy nhị vào trong ngày 9/3. Vợ anh vượt cạn bởi phương pháp sinh thường xuyên, tại một khám đa khoa sống TP..Hồ Chí Minh.

"Em nhỏ nhắn thành lập trong một ngày đầy nắng, cha mẹ chào em nhé", diễn viên Kính vạn hoa chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngọc Trai với bà xã đón con gái máy hai. Ảnh: NVCC.

Ngọc Trai chia sẻ hiện nay bà xã anh sinh sống, phục hồi trên khám đa khoa. Em bé nhỏ nặng 3,5 kg. Nam diễn viên nghỉ ngơi cạnh vk trong quá trình lâm bể.

"Tôi hạnh phúc Khi đón con gái lắp thêm nhì. Ngoài ra, tôi cũng lo ngại và hồi hộp. Mỗi em bé bỏng đều sở hữu tính biện pháp với kinh nghiệm sinh hoạt khác biệt. May mắn là tôi có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề về Việc siêng bà xã đẻ, trộn sữa, cầm tã mang đến nhỏ đề xuất cũng giảm lóng cóng, hậu đậu về", anh chia sẻ.

Ngọc Trai (sinh năm 1989) được nghe biết khi tyêu thích gia vào phlặng truyền ảnh Kính vạn hoa (2004).

Sau Kính vạn hoa, Ngọc Trai không mặn mà lại lắm cùng với diễn xuất. Năm 2010, anh xuất hiện thêm cùng với vai cánh mày râu ca sĩ đồng tính trong dự án điện hình họa Những nụ hôn bùng cháy rực rỡ. Hình như, diễn viên sinh vào năm 1989 còn làm MC, lồng giờ phlặng.

Nói về vấn đề này, Ngọc Trai thụ dìm hiện thời, anh bị áp lực đè nén về sự việc kinh tế tài chính, không thể chăm tâm cho thẩm mỹ và nghệ thuật.

Xem thêm: Top 55 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc, Hồng Kong, Tvb, Bộ, Lẻ Hay Nhất

*

Nam diễn viên để nhiều thời hạn mang lại mái ấm gia đình. Ảnh: NVCC.

"Hồi còn tthấp, tôi có khá nhiều thời gian với ham mê cùng với phim hình họa phải ai mời dự án công trình nào cũng tham gia. Bây giờ tôi gồm mái ấm gia đình, các vật dụng phải lo, quan trọng xông trộn như trước đó. Tôi cũng quan tâm đến về công việc của chính mình. Nếu các dự án công trình trải nghiệm bắt buộc đi xa nhà, làm cho trong thời gian lâu năm, tôi đông đảo không đồng ý khéo", nam diễn viên phân trần.

Ở tuổi 31, Ngọc Trai gồm cuộc sống niềm hạnh phúc mặt bà xã với nhì con. Anh cho thấy thêm bà xã là bạn thiếu phụ của mái ấm gia đình. Bản thân phái nam diễn viên giao lưu và học hỏi được rất nhiều đức tính tốt từ bỏ bà xã.

"Cô ấy là hậu phương thơm kiên cố nhằm tôi tất cả thời hạn ra ngoài bươn chải, băn khoăn lo lắng tài thiết yếu cho mái ấm gia đình. Bản thân tôi học tập được rất nhiều tính biện pháp xuất sắc đẹp trường đoản cú bà xã mình. Tôi đề xuất cảm ơn vợ vì điều đó", anh trung ương sự cùng với Zing.


Ngô Tkhô hanh Vân, Tkhô nóng Thảo đăng ảnh nhận tiến thưởng ngày 8/3

Ngày 8/3, các sao Việt như Ngô Thanh hao Vân, Tkhô nóng Thảo niềm hạnh phúc chia sẻ được chúng ta trai, người thân tặng kèm hoa cùng vàng.


Tâm An


ngọc trai kính vạn hoa ngọc trai diễn viên ngọc trai ngọc trai kính vạn hoa


*

Hai thị trấn sinh sống Quảng Nam thanh tra rà soát tiền tự thiện nay của Tbỏ Tiên

0

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc nước ta thị xã Đại Lộc (Quảng Nam) cho thấy thêm đã nhận được 1-1 đề nghị cung ứng hội chứng cứ đọng câu hỏi làm từ bỏ thiện tại của ca sĩ Tdiệt Tiên trường đoản cú Sở Công an.

*

Lễ tang ca sĩ Phi Nhung ngơi nghỉ Mỹ không sở hữu và nhận vòng hoa

0

Lễ tang ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại một ca tòng sinh hoạt Mỹ vào ngày 12/10 với những nghi thức nlỗi cầu hết sức, tưởng vọng, đốt nến.

*

Giải mã ẩn ý trường đoản cú phái nam chính "Squid Game"

0

Dù gặp gỡ nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày cũng như bị đẩy vào tình huống hà khắc, nhân đồ gia dụng Sung Gi Hun vẫn giữ được bạn dạng tính lương thiện nay, không biến thành suy giảm vì cái ác.