Nghi ngờ

với sự "tấu hài" xuất nhan sắc của mình, Ngô loài kiến Huy đạt luôn luôn kỷ lục điểm số thấp nhất lịch sử hào hùng Song Association HOT14.


Song Association là một tựa game mới của bảng xếp hạng âm nhạc HOT14, nơi nghệ sĩ có thể thể hiện phản xạ nhanh nhẹn với thử thách 14 từ khoá âm nhạc. Với mỗi từ khoá, nghệ sĩ có 10 giây để suy nghĩ với hát câu hát có chứa từ khoá đó. Hàng loạt nghệ sĩ Vpop đã tham gia thử thách. Vào số đó, ngôi vị cửa hàng quân hiện tại đang thuộc về bộ đôi ViruSs và Thuỳ chi khi chinh phục được 13/14 từ khoá. Vào số mới nhất, Ngô Kiến Huy chính là nhân vật chính, hát đúng thì ít nhưng mà tấu hài thì nhiều, thuộc đoán xem chàng trai có thể vượt qua thử thách không nhé!


Ngay từ từ khoá đầu tiên là "tìm thấy", Ngô Kiến Huy đã trổ tài chế lời, vào 10 giây nhanh chóng xuất khẩu thành 1 giai điệu mới toanh mà không có ai biết là bài bác gì.

Bạn đang xem: Nghi ngờ


Đến chịu Ngô Kiến Huy với khả năng "xuất khẩu thành nhạc" trong 10 giây này


Với từ khoá "nắng", Ngô Kiến Huy lập cập "nảy số" ngay lập tức Điệp Khúc mùa xuân với ca từ quen thuộc: "Nắng chiếu xinh sắn muôn hoa vàng".


"Nắng chiếu mỹ miều muôn hoa vàng" mang về điểm số đầu tiên cho Ngô Kiến Huy


Mức độ "tấu hài" của Ngô Kiến Huy phải nói là xuyên quốc gia. Với từ khoá "xin chào", Ngô Kiến Huy tự nhiên lại hát Hello của Adele phiên bản Việt hoá. Nghe thì gồm vẻ liên quan đấy nhưng không nên vẫn là không đúng nhé!


Không chỉ quên bài xích của các anh chị em, Ngô Kiến Huy thậm chí còn bỏ qua cơ hội lấy điểm với chính từ khoá gợi ý đến ca khúc của mình - "hạnh phúc". Sau 1001 tích tắc nhẩm từ đầu đến cuối bài xích Bí Mật Của Hạnh Phúc, nam giới ca sĩ vẫn đành khoanh tay bỏ cuộc! Hẳn là Đông Nhi sẽ buồn lắm đây.


Nhưng sự cố quên lời đó đã được "gỡ gạc" ngay bằng từ khoá tiếp theo là "người tình". Ngô Kiến Huy đã thể hiện 1 bản hit không giống từng kết hợp với Đông Nhi là Nghi Ngờ.

Xem thêm: Cách Lưu Video Trên Capcut Về Máy, Cách Ghép Video Trên Capcut


Sự cố gắng của Ngô Kiến Huy còn thể hiện qua việc... Có tác dụng thơ. Hát ko được, chàng trai tức cảnh sinh tình, có tác dụng thơ với từ khoá được đưa ra. Mang lại đến từ "ngu ngốc", Erik đã cứu Ngô Kiến Huy 1 bàn thua trông thấy! Ca khúc Em ko Sai chúng ta Sai đã được đấng mày râu Bắp tái hiện tại chương trình.


"Anh thực sự đần độn ngốc, bảo vệ người ấy cũng không xong"


Với từ "thuốc lá", Ngô Kiến Huy còn "phá" luôn luôn hit của Đen Vâu với Min khi hát bài xích Này Chill Phết.


Trải qua 14 từ khoá, Ngô Kiến Huy chỉ chinh phục được 5, chủ yếu thức "đội sổ" game tuy nhiên Association của HOT14. Nhưng quan trọng là quý ông Bắp đã có đến rất nhiều tiếng cười vào phần thử thách của mình!


Ngô Kiến Huy lập kỷ lục số điểm thấp nhất lịch sử game tuy nhiên Association của HOT14


Cập nhật độ hot cùng bình chọn mang đến ca khúc mới nhất của Ngô Kiến Huy - quay Lại Lại yêu thương - tại HOT14.

Nguồn: HOT14


Theo Trí Thức trẻ em

Copy links
liên kết bài cội Lấy liên kết
Jack giành no.1 cùng với Đom Đóm, Juky San không kẻ địch ở mảng YouTube và Streaming bên trên BXH HOT14 tuần này!


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi